Vợ cũ của Michael Jackson – Lisa Marie Presley qua đời ở tuổi 54

Vợ cũ của Michael Jackson - Lisa Marie Presley qua đời ở tuổi 54
Vợ cũ của Michael Jackson - Lisa Marie Presley qua đời ở tuổi 54

Bà Lisa Marie Presley đã qua đời trong ngày thứ 5 vừa qua (theo giờ Mỹ) ở tuổi 54 vì lên cơn đau tim. Khi được nhập viện, bà Lisa đã ở trong tình trạng nguy kịch. Trước đó, bà Lisa đã lên cơn đau tim tại nhà riêng ở thành phố Calabasas, bang California, Mỹ. Dù các bác sĩ đã tích cực cấp cứu cho bà nhưng nữ ca sĩ đã không qua khỏi.

Theo thông tin từ nhà chức trách, họ đã nhận được cuộc gọi thông báo tình hình từ chồng cũ của bà Lisa – ông Danny Keough.

Vợ cũ của Michael Jackson - Lisa Marie Presley qua đời ở tuổi 54 - 1

Ông hoàng nhạc Rock ‘n Roll – Elvis Presley (trái) chỉ có một người con là bà Lisa (phải) (Ảnh: New York Post).

Một người giúp việc của bà Lisa đã tìm thấy bà trong trạng thái bất tỉnh, người này đã nhanh chóng liên hệ với chồng cũ của bà Lisa – ông Danny Keough. Ông Danny nhanh chóng có mặt, thực hiện hồi sức tim phổi cho bà Lisa, gọi cấp cứu và liên hệ với nhà chức trách.

Trong tuần này, bà Lisa vừa cùng với mẹ ruột – bà Priscilla Presley (77 tuổi) đi dự lễ trao giải Quả Cầu Vàng. Họ cổ vũ cho nam diễn viên Austin Butler – nam chính của bộ phim tiểu sử “Elvis”. Bộ phim làm về cuộc đời và sự nghiệp của ông hoàng nhạc Rock ‘n Roll – Elvis Presley.

Khi có mặt tại sự kiện, bà Lisa đã cho thấy bà có một số vấn đề sức khỏe, bà bước đi không vững và trả lời phỏng vấn khá chậm. Ông hoàng nhạc Rock ‘n Roll – Elvis Presley chỉ có một người con là bà Lisa.

See also  How Michael Jackson changed the Super Bowl halftime game in 1993: ‘The whole world cared’

Bà Lisa từng theo đuổi sự nghiệp ca hát, bà đã cho ra mắt 3 album nhạc pop rock. Trong cuộc đời mình, bà Lisa đi qua 4 cuộc hôn nhân đổ vỡ. Các chồng cũ của bà gồm có nam diễn viên Danny Keough, ông vua nhạc pop Michael Jackson, tài tử Nicolas Cage và nghệ sĩ guitar Michael Lockwood.

Sau khi ly hôn lần thứ 4 hồi năm 2021, bà Lisa được cho là đã quay lại với người chồng đầu của mình, ông Danny đã ở bên bà trong những ngày tháng cuối đời.

Vợ cũ của Michael Jackson - Lisa Marie Presley qua đời ở tuổi 54 - 2

Ông vua nhạc pop Michael Jackson là người chồng thứ 2 của bà Lisa (Ảnh: New York Post).

Bà Lisa có 4 người con, trong đó, một người con trai của bà – Benjamin Keough đã qua đời vì tự sát ở tuổi 27 hồi năm 2020.

Ngoài ra, bà Lisa còn có một người con gái – Riley Keough (hiện 33 tuổi) với người chồng đầu và hai người con gái song sinh – Finley Aaron Love và Harper Vivienne Anne (hiện 14 tuổi) – với người chồng thứ 4.

Trong một bài viết thực hiện cho tạp chí People đăng tải trong năm 2022, bà Lisa cho biết bà vẫn còn cảm nhận rõ nỗi đau bàng hoàng sau sự ra đi bi kịch của người con trai. Bà cảm thấy mình vĩnh viễn bị sụp đổ sau biến cố này.

See also  Michael Jackson Unterschrift: Wie viel ist sie wert?

“Tôi sống trong nỗi đau từng ngày qua, kể từ khi con trai tôi ra đi. Không điều gì có thể làm dịu đi nỗi đau này, nhưng việc tìm kiếm những sự hỗ trợ đôi khi cũng giúp bạn cảm thấy bớt đơn độc”, bà Lisa viết.

Comments are closed.
Ky Phu,Nho Quan,Ninh Binh, Viet Nam Country
+84.229 6333 111

BOOKING TEE TIME

[formidable id=8 title=true description=true]
Trang An Golf and Resort