7 người bị thương vì fan của BTS gây ồn ào trên tàu điện ngầm

7 người bị thương vì fan của BTS gây ồn ào trên tàu điện ngầm
7 người bị thương vì fan của BTS gây ồn ào trên tàu điện ngầm

Theo Naver, vụ việc lúc đầu được cho là xuất phát từ một cuộc tấn công bằng dao hoặc rò rỉ khí gas khiến nhiều người hoang mang. Sau khi nhận được tin báo, cảnh sát có mặt, sơ tán hành khách, tiến hành kiểm tra bên trong và bên ngoài toa tàu.

7 người bị thương vì fan của BTS gây ồn ào trên tàu điện ngầm - 1

Suga (nhóm BTS) khoe hình xăm số “7” khiến một nhóm người hâm mộ gây ồn ào trên ga tàu điện ngầm (Ảnh: News).

Tuy nhiên, cảnh sát không tìm thấy dấu hiệu rò rỉ khí gas hay một vụ tấn công bằng dao. Theo tìm hiểu của phóng viên và video lan truyền trên mạng sau đó, vụ việc hỗn loạn xuất phát từ một nhóm người hâm mộ thành viên Suga của nhóm BTS.

Cụ thể, người hâm mộ cùng xem buổi livestream của thần tượng. Khi Suga để lộ hình xăm số “7”, fan của anh bất ngờ la hét ầm ĩ. Sự kích động của nhóm người khiến các hành khách ngồi gần lo lắng, hốt hoảng và tạo nên sự hỗn loạn trên toa tàu.

Sự việc được ghi lại bằng video và lan truyền chóng mặt trên các trang mạng xã hội. Nhiều cư dân mạng đã chỉ trích hành động của nhóm người hâm mộ.

“Những người la hét đó gần như đã gây ra một vụ giẫm đạp. Họ nên bị trừng phạt”, “Tàu điện ngầm không phải là các chương trình biểu diễn”, “Thật tiếc cho Suga vì vướng vào vụ việc không hay này”,… là một số bình luận mà cộng đồng mạng để lại.

See also  BTS' big moments of 2022: From speaking at the White House to announcing military enlistment
7 người bị thương vì fan của BTS gây ồn ào trên tàu điện ngầm - 2

Suga vừa hoàn tất chuyến lưu diễn toàn cầu (Ảnh: News).

7 người bị thương vì fan của BTS gây ồn ào trên tàu điện ngầm - 3

Các thành viên của BTS đều có hình xăm số “7” để thể hiện sự gắn kết (Ảnh: Indiatoday).

Được biết, video khoe hình xăm của Suga đang gây sốt khắp cộng đồng người hâm mộ BTS.

Năm ngoái, anh từng nhắc đến hình xăm đặc biệt này trong một buổi phát sóng trực tiếp: “Tôi có một hình xăm nhưng tôi sẽ không để các bạn biết, nó nằm ở đâu.

Các bạn phải tự tìm hiểu. Tôi chưa từng nghĩ tới chuyện xăm hình trong đời nhưng tôi đã có hình xăm này vì các thành viên khác trong nhóm đều có”.

Hình xăm số “7” mang ý nghĩa đặc biệt với các thành viên BTS vì nó chính là số lượng thành viên nhóm, đại diện cho sự gắn kết giữa các thành viên nhóm nhạc nổi tiếng xứ Hàn.

Suga vừa kết thúc 3 đêm diễn cuối cùng trong chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới Agust D D-DAY. Các thành viên của nhóm BTS đã có mặt để ủng hộ Suga tại sự kiện này trước khi anh chính thức lên đường nhập ngũ, vắng mặt trong showbiz trong 2 năm.

7 người bị thương vì fan của BTS gây ồn ào trên tàu điện ngầm - 4

Suga sắp lên đường nhập ngũ, tạm vắng trong làng giải trí xứ Hàn khoảng 2 năm (Ảnh: News).

Như vậy, Suga là thành viên tiếp theo của nhóm BTS lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự sau Jin và J-Hope.

See also  Alchemy of Souls Season 2: BTS Pictures of the Kdrama to Show a Different Side of the Actors!

BTS gồm 7 thành viên được thành lập từ năm 2010 và chính thức ra mắt vào năm 2013 bởi tập đoàn giải trí Big Hit Entertainment.

Nhóm hiện là một trong số những nhóm nhạc Kpop (nhạc trẻ xứ Hàn) hàng đầu, góp phần đưa làn sóng âm nhạc Hàn Quốc phát triển toàn cầu và mang lại khoản lợi nhuận khổng lồ cho kinh tế Hàn Quốc.

Năm 2021, nhóm được Tổng thống Hàn Quốc – Moon Jae In bổ nhiệm làm “đặc phái viên tổng thống vì thế hệ tương lai và văn hóa” và cho phép cùng tham dự kỳ họp thứ 76 của Đại hội đồng Liên Hiệp Quốc tại New York (Mỹ) để phát biểu và biểu diễn.

Tháng 4/2022, theo truyền thông Hàn Quốc nhận định, một đêm nhạc của BTS có thể mang về 500-984 triệu USD cho kinh tế Hàn Quốc. Ngoài ra, chuyên gia kinh tế của Hàn Quốc còn ước tính các đêm trình diễn của BTS có khả năng tạo ra khoảng 10.815 cơ hội việc làm.

7 người bị thương vì fan của BTS gây ồn ào trên tàu điện ngầm - 5

Nhóm BTS tạm dừng hoạt động nghệ thuật để các thành viên lên đường nhập ngũ (Ảnh: Big Hit).

Tháng 12/2020, Quốc hội Hàn Quốc thông qua “điều luật BTS”. Theo đó, nghệ sĩ Hàn Quốc từng nhận huy chương chính phủ nhờ thành tích và cống hiến có thể hoãn nhập ngũ tới năm 30 tuổi. Do vậy, các thành viên của nhóm được hoãn nghĩa vụ quân sự tới năm 30 tuổi.

See also  7 BTS Japanese Tracks You Should Know Beyond ‘BTS, The Best’

Năm 2022, cuộc tranh cãi về việc nhóm BTS được miễn hay không nghĩa vụ quân sự trở thành chủ đề nóng trên mặt báo. Sau nhiều tranh cãi, các thành viên nhóm BTS được quyết định phải nhập ngũ như mọi nam giới khác tại Hàn Quốc.

Việc nhập ngũ của các thành viên ảnh hưởng tới hoạt động chung của nhóm BTS. Năm 2022, BTS thông báo tạm dừng hoạt động để các thành viên thực hiện nghĩa vụ với tổ quốc. Đến nay, nhóm đã có 3 thành viên lên đường đi bộ đội.

Bản thân việc nhóm BTS nhập ngũ ảnh hưởng tới doanh thu thương mại của công ty chủ quản. Theo tờ My Daily, tranh cãi quanh vấn đề nhập ngũ của BTS khiến Big Hit Entertainment thiệt hại hơn 10 tỷ USD trong năm 2022.

Nhóm BTS dự kiến trở lại hoạt động với sự góp mặt đầu đủ của các thành viên vào năm 2025.

Comments are closed.
Ky Phu,Nho Quan,Ninh Binh, Viet Nam Country
+84.229 6333 111

BOOKING TEE TIME

[formidable id=8 title=true description=true]
Trang An Golf and Resort