Katy Perry giãi bày về bức ảnh khỏa thân của Orlando Bloom

Katy Perry giãi bày về bức ảnh khỏa thân của Orlando Bloom
Katy Perry giãi bày về bức ảnh khỏa thân của Orlando Bloom

Hôm 22/7, tham gia show phát thanh The Howard Stern, Katy Perry bị MC Howard Stern trêu chọc về bức ảnh khỏa thân của Orlando Bloom cách đây bốn năm.

Theo đó, giọng ca Firework nói rằng hôn phu đã cố thuyết phục cô chèo ván trong trạng thái nude, nhưng nữ ca sĩ từ chối. Khi Stern hỏi về khả năng paparazzi có thể chụp trộm, Perry trả lời: “Nói một cách thật tâm, tôi không bao giờ muốn Orlando hành động như vậy. Tôi là người rất thực tế trong quan hệ yêu đương”.

anh nude cua orlando bloom anh 1

Bức ảnh tai tiếng của Orlando Bloom hồi 2016. Ảnh: Daily Mail.

Tiếp tục, Stern thắc mắc vì sao Bloom lại quyết định trút bỏ xiêm y giữa không gian như vậy. Và câu trả lời của nữ ca sĩ là: “Vì anh ấy cảm thấy phù hợp. Orlando muốn hòa hợp với thiên nhiên”.

“Chỗ ấy là châu Âu. Chúng tôi đã có trải nghiệm ớn lạnh suốt một tuần và trông chúng tôi như những người trần truồng tại Italy. Tôi nghĩ là Orlando muốn hòa nhập với dân địa phương”, cô bộc bạch.

Hồi tháng 8/2016, trên bãi biển ở Sardinia, Italy, Orlando Bloom bị phát hiện khỏa thân, chèo ván chở Katy Perry ngắm biển. Loạt ảnh tài tử Chúa tể của những chiếc nhẫn tồng ngồng trên mặt nước được báo giới Anh và Mỹ đăng tải rầm rộ, trở thành đề tài nóng hổi.

Sau đó một năm, Bloom mới lên tiếng về bức ảnh. Tài tử chia sẻ anh vô cùng ngạc nhiên khi bị đưa lên mặt báo và mạng xã hội trong tình trạng khỏa thân. “Tôi sẽ không để mình rơi vào hoàn cảnh đó nếu tôi biết trước mọi chuyện”, Bloom nói trên Elle.

Tài tử giải thích sở dĩ anh cởi hết đồ bởi nghĩ rằng không có cánh săn ảnh rình rập xung quanh. “Tôi đã bị chụp ảnh cả nghìn lần bằng cả nghìn cách rồi. Tôi có khả năng giám sát tốt. Chúng tôi hoàn toàn được yên ổn trong năm ngày, chẳng có ai xung quanh cả. Không đời nào ai đó chụp được cái gì. Tôi đã có một cảm giác đầy tự do. Giờ thì chỉ có thể tự nhủ: ‘Mày chẳng bao giờ tự do được đâu'”, anh hài hước kể lại.

anh nude cua orlando bloom anh 2anh nude cua orlando bloom anh 3

Orlando Bloom đưa vợ đi tắm biển trước ngày sinh. Ảnh: Daily Mail.

Trên Instagram gần đây, Bloom bày tỏ sự đau buồn khi chú chó Mighty đã qua đời sau 7 ngày tìm kiếm. Tài tử đã xăm tên thú cưng lên ngực như một sự tưởng nhớ. “Ngay lúc này, Mighty đã ở bên kia thế giới”, anh chú thích.

Thời gian qua, Orlando Bloom dành nhiều thời gian chăm sóc vợ bầu. Tài tử tranh thủ đưa vợ đi nghỉ mát ở bãi biển Malibu trước ngày lâm bồn. Mặc dù chuẩn bị lâm bồn, Katy Perry vẫn đang tích cực tham gia quảng bá cho album mới mang tựa đề Smile chuẩn bị ra mắt vào cuối tháng 8.

See also  Katy Perry worries fans, sparks theories after her eyelid appears paralysed during concert

Comments are closed.
Ky Phu,Nho Quan,Ninh Binh, Viet Nam Country
+84.229 6333 111

BOOKING TEE TIME

[formidable id=8 title=true description=true]
Trang An Golf and Resort