Justin Timberlake trình diễn ở Super Bowl: lời khen tiếng chê

Màn trình diễn của Justin Timberlake vào tối 4-2 gồm những bản hit nổi tiếng của anh như: Cry Me A River, Suit & Tie, SexyBack, Senorita, Mirrors, và My Love, cùng một số những bài hát mới của anh như Can’t Stop The Feeling và Filthy, nằm trong album mới phát hành có tên Man of the Woods.

CNN nhận xét Justin đã không làm thất vọng khi trình diễn ở giờ giải lao mùa Super Bowl năm nay.

Trong khi đó, báo Independent của Anh lại nhận xét màn trình diễn của Justin Timberlake năm nay không ấn tượng dù anh đã hát toàn các bản đình đám ngày xưa.

Tờ Vox cũng bình luận màn trình diễn của Justin “không xuất sắc” – báo viết: “Trong một màn biểu diễn, Justin Timberlake vừa làm chúng ta nhớ lại điều gì khiến âm nhạc của anh không thể cưỡng nổi và cùng lúc, tại sao chúng ta vẫn nghi ngờ về những bài hát mới của anh”.

Theo CNN, một trong những điểm nhấn của màn trình diễn là khi Justin hát lại bài hát nổi tiếng của ca sĩ/nhạc sĩ Prince I Would Die 4 U trước một màn chiếu lớn trình chiếu đồng thời cảnh Prince biểu diễn bài hát này trong màu tím biếc.

Price mất năm 2016 ở tuổi 57 là biểu tượng của âm nhạc quốc tế của những năm 1970-1980.

Bài hát I Would Die 4 U viết về Minnesota phần tưởng niệm Prince có mặt trong chương trình vì giải đấu năm nay diễn ra ở Minneapolis , bang Minnesota – quê nhà của Prince.

See also  Justin Timberlake’s Stature: Fact-Checking the Celebrity Height (6’1” / 183 cm)

Tuy nhiên, người hâm mộ Prince đã phàn nàn trên Twitter và nhắc lại rằng khi còn sống, trong một bài phỏng vấn năm 1998, Prince có chia sẻ rằng anh cực kì ghét sử dụng hiệu ứng 3D.

Mặc dù về kỹ thuật, việc chiếu hình ảnh từ máy chiếu không phải là kĩ thuật 3D nhưng người hâm mộ vẫn không vừa lòng.

Một số người còn cho rằng Justin Timberlake chẳng qua chỉ lợi dụng Prince để đánh bóng bản thân: “… khi còn sống Prince chẳng phải là chỗ thân thiết với nhà Timberlake. Một sự lợi dụng”, một người viết trên Twitter .

Ngoài sự cố bị chê bai về việc tưởng nhớ Prince, màn trình diễn trở lại của Justin Timberlake năm nay không tránh khỏi việc người ta nghĩ đến Janet Jackson, người đã thân bại danh liệt vì bàn tay vô ý của Justin vào năm 2004.

Năm 2004, khi đang cùng nhau hát bài Rock your body, Justin đã làm Janet bị lộ hẳn một bên ngực phải trước truyền hình trực tiếp.

14 năm sau khi trở lại biểu diễn ở chính sân khấu mà anh là kẻ tội đồ, Justin vẫn chọn biểu diễn lại bài hát “Rock your body” anh từng biểu diễn cùng Janet – một quyết định “thiếu tinh tế”, theo nhận xét của tờ Washington Post.

See also  27 Best Justin Timberlake Hairstyles

Janet là người trả giá duy nhất cho sự cố. Cô bị cấm biểu diễn vĩnh viễn ở giải Super Bowl ở Mỹ, cấm xuất hiện tại giải Grammy năm đó, và sự nghiệp của cô cũng bị tụt dốc thê thảm.

Sự nghiệp của Justin, ngược lại chỉ bị ảnh hưởng không đáng kể.

Independent cũng tiếc nuối khi giải Super Bowl năm nay cũng không được dùng làm cơ hội để đưa ra lời thông điệp về thời cuộc nào trong khi nước Mỹ và hơn 80 quốc gia khác trên thế giới vẫn rất sôi nổi về phong trào #MeToo, #TimesUp và nhiệm kì của Tổng thống Donald Trump.

Trong khi các mùa giải trước đó, Lady Gaga, Beyoncé đã gửi những thông điệp ủng hộ cộng đồng LGBT hay người da màu.

Trang phục Justin cũng nhận được số lời khen chê bằng nhau.

Trong khi USA Today và nhiều người hâm mộ khen chiếc sơ mi của anh thì một số chính trị gia như bà Thượng nghị sĩ Tim Kaine lại cho rằng chiếc áo quá tệ và anh nên cần một chiếc vest Jean thay vì chiếc vest vải rằn ri theo chủ đề núi rừng theo album mới.

Comments are closed.
Ky Phu,Nho Quan,Ninh Binh, Viet Nam Country
+84.229 6333 111

BOOKING TEE TIME

[formidable id=8 title=true description=true]
Trang An Golf and Resort