Menu

Như chúng ta đã biết, nữ ca sĩ, diễn viên trẻ nổi tiếng Selena Gomez đã có sự hợp tác thành công với hãng thời trang Coach vào năm 2017 khi cho trình làng dòng sản phẩm túi xách. Cô nàng sẽ quay trở lại một lần nữa trong mùa thu năm nay và đặc biệt sẽ góp tên mình vào dòng sản phẩm quần áo của Coach.

Stuart Vevers, giám đốc sáng tạo của nhà mẫu, đã chia sẻ trong bài tuyên bố của mình: “Tôi luôn mong muốn được kết hợp cùng với Selena bởi vì cô ấy có quan điểm và lập trường rất thuyết phục. Chúng tôi muốn bàn bạc về những ý tưởng mới và tôi thích việc cô ấy tham gia vào dòng sản phẩm quần áo như những gì mà Selena đã làm với túi xách và phụ kiện”.

BST lần này sẽ được lấy cảm hứng dựa trên chính phong cách cá nhân của nàng Gomez, thông qua đó thổi bừng tinh thần nữ quyền, sự tự tin và sức mạnh của phái đẹp. Trên trang mạng xã hội cá nhân Instagram, Selena đã hé lộ hình ảnh của chiếc váy màu đào có viền ren hồng cùng với nhãn hiệu Coach và tên của cô bên cạnh như một lời tuyên bố rõ ràng.

“Tôi thực sự cảm thấy rất hứng thú khi được làm việc với Coach lần nữa. Tái hợp tác cùng với Stuart để cho ra BST thời trang là một quá trình vô cùng thú vị. Tôi không thể đợi cho tới lúc mọi người được chứng kiến những gì chúng tôi tạo ra trong suốt vài tháng qua”, đó là những lời chia sẻ trong bài phát biểu của Selena Gomez.

See also  Selena Gomez làm gì trong ngày Justin Bieber cưới vợ?

Là một gương mặt đại diện của Coach, năm 2017 cô cũng đã xuất hiện trong hai chiến dịch quảng cáo lớn. Mặc dù chúng ta không thể dự đoán điều này sẽ còn được tiếp tục lâu dài trong tương lai hay không nhưng có một điều chắc chắn rằng, hiện tại, khó có thể nhìn thấy bất kì dấu hiệu nào của sự giảm sút trong mối cộng tác tuyệt vời này.

Fashionnet sử dụng nguồn tin từ tạp chí Harper’s Bazzar

Comments are closed.
Ky Phu,Nho Quan,Ninh Binh, Viet Nam Country
+84.229 6333 111

BOOKING TEE TIME

[formidable id=8 title=true description=true]
Trang An Golf and Resort