Janet Jackson và Justin Timberlake gây scandal ở Mỹ

Phóng toCác nhà quản lý truyền hình liên bang Mỹ đã mở cuộc điều tra về màn trình diễn của Janet Jackson ở sự kiện thể thao Super Bowl. Tại giải bóng đá Mỹ này, Janet, trong lúc trình diễn ca nhạc trong thời gian nghỉ giải lao, đã để hở một phần ngực.

Ngực phải của Janet được hàng triệu khán giả truyền hình trông thấy sau khi Justin Timberlake xé toạc một phần trang phục ở ngực áo (BBC dùng từ là “kéo vạt áo”) của cô. Janet Jackson phải thanh minh: “Tôi không hề có ý định đi xa như thế.”

Giải Super Bowl là sự kiện truyền hình lớn nhất trong năm tại Mỹ và đã mấy chục năm qua, chưa từng có việc truyền cảnh hở hang nào.

Liên đoàn bóng đá quốc gia Mỹ (NFL) nói MTV có thể mất hợp đồng truyền show này. Trong khi đó, FCC (cơ quan quản lý truyền thông cấp nhà nước) nói họ sẽ mở điều tra liệu việc hở ngực này có vi phạm thuần phong mỹ tục không. Michael Powell, chủ tịch FCC, nói sẽ có điều tra “nhanh chóng và toàn diện.”

Janet Jackson đưa ra tuyên bố: “Quyết định để hở quần áo vào cuối show trình diễn lúc giải lao được đưa ra sau buổi tập lần cuối.” Cô nói thêm rằng – MTV, nơi thực hiện chương trình, đã không biết về kế hoạch này.

See also  Things To Do | Review: Janet Jackson’s Together Again tour in Tinley Park is a return of the original Janet

Hãng CNN trích lời phát ngôn viên của Janet- Stephen Huvane – nói sự việc là “trục trặc về quần áo”. “Janet không phải cố tình…Justin được dặn là kéo một chút để hở áo ngực thôi.”

Trong khi đó, Jan LaRue, cố vấn cho tổ chức Concerned Women for America cho rằng đây là một “show khiêu dâm”. “Chúng tôi không chấp nhận một phút trình diễn không được định trước.”

Sau sự kiện đã gây tranh luận gay gắt tại Mỹ này, hãng truyền hình CBS nói họ sẽ đặt một hệ thống video quay chậm để tránh bất kỳ sự tái diễn nào tại giải Grammy sắp tới. Và có khả năng, nếu có kết luận điều tra rằng Jackson cố tình phơi bày ngực trần, cô và Justin Timberlake có thể bị đề nghị cấm tham dự giải Grammy.

Comments are closed.
Ky Phu,Nho Quan,Ninh Binh, Viet Nam Country
+84.229 6333 111

BOOKING TEE TIME

[formidable id=8 title=true description=true]
Trang An Golf and Resort