Mối quan hệ đặc biệt giữa Katy Perry và Miranda Kerr – ‘vợ mới – vợ cũ’ của Orlando Bloom: Khi 2 người ly hôn làm 4 người hạnh phúc

Cuối tuần qua, Katy Perry và Miranda Kerr, người vợ hiện tại và vợ cũ của Orlando Bloom đã có dịp hội ngộ tại Gala nghệ thuật G’Day USA lần thứ 20. Thay vì mối quan hệ ngại ngùng hay né tránh nhau, cả hai thoải mái thể hiện tình cảm thân thiết một cách cực kỳ tự nhiên.

Tờ Elle đã nói về khoảnh khắc của cả hai bên nhau: “Katy Perry và Miranda Kerr đã cho thấy bạn thật sự có thể làm bạn với người cũ của chồng mình trong những hoàn cảnh thích hợp”.

Với nhiều người, mối quan hệ giữa “vợ mới – vợ cũ” luôn là một điều gì đó khá “khó tả”. Và thực tế là đã có không ít các mối quan hệ trở nên rắc rối vì những câu chuyện xoay quanh những mắt xích này.

Tuy nhiên, với Katy Perry và Miranda Kerr với Orlando Bloom và cả người chồng hiện tại của nàng cựu thiên thần Victoria’s Secret thì đây lại là một cơ duyên đặc biệt. Họ cũng chứng minh cho mọi người thấy rằng ly hôn không phải là điều tồi tệ nhất nếu như ly hôn để ta hạnh phúc hơn.

Miranda Kerr – Orlando Bloom và bé Flynn trong quá khứ

Miranda Kerr và Orlando Bloom từng là đôi uyên ương mặn nồng của Hollywood. Mái ấm của cả hai càng trọn vẹn hơn khi có sự xuất hiện của thiên thần nhỏ Flynn. Cặp trai tài gái sắc này từng khiến nhiều người tan vỡ khi công khai chuyện ly hôn.

See also  The Bi Line: She Kissed a Girl, But Is She Bi?

Khi tình yêu kết thúc, khi những nỗ lực hàn gắn không thành công, họ quyết định kết thúc mối quan hệ vợ chồng, cho cả hai cơ hội là người thân vĩnh viễn cùng chăm sóc con trai chung.

Sau ly hôn, Orlando Bloom nên duyên cùng nữ ca sĩ Katy Perry còn Miranda Kerr cũng tìm thấy hạnh phúc bên cạnh tỷ phú công nghệ Evan Spiegel. Điều đặc biệt hơn, thay vì đối địch như nhiều người nghĩ thì Katy Perry và Miranda Kerr lại cực kỳ thân thiết. Tất nhiên, điều này cũng có một phần lớn công “góp sức” từ hai người đàn ông đó chính là Orlando Bloom và Evan Spiegel.

Thay vì cố gắng làm 1 người mẹ thay thế, Katy học cách làm bạn với con riêng của chồng

Khi ly hôn, cả Orlando Bloom và Miranda Kerr đều đồng thuận về việc cho con trai một cuộc sống hạnh phúc nhất. Chính vì thế, khi lựa chọn người đồng hành cùng mình trong chặng đường mới họ luôn hi vọng người đó có thể mang đến một gia đình hiện đại và văn minh.

Miranda Kerr từng chia sẻ: “Khi Orlando bắt đầu hẹn hò với Katy, tôi nhớ anh ấy đã mời tôi và cô ấy đến nhà. Chúng tôi ngay lập tức thân thiết. Tôi chứng kiến Katy đối với Flynn như thế nào. Cô ấy rất vui vẻ với Flynn và không cố gắng để trở thành mẹ của cậu bé”.

See also  Katy Perry Net Worth 2023, Instagram, Age, Height, Weight, Wiki, Biography

Về phía mình, Miranda cũng giới thiệu Evan Spiegel với Orlando Bloom để anh biết rằng bé Flynn sẽ nhận được sự chăm sóc từ một người đàn ông tử tế.

Hai người ly hôn 4 người hạnh phúc.

Kerr nói: “Evan và Orlando thực sự rất hợp nhau giống như Katy và tôi, đó là 1 điều vô cùng may mắn”.

Về phía mình, Katy gọi mối quan hệ của 4 người cùng những đứa trẻ là đại gia đình. Cô và Kerr dễ dàng chia sẻ với nhau những câu chuyện về sức khỏe cũng như kinh nghiệm chăm sóc trẻ con. Kerr cũng dành sự quan tâm đặc biệt cho con gái của Katy và chồng cũ.

“Trong đại gia đình của chúng tôi, Miranda có lẽ là người ý thức nhất về sức khỏe cho mọi người”, Katy Perry hài hước nói.

Không chỉ duy trì mối quan hệ “ngoài mặt” như nhiều người đồn đoán, cả hai gia đình thường xuyên tổ chức những buổi đi chơi chung để kết nối những đứa trẻ và đặc biệt để cho cậu con trai Flynn hiểu rằng bố mẹ đang hạnh phúc.

Miranda Kerr từng chia sẻ: “Tôi ngưỡng mộ Katy và tôi chỉ cảm thấy rất hạnh phúc khi Orlando đã tìm được người khiến trái tim anh ấy hạnh phúc, bởi vì sau cùng, đối với Flynn, có một người cha hạnh phúc và một người mẹ hạnh phúc mới là điều quan trọng nhất. Tôi rất biết ơn vì Orlando và Katy đã tìm thấy nhau và tôi rất biết ơn vì tôi đã tìm thấy người chồng tuyệt vời của mình và tất cả chúng tôi đều thực sự tôn trọng nhau”.

See also  Katy Perry shows off her bare butt in a black leather thong and see-through dress for wild American Idol after-party

Về phía mình, Orlando cũng bộc bạch rằng anh thật sự hạnh phúc khi mọi người luôn yêu thương và dành tất cả tình cảm cho các con. “Miranda là một người mẹ tuyệt vời. Flynn, con trai tôi cũng rất hòa hợp với chồng mới của cô ấy. Chúng tôi là một gia đình chắp vá kiểu hiện đại. Khi có ngày lễ gì chúng tôi cũng tụ họp bên nhau. Chúng tôi vẫn gần gũi, và giờ giống như anh trai, em gái vậy”, Orlando Bloom chia sẻ.

Comments are closed.
Ky Phu,Nho Quan,Ninh Binh, Viet Nam Country
+84.229 6333 111

BOOKING TEE TIME

[formidable id=8 title=true description=true]
Trang An Golf and Resort