Nghệ sĩ Elton John tuyên bố bỏ Twitter vì tin thất thiệt

Nghệ sĩ Elton John tuyên bố bỏ Twitter vì tin thất thiệt
Nghệ sĩ Elton John tuyên bố bỏ Twitter vì tin thất thiệt

Trong bài đăng mới đây bằng tài khoản có xác thực (tick xanh) trên Twitter, nghệ sĩ âm nhạc Elton John thông báo ông sẽ “không tiếp tục sử dụng” mạng xã hội “chim xanh”. Đây được xem là hành động nhằm phản đối những thay đổi về chính sách cũng như hiện trạng thông tin nhiễu loạn không được kiểm chứng trên mạng xã hội này.

Nghệ sĩ Elton John tuyên bố bỏ Twitter vì tin thất thiệt

Sir Elton John có sự nghiệp hơn 5 thập kỷ với bộ sưu tập thành tựu khổng lồ

chụp màn hình

“Cả cuộc đời tôi luôn cố gắng dùng âm nhạc để mang mọi người đến gần nhau hơn. Nhưng thật đáng buồn khi thấy những thông tin thất thiệt đang chia rẽ thế giới của chúng ta. Tôi đã quyết định không tiếp tục sử dụng Twitter vì những thay đổi chính sách gần đây của họ sẽ cho phép tin tức sai lệch được lan truyền không kiểm soát”, ông chia sẻ.

Ông chủ của Twitter – tỉ phú Elon Musk đã trực tiếp phản hồi lại bài đăng trên, bày tỏ hy vọng Elton John sẽ “trở lại (nền tảng)”, đồng thời muốn nghệ sĩ người Anh chia sẻ về “thông tin thất thiệt” mà ông đã đề cập. Nhưng trong một bình luận trả lời người dùng khác, Musk nói: “Hầu hết người nổi tiếng không tự viết bài đăng trên tài khoản của mình. Nhiều người nhẽ ra nên tự làm bởi sẽ tốt hơn nhiều khi được nghe trực tiếp từ họ”.

See also  Elton John's ex-wife Renate Blauel launches legal action against singer

Những chia sẻ của Sir Elton John đã nhận được nhiều ý kiến trái chiều. Sau 12 giờ đăng bài, đã có tới hơn 56.000 lượt trả lời và gần 200.000 lượt bày tỏ cảm xúc với thông điệp của ông. Bên cạnh những người ủng hộ, nhiều tài khoản có tick xanh của những người nổi tiếng khác bày tỏ sự thất vọng với suy nghĩ của Elton John, hoặc mỉa mai khi bao lâu nay ông luôn im lặng mà giờ bỗng lên tiếng như một động thái nhằm thu hút sự chú ý của mọi người.

Sir Elton John nổi tiếng trên toàn cầu trong vai trò là nghệ sĩ dương cầm, nhạc sĩ kiêm ca sĩ. Ông bán được hơn 300 triệu đĩa nhạc trong sự nghiệp kéo dài hơn 50 năm, trở thành một trong những nghệ sĩ âm nhạc có số lượng đĩa hát bán ra nhiều nhất thế giới. Năm 1998, Nữ hoàng Anh Elizabeth II phong tặng tước Hiệp sĩ (Sir) cho Elton John để ghi nhận công việc từ thiện và những đóng góp của ông cho nền âm nhạc.

Comments are closed.
Ky Phu,Nho Quan,Ninh Binh, Viet Nam Country
+84.229 6333 111

BOOKING TEE TIME

[formidable id=8 title=true description=true]
Trang An Golf and Resort