Jennifer Lopez tiết lộ lí do mời Cardi B tham gia “Hustlers”

Trong chương trình The Tonight Show, nữ ca sĩ Jennifer Lopez đã chia sẻ rất nhiều về bộ phim mới của mình mang tên Hustlers và câu chuyện phía sau hậu trường, trong đó, giọng ca On The Floor đã tiết lộ lí do quyết định mời nữ rapper Cardi B tham gia dự án phim này.

“Trước khi nổi tiếng, Cardi B từng là vũ công thoát y, điều này có nghĩa cô ấy hiểu về ngành công nghiệp này hơn ai khác”, J.Lo chia sẻ, “Không những vậy, tôi lúc đó còn gặp khó khăn với việc học múa cột và tôi cần sự giúp đỡ của cô ấy. Rất may mắn, Cardi B đã đồng ý tham gia bộ phim này và giúp chúng tôi hiểu rõ hơn về công việc của những nhân vật trong Hustlers“.

Đối với riêng Cardi B, cô nàng chưa bao giờ tỏ ra xấu hổ về nghề nghiệp trước đây của mình, ngược lại, cô cho rằng nếu không có sự khởi đầu là một vũ nữ, rất có thể cô sẽ không có được thành công như hiện tại. Đây cũng là lí do Cardi B sẵn sàng nhận lời mời cả Jennifer Lopez và tham gia Hustlers với tư cách khách mời.

Hustlers là bộ phim dựa trên một bài báo được đăng tải trên tạp chí New York Magazine vào năm 2016, theo chân một nhóm những vũ công thoát y bỏ nghề và tìm cách đổi đời.

See also  Jennifer Lopez, 51, bared her toned butt in a swimsuit Instagram pic

Bộ phim xoay quanh bà mẹ đơn thân Dorothy (Constance Wu thủ vai) và vũ công thoát y Ramona (Jennifer Lopez thủ vai). Để trang trải cuộc sống, Dorothy đã quyết định trở thành một vũ nữ, cô nhận được sự giúp đỡ và chỉ dạy vô cùng tận tình của Ramona – một cô gái đã có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề. Tuy nhiên, sau khi xảy ra khủng hoảng tài chính vào những năm 2000, cả hai phải vật lộn để kiếm sống và tìm cách thay đổi.

.* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Comments are closed.
Ky Phu,Nho Quan,Ninh Binh, Viet Nam Country
+84.229 6333 111

BOOKING TEE TIME

[formidable id=8 title=true description=true]
Trang An Golf and Resort