Đằng sau bức ảnh Justin Timberlake hôn Cameron Diaz 16 năm trước

Đằng sau bức ảnh Justin Timberlake hôn Cameron Diaz 16 năm trước
Đằng sau bức ảnh Justin Timberlake hôn Cameron Diaz 16 năm trước

Theo PageSix, trong cuốn hồi ký Like a Rolling Stone, đồng sáng lập tờ Rolling Stone, Wenner, đã ẩn ý chỉ trích ngôi sao Cameron Diaz.

Wenner, người đồng thời sở hữu tờ Us Weekly, đã viết trong cuốn sách của mình rằng vào giữa những năm 2000, một trong những tin sốt dẻo đầu tiên của tờ báo là bức ảnh ca sĩ Justin Timberlake hôn một nữ diễn viên nổi tiếng trên ván lướt sóng.

Mặc dù Wenner không chỉ đích danh Cameron Diaz, cách viết của ông có vẻ ám chỉ ngôi sao Những thiên thần của Charlie. Vào năm 2006, cảnh cô hôn Timberlake khi cả hai đi nghỉ tại Hawaii đã được cánh phóng viên chụp lại và trở thành tin nóng lúc bấy giờ.

Cameron Diaz anh 1

Cameron Diaz và Justin Timberlake. Ảnh: Us Weekly

Nhà báo kỳ cựu miêu tả diễn viên có tính cách khó ưa. Thậm chí vào thời điểm đó, người này còn nói với một phóng viên rằng: “Tôi hy vọng bạn bị ung thư”.

Khi được PageSix yêu cầu bình luận, đại diện của nữ diễn viên đã từ chối trả lời.

Cuốn hồi ký Like a Rolling Stone được của nhà báo Jann Wenner, viết về quá trình làm việc và trải nghiệm tiếp xúc với người nổi tiếng. Cuốn sách còn nhắc đến các nhân vật khác như Tom Cruise, Arnold Schwarzenegger, Angelina Jolie,…

See also  Justin Timberlake wird 40: "Sexy back!" So heiß sind seine Ex-Freundinnen

Cameron Diaz và Justin Timberlake từng là cặp đôi hạng A của Hollywood. Họ gặp nhau lần đầu năm 2003 tại lễ trao giải Nickelodeon Kids’ Choice Awards khi nữ diễn viên trao giải Best Burp cho cựu thành viên NSYNC. Họ nhanh chóng nên duyên và hẹn hò, tuy nhiên chấm dứt vào năm 2007.

Mặc dù cả hai tuyên bố chia tay trong yên bình, sau đó vài tuần, cặp đôi gây xôn xao tại bữa tiệc Quả cầu vàng. Diaz được cho là tiếp cận Timberlake khi anh đang trò chuyện với Jessica Biel (hiện tại là vợ của anh) và có một cuộc trò chuyện căng thẳng.

Ca sĩ Cry Me a River đề cập đến buổi tối này trong cuốn hồi ký năm 2018. Anh viết: “Tôi và Biel lên kế hoạch gặp nhau tại bữa tiệc Quả cầu vàng. Cả hai lúc đó vẫn đang hẹn hò người khác. Phải mất một thời gian để chúng tôi thừa nhận rằng hai bên thực sự rất yêu nhau”.

Timberlake kết hôn với Biel vào năm 2012 và có chung hai con: con trai Silas, 7 tuổi và Phineas, 2 tuổi. Trong khi đó, Diaz kết hôn với tay guitar Benji Madden của Good Charlotte năm 2015. Hai người chào đón một bé gái, Raddix, thông qua phương pháp mang thai hộ vào tháng 12/2019.

Comments are closed.
Ky Phu,Nho Quan,Ninh Binh, Viet Nam Country
+84.229 6333 111

BOOKING TEE TIME

[formidable id=8 title=true description=true]
Trang An Golf and Resort