Giải mã ca khúc mới đầy tâm trạng ‘Bicycle’ của RM BTS

Giải mã ca khúc mới đầy tâm trạng ‘Bicycle’ của RM BTS
Giải mã ca khúc mới đầy tâm trạng ‘Bicycle’ của RM BTS

(Thethaovanhoa.vn) – Đây là ca khúc hoàn hảo cho những chuyến dạo chơi tự do bằng xe đạp!

Để kỷ niệm Festa 2021, mừng tám năm thành lập BTS, RM vừa tung ca khúc solo mang tên Bicycle.

Chú thích ảnh

Ca khúc – không chỉ có phần rap bắt tai mà còn có giọng hát tình cảm của RM – hiện đang vươn lên dẫn đầu danh mục phát của ARMY, thật hoàn hảo cho những chuyến đạp xe.

Trong một bài viết, RM giải thích lý do anh viết Bicycle: “Tôi luôn muốn viết một ca khúc về chiếc xe đạp. Ba năm kể từ khi sản xuất Mono, tôi bắt đầu cảm thấy hơi kiệt sức với phần tiếp theo, không có thời hạn rõ ràng. Festa là động lực tốt cho tôi, và thế là tôi viết rồi phát hành Bicycle”.

Chú thích ảnh

Trong sản phẩm lần này, RM cộng tác với tay guitar thân thiết John Eun và nghệ sĩ yêu thích Moon Sung Sik.

“Có nhiều việc phải làm, nhưng sau khi đạp xe loanh quanh khắp nơi từ tháng Hai tới tháng Ba, tôi cuối cũng cũng có thể hoàn thành ca từ Bicycle – đi kèm giai điệu guitar của John huynh. Tôi thật sự nghĩ ra lời bài hát khi đang đạp xe. Tôi đã ngâm nga ca khúc rất nhiều lần, không đếm nổi.

Bìa ca khúc được minh họa bởi nghệ sĩ yêu thích của tôi là Moon Sung Sk. Tôi rất thích tấm bìa này khi nó thật sự thể hiện phong cách ký họa đặc trưng của anh. Tôi xin cảm ơn John Eun và Moon Sung Sik vì đã đồng ý hợp tác tác phẩm tâm huyết này với tôi” – RM viết.

See also  The Man Behind the Hand: Actor Who Plays Thing in ‘Wednesday’ Shares BTS Look at the Character’s Creation

Chú thích ảnh

Quan trọng hơn, RM tiết lộ ý nghĩa của chiếc xe đạp với anh: “Tôi luôn muốn có thời gian đạp xe nhưng mỗi lần vào guồng, tôi lại hơi nhạy cảm vì lý do này kia. Có phải bởi tôi đã bỏ lỡ nhiều thứ? Tôi không hiểu tại sao tôi lại có cảm giác đó. Có thể là bởi tôi chưa có bằng lái ô tô nên xưa giờ chưa bao giờ thật sự lái xe. Dù sao, tôi trân trọng thời gian đạp xe vì đạp xe là thứ mang tới tự do về thể chất cho tôi”.

RM hi vọng Bicycle sẽ là ca khúc yêu thích của những tín đồ đạp xe: “Ca khúc về xe đạp luôn là mục tiêu của tôi bởi tôi đã đạp xe từ thời là thực tập sinh. Những khung cảnh mờ ảo vụt qua khi tôi đạp xe, tôi luôn muốn biến nó thành một ca khúc – một ca khúc ghi lại sự nhạy cảm nhưng thú vị, kiểu lạnh trên má nhưng ấm trong tim. Tôi hi vọng Bicycle sẽ ở trong danh sách phát của mọi người dài dài. Hi vọng sẽ là thánh ca đạp xe của mọi người. Hi vọng mọi người chấp nhận món quà nhỏ này. Không gì làm tôi hạnh phúc hơn. Ngày nào đạp xe cũng tuyệt. Nếu cảm thấy chán, hãy thử đạp xe nhé. Tôi cũng sẽ làm vậy”.

See also  A Complete Evolution of BTS’ Hair, From RM’s Signature Blonde to Suga’s Icy White

Trình duyệt của bạn không hỗ trợ. Tải về: video/mp4

Trước đó, RM cũng từng nhắc tới “đạp xe” cùng với việc thăm các bảo tàng và trồng cây giúp trí óc anh thăng bằng. Trong lời Bicycle, có thể thấy đạp xe đã thật sự giúp RM giải phóng ra sao.

Sau khi Bicycle được phát hành, John Eun cũng gửi lời cảm ơn tới RM. Anh đặc biệt khen ngợi RM về khả năng khiến mọi người thấy “sự kết nối sâu sắc”.

Chú thích ảnh
  • BTS vừa vượt Kanye West, chuẩn bị lọt Top 10 Spotify
  • RM BTS xuất hiện trên bản tin quốc gia vì lý do gây ‘lú’
  • Usher tham gia thử thách ‘Butter’ của BTS bằng video cực hài

Ca khúc Bicycle của RM:

Giả Bình (Theo Koreaboo)

Comments are closed.
Ky Phu,Nho Quan,Ninh Binh, Viet Nam Country
+84.229 6333 111

BOOKING TEE TIME

[formidable id=8 title=true description=true]
Trang An Golf and Resort