BTS thắng lớn Billboard Music Awards 2022

BTS thắng lớn Billboard Music Awards 2022
BTS thắng lớn Billboard Music Awards 2022

Trong số 6 đề cử, BTS đoạt giải Bộ đôi/nhóm nhạc hàng đầu, Nghệ sĩ có doanh số bài hát cao nhất và Bài hát bán chạy nhất cho ca khúc Butter. Ở hạng mục Bài hát bán chạy nhất, ca khúc Butter của BTS vượt qua các ca khúc Levitating – Dua Lipa, Bad Habits – Ed Sheeran, Fancy Like – Walker Hayes và Permission to Dance cũng của nhóm BTS. Ở hạng mục Bộ đôi/nhóm nhạc hàng đầu, nhóm nhạc K-pop đã đánh bại các đối thủ mạnh, như bộ đôi Silk Sonic (gồm Bruno Mars và Anderson. Paak) hay ban nhạc rock Glass Animals.

BTS thắng lớn Billboard Music Awards 2022

Ban nhạc Hàn BTS

T.L

BTS cũng lần thứ 2 liên tiếp nhận giải Nghệ sĩ có doanh số bài hát cao nhất tại Billboard Music Awards, vượt qua các ngôi sao hàng đầu như Adele, Dua Lipa, Ed Sheeran và Walker Hayes./.

Ban tổ chức Billboard Music Awards 2022 công bố danh sách nghệ sĩ chiến thắng trong đêm, bao gồm Drake với 5 giải thưởng: Nghệ sĩ hàng đầu, Nghệ sĩ nam hàng đầu, Nghệ sĩ rap hàng đầu, Nghệ sĩ rap nam hàng đầu và Album rap xuất sắc. Olivia Rodrigo nhận nhiều giải thưởng nhất trong đêm với 7 giải, bao gồm Nghệ sĩ mới, Nghệ sĩ nữ hàng đầu, Nghệ sĩ Hot 100, Nghệ sĩ phát trực tuyến bài hát, Nghệ sĩ hát radio, Nghệ sĩ Billboard Global 200 và Album Billboard 200. Taylor Swift có tên trong 7 đề cử và thắng giải Nghệ sĩ xuất sắc của Billboard 200, Nghệ sĩ hàng đầu nhạc đồng quê, Nghệ sĩ nữ hàng đầu nhạc đồng quê.

See also  BTS REACTION TO EATING MEXICAN FOOD - JTMO

BTS thắng lớn Billboard Music Awards 2022 Taylor Swift thắng giải Nghệ sĩ xuất sắc của Billboard 200

reuters

Chương trình lễ trao giải có các màn trình diễn của Bryson Tiller, Jack Harlow, Christian Combs, Teyana Taylor, Becky G, Burna Boy, Dan + Shay, Ed Sheeran, Elle King và Miranda Lambert, Florence + the Machine, Latto, Maxwell, Rauw Alejandro và Silk Sonic. Machine Gun Kelly đã dành tặng phần trình diễn âm thanh của mình cho “vợ” Megan Fox và “đứa con chưa chào đời” của họ.

Giải thưởng Billboard được tổ chức dựa trên dữ liệu, sự kết hợp của sức mạnh âm nhạc được phát trực tuyến, khả năng phát sóng trên đài phát thanh, doanh số bán album và ca khúc cũng như mức độ tương tác trên mạng xã hội.

Đây là lần thứ ba nhóm BTS giành chiến thắng ở hạng mục này tại Billboard Music Awards, sau các năm 2019 và 2021.

Comments are closed.
Ky Phu,Nho Quan,Ninh Binh, Viet Nam Country
+84.229 6333 111

BOOKING TEE TIME

[formidable id=8 title=true description=true]
Trang An Golf and Resort