Well Come to Trang An Golf And Resort

Membership

MEMBERSHIP

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT- ĐẶC QUYỀN HỘI VIÊN

Membership Benefits

Việc sở hữu thẻ hội viên sân golf là nhu cầu tất yếu đối với những ai muốn gắn bó lâu dài với bộ môn thể thao quý tộc. Tấm thẻ hội viên không chỉ giúp golfer thỏa mãn đam mê với bộ môn thể thao yêu thích mà còn giúp khẳng định đẳng cấp, mang lại nhiều giá trị cho người dùng với những đặc quyền không phải ai cũng có được.

Full Course Access

Tại Tràng An Golf, hội viên được hưởng quyền lợi vô cùng đặc biệt - sử dụng toàn bộ sân để trải nghiệm các lỗ và khu vực chơi golf đẹp nhất mà không bị giới hạn. Với quyền sử dụng sân đầy đủ, bạn sẽ được tận hưởng tối đa những tiện ích mà Tràng An Golf mang lại, bao gồm cả nhà câu lạc bộ và các khu vực sân tập chuyên nghiệp.

Pro Shop Discount

Với đặc quyền giảm giá hội viên có thể tiết kiệm một khoản chi phí đáng kể. Cho dù quý hội viên đang cần một cây gậy mới, tìm kiếm trang phục hoàn hảo cho khóa học hoặc chỉ đơn giản là muốn tìm kiếm một số món quà lưu niệm độc đáo Pro Shop của chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của bạn

Golf Resort

Là Hội viên của Tràng An Golf And Resort, bạn sẽ được trải nghiệm các biệt thự và dãy phòng tiêu chuẩn hay là bungalow đầy đủ và hiện đại với mức giá phải chăng. Dù bạn là một golfer chuyên nghiệp hay đơn giản chỉ muốn tìm kiếm một không gian yên tĩnh và thư giãn, Tràng An Golf And Resort là địa điểm lý tưởng cho một kỳ nghỉ tuyệt vời.

Quyền lợi hội viên

Những ưu đãi vô cùng hấp dẫn dành cho thành viên của Trang An Golf & Resort

Phí vào sân

Hội viên được miễn phí phí vào sân( Green fee). Hội viên được quyền sử dụng tất cả các tiện ích – tiện nghi tại sân golf

Bóng Tập và xe điện

Hội viên được miễn phí 01 rổ bóng tập/ lần  và miễn phí phụ thu xe điện khi đánh golf 1 mình

Giám giá

Hội viên được giảm 30% phí thuê thêm bóng sân tập , giảm giá 10% giá các dịch vụ tại nhà hàng, ki-ôt, thuê phòng, cắm trại…. Ngoài ra hội viên được quyền ký giảm giá cho 07 khách chơi cùng vào ngày chơi trong tuần và 03 khách vào ngày cuối tuần

Quà tặng

Hội viên được nhận phần quà là 03 phiếu miễn phí sân cỏ vào ngày trong tuần và 01 áo thêu logo Tràng An vào ngày sinh nhật. Miễn phí phí giữ túi, gậy tại Nhà câu lạc bộ, miễn phí phí cấp thẻ Handicap hàng tháng

Ưu tiên

Hội viên được ưu tiên đặt chỗ trước và giảm giá trong khu phức hợp sân golf

Bảng giá hội viên

Thẻ hội viên cá nhân
1 năm

Thẻ hội viên đã bao gồm phí thường niên

52,5 M /HỘI VIÊN
Thẻ hội viên cá nhân
3. Năm

Thẻ hội viên đã bao gồm phí thường niên

126M /HỘI VIÊN
Thẻ hội viên cá nhân
1 Năm

Thẻ hội viên chưa bao gồm phí thường niên

47,25M /HỘI VIÊN
Thẻ hội viên cá nhân
3 Năm

Thẻ hội viên chưa bao gồm phí thường niên

102,9M /HỘI VIÊN
Hội viên công ty ký danh
1 năm

Thẻ hội viên đã bao gồm phí thường niên

57,75M /HỘI VIÊN
Hội viên công ty ký danh
3 Năm

Thẻ hội viên đã bao gồm phí thường niên

138,6M PER CLASS
Hội viên công ty không ký danh
1 Năm

Thẻ hội viên đã bao gồm phí thường niên

93,45M /HỘI VIÊN
Hội viên công ty không ký danh
3 Năm

Thẻ hội viên đã bao gồm phí thường niên

204,75M /HỘI VIÊN

HỘI VIÊN CỦA CHÚNG TÔI NÓI GÌ

Tôi đã trở thành hội viên của Tràng An Golf And Resort trong hơn một năm và tôi rất hài lòng với các đặc quyền mà chỉ có hội viên mới có. Tôi được sử dụng toàn bộ sân golf và các tiện nghi đầy đủ của hội viên, bao gồm cả sử dụng các dịch vụ luyện tập chuyên nghiệp và các giải đấu golf thú vị. Ngoài ra, dịch vụ chăm sóc khách hàng của Tràng An Golf And Resort cũng rất tốt. Tôi rất hạnh phúc khi trở thành một phần của cộng đồng golfer tại đây.

Hội viên sân golf

Cuong Nguyen

Hội Viên

Tôi đã có một kỳ nghỉ tuyệt vời tại Tràng An Golf And Resort. Các tiện ích hiện đại và thiết kế đẹp mắt của khu resort đã mang lại cho tôi một trải nghiệm thư giãn và nghỉ ngơi tuyệt vời. Tôi thích cảm giác thoải mái như đang ở nhà của riêng mình. Tôi cũng đã tận hưởng thời gian chơi golf tại sân golf  ấn tượng  Đó là chưa kể đến những trải nghiệm cùng gia đình như Camping, cắm trại,BBQ bên lửa trại….Với tôi tất cả đều là những trải nghiệm tuyệt vời !

Hội viên sân golf

Nguyen Thanh

Hội viên

Tôi đã sử dụng dịch vụ Pro Shop của Tràng An Golf And Resort và rất ấn tượng với các sản phẩm và dịch vụ mà họ cung cấp. Tôi đã mua một số sản phẩm chất lượng từ các thương hiệu hàng đầu với giá cả hợp lý. Cửa hàng cũng có những người bán hàng rất thân thiện và hỗ trợ tôi tìm kiếm các sản phẩm phù hợp với nhu cầu của tôi. Tôi thực sự đánh giá cao Pro Shop của Tràng An Golf And Resort và sẽ tiếp tục sử dụng dịch vụ của họ trong tương lai.

Hội viên sân golf

Hoang Hai

Hội Viên

EMAIL

WEBSITE

trangangolfandresort.com

PHONE

ADDRESS

Ky Phu, Nho Quan, Ninh Binh

ĐĂNG KÝ

TRỞ THÀNH HỘI VIÊN NGAY HÔM NAY

Ky Phu,Nho Quan,Ninh Binh, Viet Nam Country
+84.229 6333 111

BOOKING TEE TIME

Trang An Golf and Resort