Antonio Brown phá vỡ sự im lặng khi Buccaneers rời đi và cáo buộc đội đã che mắt cá chân bị thương của anh ấy

Antonio Brown Anh phá vỡ sự im lặng của mình. trong một tuyên bố dài dòng Thông qua luật sư của mình Sean Borstein, người tiếp nhận rộng rãi kỳ cựu đã giải thích khía cạnh tình huống của mình vào Chủ nhật khi anh ta rời đi Tampa Bay Buccaneers Bên lề giữa trận đấu với New York Jets Tại sân vận động MetLife.

Brown tuyên bố đội đang tiến hành “che đậy” xung quanh mắt cá chân bị thương của anh ấy. Trong tuyên bố, anh ấy lưu ý, chụp MRI mắt cá chân của anh ấy cho thấy “các mảnh xương bị gãy mắc kẹt trong mắt cá chân của tôi, đứt dây chằng từ xương và mất sụn, điều này không gây đau đớn.” Anh cũng được lên kế hoạch phẫu thuật mắt cá chân này.

Các báo cáo trước đây đã nêu bật thương tích này Là chất xúc tác chính cho sự bùng nổ của Brown bên lề và tiếp theo là bị đồng đội loại ở giữa trận đấu. Brown được cho là đã có mối thù với huấn luyện viên Bruce Ariane khi cố gắng lôi kéo anh ta vào một trò chơi nhưng người nhận đã từ chối. Một khi anh ấy từ chối vào trận đấu theo yêu cầu khác từ Arians, huấn luyện viên được cho là đã yêu cầu anh ấy “ra ngoài”.

Brown đã nhấn mạnh tình huống này trong tuyên bố đầy đủ của mình thông qua luật sư của mình, bạn có thể đọc toàn bộ bên dưới:

Lời đầu tiên, tôi xin gửi lời cảm ơn tới Bucs, những người hâm mộ và các đồng đội của tôi. Bucs đã giúp tôi trở lại với bóng đá hiệu quả sau khi trải qua những khó khăn có thể đã kết thúc sự nghiệp của tôi. Chúng tôi đã làm việc cùng nhau để giải quyết những khó khăn đó, và tôi sẽ luôn đánh giá cao điều đó. Được trở thành một phần của đội vô địch Super Bowl và sau đó trở thành đối thủ cạnh tranh là một giấc mơ trở thành hiện thực.

Tôi mắc sai lầm. Tôi làm việc dựa trên bản thân và có những ảnh hưởng tích cực xung quanh tôi. Nhưng một điều tôi không làm là tránh xa những trò chơi khó trên sân. Không ai có thể buộc tội tôi về việc tôi không cho tôi tất cả đồ chơi của tôi.

Vì sự cam kết của tôi với trận đấu, tôi đã không chịu nổi áp lực trực tiếp từ huấn luyện viên của mình khi phải thi đấu vì chấn thương. Bất chấp cơn đau, tôi đã mặc quần áo, các nhân viên tiêm cho tôi thứ mà bây giờ tôi biết là một loại thuốc giảm đau mạnh và đôi khi nguy hiểm mà NFL đã cảnh báo không nên sử dụng và đưa tất cả những gì tôi có cho đội. Tôi đã chơi cho đến khi rõ ràng rằng tôi không thể sử dụng mắt cá chân của mình để thực hiện trách nhiệm thi đấu an toàn. Hơn nữa, cơn đau cực kỳ dữ dội. Tôi ngồi ở đường biên và huấn luyện viên của tôi đến với tôi rất khó chịu và hét lên, “Vấn đề của bạn là gì? Vấn đề của bạn là gì?” Tôi nói với anh ấy, “Đó là mắt cá chân của tôi.” Nhưng anh biết điều đó. Nó đã được ghi lại đầy đủ và chúng tôi đã thảo luận về nó. Sau đó anh ta ra lệnh cho tôi lên đồng. Tôi nói, “Huấn luyện viên, tôi không thể.” Anh ta đã không tìm kiếm sự chăm sóc y tế. Thay vào đó, anh ấy hét vào mặt tôi, “Tôi xong rồi!” Khi anh lướt ngón tay xuống cổ họng. Huấn luyện viên nói với tôi rằng nếu tôi không bị thương, tôi đã chơi xong.

Tôi đã không bỏ cuộc. Tôi cắt. Tôi không tránh xa những người anh em của mình. Chúng tôi đã trục xuất. Bắn bên lề vì chấn thương đã đủ tệ. Sau đó đến “trục xoay” của họ. Huấn luyện viên đã phủ nhận trên truyền hình quốc gia rằng ông ấy biết về mắt cá chân của tôi. Điều này không chính xác 100%. Anh ấy không chỉ biết rằng tôi đã bỏ lỡ một số trận đấu do chấn thương, chúng tôi đã trao đổi tin nhắn với anh ấy vài ngày trước trận đấu mà anh ấy đã thừa nhận rõ ràng chấn thương của tôi. Ông ấy rõ ràng biết tôi nằm trong danh sách chấn thương. Sau trận đấu, GM đã thừa nhận trong tin nhắn văn bản tới trại của tôi rằng tôi đã báo cáo đau mắt cá chân của mình với huấn luyện viên vào Chủ nhật.

Tôi biết chúng tôi đã thua máy bay và điều đó khiến tất cả chúng tôi thất vọng. Nhưng tôi không thể chơi bóng ở mắt cá chân đó. Vâng tôiNgoài cánh đồng. Nhưng có một sự khác biệt lớn giữa việc ra sân và thực hiện một cú đánh, so với việc chạy ra khỏi sân với một cảm xúc dâng trào trong đầu bạn. Tôi đang suy nghĩ về phản ứng của mình, nhưng có một sự thôi thúc. Người kích hoạt là ai đó nói với tôi rằng tôi không được phép cảm thấy đau. Tôi thú nhận quá khứ. Nhưng quá khứ của tôi không khiến tôi trở thành một công dân hạng hai. Quá khứ của tôi không làm tôi mất quyền được lắng nghe khi tôi đau đớn.

Đầu tiên họ cắt tôi. Bây giờ họ nhốt tôi trong một cái lồng. Thay vì hỏi xem cảm giác như thế nào hoặc tìm hiểu tận cùng vấn đề, nhóm nghiên cứu đã nhắn tin cho trại của tôi để quảng bá một câu chuyện hoàn toàn sai sự thật rằng tôi chỉ hành động ngẫu nhiên mà không có bất kỳ lời giải thích nào. Họ thậm chí còn nói với chúng tôi bằng văn bản “Đừng nói điều này” theo bất kỳ cách nào khác. Tôi bị căng thẳng, tôi có những việc cần phải làm. Nhưng phần tồi tệ nhất của việc này là nỗ lực lặp đi lặp lại của Bucs để miêu tả đây là một vụ nổ ngẫu nhiên. Họ nói với mọi người rằng tôi rời đi trước, và sau đó tôi cắt đứt. Không. Không. Tôi cắt trước và sau đó về nhà. Họ ném tôi ra bên ngoài như một con vật và tôi không chịu mặc đồ hiệu của họ trên người nên tôi đã cởi áo.

Là một phần của sự che đậy thường xuyên của họ, họ làm như tôi không bị cắt cổ và bây giờ họ yêu cầu gặp bác sĩ mà họ lựa chọn để kiểm tra mắt cá chân của tôi. Những gì họ không biết cho đến bây giờ là vào sáng thứ Hai, tôi đã chụp MRI khẩn cấp cho mắt cá chân của tôi. Xương gãy dính vào cổ chân của tôi, đứt dây chằng đầu xương, mất sụn chêm, không đau. Bạn có thể nhìn thấy xương bị sưng từ bên ngoài. Nhưng điều này nên và có thể được sửa chữa. MRI đã được đọc bởi hai trong số các bác sĩ phẫu thuật chỉnh hình giỏi nhất ở Thành phố New York, bao gồm cả Tiến sĩ Martin O’Malley tại Bệnh viện Phẫu thuật Đặc biệt. Không biết rằng tôi đã lên lịch phẫu thuật cho HSS, Bucs đã “chỉ thị” kỷ luật tôi và thông báo trước vài giờ để đến gặp bác sĩ HSS cấp dưới để có ý kiến ​​khác. Thật là một câu chuyện hài hước. Họ chơi như thể tôi không cắt, ra lệnh tấn công bất ngờ cho tôi “lệnh” phải đến gặp bác sĩ khác mà không có thông báo hợp lý, và đặt toàn bộ điều này làm cơ sở cho vết thương của tôi vì những gì họ làm vào Chủ nhật là không chính đáng. Xin lỗi GM. Tôi thực sự đã nhận được một ý kiến ​​xác nhận từ bác sĩ hàng đầu của bệnh viện mà cô ấy đã “ra lệnh” cho tôi đến.

Tôi yêu những người hâm mộ Boss. Tôi thật sự. Tôi yêu các đồng đội của mình và tất cả những người đã thể hiện sự duyên dáng và tin tưởng vào tôi. Tôi đã cho Bucs tất cả những gì tôi có trên sân. Những gì tổ chức đang làm bây giờ cần phải được làm sạch. Tôi không hiểu làm thế nào mà những người công khai khẳng định là quan tâm đến sức khỏe tâm thần của tôi lại có thể làm những điều này một cách riêng tư với tôi.

Khi cuộc phẫu thuật hoàn tất, tôi sẽ trở lại 100% và mong chờ mùa giải năm sau. Bạn sẽ trở thành một doanh nghiệp BOOMIN!

Cùng thời điểm tuyên bố của Brown được đưa ra, Borstein đã lên mạng xã hội và viết trên Twitter để lên án hacker vì những hành động được cho là của họ đối với khách hàng của anh ta.

“Tại sao họ lại bắt tay vào một chiến dịch che đậy sai sự thật?” Được viết một phần bởi Burstin. “Để trốn tránh trách nhiệm vì đã bỏ qua nguy cơ chấn thương nghiêm trọng để giành chiến thắng trong trận đấu.”

Cần lưu ý rằng Arians đã được hỏi vào thứ Hai nếu có bất kỳ vấn đề nào trong đội liên quan đến việc xử lý chấn thương mắt cá chân và phục hồi chức năng của Brown. Anh ấy đã trả lời câu hỏi này: “Hoàn toàn không có gì. Anh ấy đã được phép thi đấu vào tuần trước [and] trò chơi [well]. Và [he was] Rõ ràng để chơi trong tuần này. “

Về mặt kỹ thuật, Brown vẫn có tên trong danh sách của Tampa Bay mặc dù Arians đã tuyên bố ngay sau trận đấu rằng anh “không còn là một cầu thủ chuyên nghiệp”. đội Anh ấy được cho là đang làm việc với NFL Để xác định các bước tiếp theo để củng cố sự ra đi sắp xảy ra của mình.

Comments are closed.
Ky Phu,Nho Quan,Ninh Binh, Viet Nam Country
+84.229 6333 111

BOOKING TEE TIME

[formidable id=8 title=true description=true]
Trang An Golf and Resort