Mariah Carey ra hồi ký, rapper Eminem hốt hoảng: ‘Chắc lại toàn kể xấu tôi!’

Cách đây ít ngày, Nhà xuất bản Andy Cohen Books và Công ty Audible thông báo cuốn hồi ký của danh ca Mariah Carey đã hoàn rát và sẽ ra mắt công chúng vào ngày 29-9 sắp tới.

Theo Mariah Carey chia sẻ, cuốn hồi ký chính là tiếng lòng của cô về mọi sự việc đã trải qua, những góc khuất trong nghề, những sự cố, những cuộc đấu tranh để tìm chỗ đứng trong làng nhạc.

Bên cạnh đó là chia sẻ “rất chân thực” về đời tư, tình yêu, cú sốc tinh thần và cả trải nghiệm vinh quang với những giải thưởng lớn của chính nữ ca sĩ.

Người hâm mộ toàn thế giới đang rất ngóng đợi cuốn sách này. Đó là một cơ hội để hiểu, đến gần hơn với thần tượng của mình.

Riêng Eminem lại bày tỏ sự lo lắng trước cuốn sách này. Và điều đó không phải là tự nhiên.

Mariah Carey và Eminem được cho là có một giai đoạn hẹn hò mặn nồng. Nhưng trái với các nghệ sĩ được chú ý với tình yêu lãng mạn, mối quan hệ của cặp đôi này lại khiến truyền thông thế giới tốn giấy mực vì những lần “choảng” nhau qua âm nhạc.

Người khơi mào đầu tiên là nam rapper lắm tài nhiều tật Eminem. Trong ca khúc Superman năm 2002, Eminem hát với giọng đầy khiêu khích: “Cô đang cố làm cái gì đấy! Tính làm vợ mới của tôi chắc! Cô là ai chứ hả Mariah!”.

See also  Mariah Carey slammed over 'Photoshopped' topless pictures — but can you spot why?

Ngay sau đó, nữ ca sĩ đáp lại theo cách châm biếm không kém trong ca khúc Clown từ album Charmbracelet: “Anh lộ cái tôi to khủng khiếp, chẳng qua chỉ để che giấu trước cả thế giới rằng anh chỉ là một con rối thôi”.

Nhiều năm tiếp theo, màn khẩu chiến vẫn không dừng lại. Cả hai tiếp tục lồng ghép vào các sản phẩm âm nhạc những lời trách móc, mắng mỏ nhau.

Và thật kỳ lạ là những album cãi nhau của cặp đôi lại thường bán hết veo.

Khi thông tin về cuốn hồi kỳ được báo chí đưa tin, Eminem cho biết: “Mariah là thế! Tôi dám chắc kiểu gì hồi ký của cô ấy cũng viết về tôi, chẳng hay ho gì cả nhưng mà tôi đang đón đợi nó đây!”.

Tuy vậy, theo tờ US Weekly hôm 22-7, Eminem thực sự “căng thẳng” và sẽ chẳng lấy gì làm vui vẻ nếu Mariah Carey tiết lộ mọi thứ về anh với thế giới. Nam ca sĩ lo sợ rằng bạn gái cũ sẽ kể hết mọi tật xấu của anh, bao gồm cả chuyện tình dục giữa hai người.

“Eminem luôn bất an về những chuyện riêng tư và Mariah thì lại quá rõ sự lo lắng ấy!”, theo tờ US Weekly.

Liệu rằng cuốn hồi ký Mariah Carey có đơn giản chỉ là sự chia sẻ cá nhân hay lại thêm một phát súng nữa vào mối quan hệ với Eminem, người hâm mộ thế giới chỉ có được câu trả lời vào ngày 29-9 sắp tới.

See also  Bedeutung von Whenever You Call von Mariah Carey

Comments are closed.
Ky Phu,Nho Quan,Ninh Binh, Viet Nam Country
+84.229 6333 111

BOOKING TEE TIME

[formidable id=8 title=true description=true]
Trang An Golf and Resort