Anh chị em của Michael Jackson nghi ngờ di chúc giả

Trung tuần tháng 7 vừa rồi, báo giới bất ngờ đưa tin bà Katherine Jackson mẹ ruột của ngôi sao quá cố Michael Jackson bất ngờ mất tích. Chỉ vài ngày sau khi tin này xuất hiện trên các phương tiện truyền thông, bà Katherine đã được tìm thấy tại nhà riêng của một người họ hàng.

Báo giới Mỹ đưa tin, nguyên nhân khiến gia đình Jackson xảy ra tranh cãi và xung đột là do các anh chị em của vua nhạc Pop không hài lòng với những điều được viết trong di chúc của ngôi sao quá cố. Trong di chúc của mình, Michael Jackson không chia một đồng nào trong khối tài sản trị giá khoảng 1 tỉ USD cho cha và các anh chị em. Người được hưởng duy nhất từ tài sản của anh là ba con ruột và một số quỹ từ thiện. Mẹ ruột là người khiến anh tin tưởng giao trách nhiệm giám hộ các con của anh.

Trước thông tin cho rằng, anh chị em ruột đang tìm cách “bòn rút” tài sản của vua nhạc Pop, cô em nổi tiếng Janet Jackson của Michael Jackson đã lên tiếng giải thích: “Chúng tôi chỉ lo lắng cho sự an toàn của tụi trẻ”. Nữ ca sĩ này cho biết, chính những người chịu trách nhiệm giám hộ tài sản của Michael Jackson đã làm hỏng mối quan hệ thân thiết và bền vững của những người mang họ Jackson.

“Kể từ khi Michael qua đời, Janet, Randy và Rebbie lúc nào cũng lo lắng cho sự tan toàn của tụi trẻ nhà Michael, mẹ ruột của họ và cả gia đình. Đáng tiếc, những người nay đã bị hành động của những người chịu trách nhiệm giám hộ tài sản của Michael làm tổn thương”, luật sư của Janet nhấn mạnh.

See also  Janet Jackson Net Worth 2023: Career Earnings & Investments

Những người anh chị em của Michael Jackson tuyên bố, họ sẽ tiếp tục đấu tranh để tìm ra một bản di chúc thật của ngôi sao quá cố bởi hai luật sư John Branca và John McClain chưa bao giờ lý giải cho những người gia đình Jackson, quá trình ngôi sao quá cố đã ký vào bản di chúc được lập tại tại California như thế nào khi họ có những chứng cứ xác minh rằng, thời điểm đó Michael Jackson đang ở New York.

Cả hai luật sư John Branca và John McClain đều từ chối bình luận về những gì gia đình Jackson phát biểu gần đây. Họ giải thích rằng, mọi thắc mắc của gia đình Jackson chỉ có thể được giải quyết tại tòa.

Mi Vân

Theo News

Comments are closed.
Ky Phu,Nho Quan,Ninh Binh, Viet Nam Country
+84.229 6333 111

BOOKING TEE TIME

[formidable id=8 title=true description=true]
Trang An Golf and Resort