Choáng chưa, Bradley Cooper chẳng biết gì về Lady Gaga

Chia sẻ này đã được Bradley nói khi anh trò chuyện với phóng viên của tạp chí W. Ngôi sao 43 tuổi nói anh khá mơ hồ về Lady Gaga khi casting cô cho phim A Star Is Born.

“Tôi không thật sự biết cô ấy là ai” – Bradley mở đầu cuộc trò chuyện về bạn diễn Lady Gaga – “Tôi thật sự không biết về âm nhạc của cô ấy cả”.

Thế nên, khi Lady bước vào phòng casting, Bradley không mấy để ý cho tới khi cô cất tiếng hát.

“Cô ấy đã hát bài La Vie en Rose” – ngôi sao 43 tuổi nhớ lại – “Và tôi đã bị thổi bay”.

Bradley sau đó nói thêm rằng ngay lúc đó, anh biết đây chính là lựa chọn số 1 của mình: “Tôi đã gọi cho công ty quản lý của cô ấy ngay ngày hôm sau và nói: Tôi có thể đến nhà cô ấy và gặp cô ấy ngay được không?”.

“Sau đó tôi đã lái xe đến Malibu và chúng tôi ngồi bên hiên nhà và điều tiếp theo tôi biết là chúng tôi ăn mì ống thịt viên và tôi hỏi: Chúng ta có thể hát cùng nhau một bài được không?“.

Bradley đã khoe với phóng viên của W đoạn video ghi lại lần hát chung đó. Có vẻ như nó vẫn còn ấn tượng rất mạnh mẽ với anh – dù bây giờ bộ phim đã ra rạp và gặt hái thành công lớn trên toàn cầu.

See also  Who are Lady Gaga’s parents?

“Tôi có một video về lúc chúng tôi hát bài hát đó” – Bradley nói một cách tự hào, cố gắng xác định chỗ anh lưu đoạn clip đó – “Hãy nhớ là lúc đó chúng tôi vừa gặp nhau. Tôi hỏi Lady liệu cô ấy có biết bài hát The Midnight Special không, bởi vì tôi đã ghi nhớ nó, và cô ấy nói không. Nhưng chúng tôi đã tải xuống bản nhạc và tôi ngồi bên cạnh cô ấy với cây đàn piano của cô ấy”.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Comments are closed.
Ky Phu,Nho Quan,Ninh Binh, Viet Nam Country
+84.229 6333 111

BOOKING TEE TIME

[formidable id=8 title=true description=true]
Trang An Golf and Resort