Ai mà tin hoàn cảnh Katy Perry gặp gỡ “tình yêu trọn đời” Orlando Bloom lại là lúc… tranh nhau cái hamburger

Sau lời cầu hôn cùng chiếc nhẫn kim cương đắt giá được trao vào đúng ngày Valentine vừa qua, Katy Perry và Orlando Bloom chính là cặp đôi Hollywood đang được cả thế giới mong chờ “về chung một nhà” với một đám cưới xa hoa hạnh phúc.

Kể từ khi yêu nhau cho đến khi thông báo đã đính hôn, cặp đôi nổi tiếng luôn khiến nhiều người phải tò mò về cách mà họ gặp gỡ, tỏ tình rồi yêu nhau ra làm sao… Nhưng cả hai vô cùng kín tiếng và ít chia sẻ về chuyện tình cảm.

Thế nhưng thời gian gần đây, cô vợ sắp lên xe hoa là Katy Perry đây lại có rất nhiều điều muốn nói cho cả thế giới phải cảm thấy ghen tỵ thì phải. Qua tạp chí People,Katy đã chia sẻ một câu chuyện vô cùng ngọt ngào khi đang làm giám khảo của cuộc thi “American Idol”, về cách mà cô và nam tài tử Orlando Bloom gặp gỡ nhau.

Họ gặp nhau nhờ món đồ ăn nhanh nổi tiếng In-N-Out tại Las Vegas, Katy Perry kể với một sự hưng phấn: “Để tôi kể mọi người nghe một chuyện rất là ngọt ngào nha?”

Chuyện Katy Perry kể rằng… “Tôi đã gặp bạn trai của mình nhờ In-N-Out. Chúng tôi đã cùng tham dự lễ trao giải Golden Globes nhưng không ở cùng nhau. Thế rồi tôi bảo vệ sĩ của tôi mang ra 10 cái burger In-N-Out và đột nhiên tôi nhìn thấy tay của bạn trai mình. Anh ấy còn không ngồi cùng bàn với chúng tôi nhưng lại đi lướt qua và cầm bánh đi. Thế rồi tôi ngay lập tức nói ‘Này, đấy là burger của tôi mà!'”.

See also  Katy Perry Revealed Russell Brand’s Sinister Behavior Before Their Divorce

Vâng, và thế là Burger trao tay, tình duyên bỗng đến.

Katy Perry cũng không quên đồng ý với Johanna Jones rằng: “In-N-Out đã tạo nên tình yêu đích thực”.

Nhờ vài chiếc bánh hamburger mà Katy Perry đã tìm được tình yêu của đời mình, tìm thấy nam tài tử hàng đầu Hollywood này các bạn ơi…

Nguồn: People

Comments are closed.
Ky Phu,Nho Quan,Ninh Binh, Viet Nam Country
+84.229 6333 111

BOOKING TEE TIME

[formidable id=8 title=true description=true]
Trang An Golf and Resort