Huyền thoại Backstreet Boys tái hợp biểu diễn gây quỹ chống dịch COVID-19

Huyền thoại Backstreet Boys tái hợp biểu diễn gây quỹ chống dịch COVID-19
Ban nhạc nổi tiếng Backstreetboys biểu diễn trong buổi hoà nhạc của nhạc sĩ Elton John nhằm gây quỹ từ thiện. Ảnh: chụp màn hình video Instagram

Ban nhạc nổi tiếng Backstreet Boys gồm các thành viên: AJ McLean, Howie Dorough, Nick Carter, Brian Littrell và Kevin Richardson, đã làm tan chảy trái tim người hâm mộ với giai điệu bài hát nổi tiếng năm 1999 của nhóm là “I want it that way” trên màn hình ghép 5 khung cảnh của mỗi thành viên.

Vì mỗi người họ đều sống tại các tiểu bang khác nhau nên việc biểu diễn đã được ghi hình từ trước tại nhà của từng người cùng với sự tham gia của con cái họ. Trong khi Nick Carter bế con trai Odin hát cạnh bể bơi, 2 con trai của Kevin Richardson lại thể hiện khả năng âm nhạc với guitar và trống.

Buổi hòa nhạc được tổ chức bởi nhạc sĩ Elton John và phát sóng trên đài Fox, diễn ra vài tuần sau khi Backstreet Boys hủy hợp đồng biểu diễn ở Sao Paulo, Brazil do khủng hoảng dịch bệnh COVID-19 toàn cầu, và cho biết sự an toàn của người hâm mộ là “ưu tiên hàng đầu” của họ.

Trước khi diễn ra buổi hòa nhạc, các thành viên ban nhạc đã kêu gọi những người theo dõi họ trên phương tiện truyền thông xã hội hãy giữ thái độ tích cực: “Điều quan trọng là chúng ta giữ vững tinh thần trong khoảng thời gian khó khăn này. Dành tặng một món quà sẽ khiến các bạn mỉm cười trong tuần này! Yêu các bạn”, CNN trích lời thông báo của ban nhạc trên một bài đăng Twitter.

See also  Backstreet Boys Trademarks

Những người yêu âm nhạc đã thưởng thức buổi hòa nhạc kéo dài một giờ cùng với các màn màn trình diễn tương tự từ các nghệ sỹ khác như Mariah Carey, Billie Eilish và Alicia Keys.

Khoản tiền quyên góp thu được từ buổi biểu diễn của các ngôi sao ca nhạc sẽ được gửi đến hai tổ chức từ thiện First Responders Children’s Foundation và Feeding America, nhằm giúp đỡ các gia đình trong thời gian dịch bệnh COVID-19.

Comments are closed.
Ky Phu,Nho Quan,Ninh Binh, Viet Nam Country
+84.229 6333 111

BOOKING TEE TIME

[formidable id=8 title=true description=true]
Trang An Golf and Resort