Hình ảnh trang nghiêm nhưng lôi cuốn của Jin BTS và P.O Block B trong bộ quân phục

Mới đây, hình ảnh trang nghiêm nhưng lôi cuốn của Jin BTS và P.O Block B trong bộ quân phục đang trở thành chủ đề nóng.

Giữa những cáo buộc liên quan đến đường dây trốn nghĩa vụ quân sự trong ngành giải trí gần đây, cuộc sống quân ngũ của các thần tượng đang “hết mình” thực hiện nghĩa vụ quân sự được công chúng hoan nghênh và ca ngợi.

P.O Block B

Thành viên P.O của Block B đang thực hiện nghĩa vụ quân sự trong Thủy quân lục chiến đã thu hút sự chú ý khi khoe vẻ ngoài ấm áp trong bộ quân phục nhân dịp sinh nhật anh vào ngày 2/2 vừa qua. Vẻ ngoài bảnh bao của P.O cùng đường xương hàm sắc nét và đôi mắt sáng đã nhận được nhiều bình luận tích cực.

Vào tháng 3/2022, P.O đã gia nhập Thủy quân lục chiến và hiện đang phục vụ trong quân đội. P.O dự kiến sẽ xuất ngũ vào ngày 27/9 năm nay.

Nam thần tượng thu hút mọi ánh nhìn với sự tự tin, khiến người hâm mộ càng thêm kỳ vọng vào màn tái xuất của anh sau 7 tháng nữa.

Jin BTS

Cuộc sống quân ngũ của Jin – anh cả BTS chưa bao giờ ngừng hot.

Vào tháng 12 năm ngoái, Jin trở thành thành viên đầu tiên của BTS nhập ngũ và từ đó luôn thu hút sự quan tâm của công chúng với vẻ ngoài gương mẫu và chân thành trong suốt quá trình nhập ngũ.

See also  BTS reacting to you and your baby surprising them on their birthday at a concert.

Trước khi nhập ngũ, Jin đã xoa dịu sự tiếc nuối của người hâm mộ khi đăng tải bức ảnh cạo trọc đầu kèm dòng chú thích: “Dễ thương hơn tôi nghĩ” . Sau khi nhập ngũ, thành viên BTS đã khoe vóc dáng quân nhân hoàn hảo với khuôn mặt nhỏ nhắn cùng sức hút mãnh liệt khi diện quân phục.

Ngoài ra, Jin đã hoàn thành khóa huấn luyện quân sự cơ bản vào tháng 1 và hiện đang phục vụ tại trung tâm huấn luyện tân binh của Sư đoàn 5 ở Yeoncheon với với tư cách là trợ lý hướng dẫn (trợ giảng), khiến ARMY vô cùng tự hào.

Đáng chú ý, vị trí trợ giảng thường được giao cho những quân nhân gương mẫu trong quân ngũ, họ thường được coi là “hình mẫu chuẩn mực” cho việc những người lính nên hoàn thành nhiệm vụ của mình. Vì vậy, Jin BTS đã nhận được sự khen ngợi và ủng hộ từ công chúng.

Trong khi đó, danh sách những nghệ sĩ xứ Hàn có liên quan đến đường dây trốn nghĩa vụ quân sự đang ngày càng được nối dài. Được biết, rapper Ravi, diễn viên Hospital Playlist Song Duk Ho, rapper Nafla đang là những cái tên bị điều tra với cáo buộc vi phạm Luật Nghĩa vụ Quân sự.

Những lời chỉ trích đang trở nên nặng nề hơn bao giờ hết đối với những người cố gắng trốn tránh nghĩa vụ quân sự theo những cách không trung thực.

See also  Doolset lyrics

Comments are closed.
Ky Phu,Nho Quan,Ninh Binh, Viet Nam Country
+84.229 6333 111

BOOKING TEE TIME

[formidable id=8 title=true description=true]
Trang An Golf and Resort