Beyoncé trở thành Thị trưởng danh dự của Santa Clara

Tờ báo đưa tin Hội đồng thành phố Santa Clara bỏ phiếu vào chiều tối 29.8 để Thị trưởng Lisa Gillmor trao danh hiệu trước một ngày cho siêu sao âm nhạc Beyoncé.

Siêu sao âm nhạc Beyoncé

“Thành phố Santa Clara rất vui mừng về chuyến biểu diễn của Beyoncé tại sân vận động Levi’s nổi tiếng thế giới. Những buổi hòa nhạc của cô ấy chắc chắn mang lại rất nhiều năng lượng và sự phấn khích”, phát ngôn viên của thành phố Santa Clara – Michelle Templeton – nói với The Mercury News.

Tuyên bố của Templeton tôn vinh giọng ca Break My Soul, ghi nhận cô “đã có tác động văn hóa to lớn với tư cách là một trong những nhân vật đại chúng có ảnh hưởng nhất”, đồng thời đề cập đến 35 giải Grammy mà Beyoncé từng nhận và công việc từ thiện của nữ danh ca.

Đây không phải là lần đầu tiên trong năm nay thành phố Santa Clara bày tỏ lòng kính trọng đối với một ca sĩ nhạc pop. Khi Taylor Swift đưa Eras Tour đến đây vào ngày 28 và 29.7, hội đồng thành phố cũng đã trao cho cô chức danh Thị trưởng danh dự và đổi tên thành phố thành “Swiftie Clara” trong 2 ngày.

Các thành phố như Atlanta và Minneapolis cũng áp dụng “Ngày Beyoncé”, theo The Mercury News.

See also  Beyonce ditches her bra for nipple pasties as she slips her curves into VERY sheer gold dress for sexy snaps featuring adoring husband Jay-Z

Ca sĩ Beyoncé khởi động Renaissance World Tour vào ngày 12.5 tại Stockholm, Thụy Điển

Ca sĩ Beyoncé khởi động Renaissance World Tour vào ngày 12.5 tại Stockholm, Thụy Điển. Sau khi chặng biểu diễn châu Âu kết thúc vào đầu tháng 7, cô bắt đầu thực hiện chuyến lưu diễn xuyên Bắc Mỹ và tiếp tục cho đến cuối tháng 9.2023.

Renaissance World Tour là chuyến lưu diễn có doanh thu cao nhất của Beyoncé theo Billboard, và tiếp tục là một sự kiện âm nhạc được đánh giá cao.

Chuyến lưu diễn thu hút không ít nhân vật nổi tiếng, bao gồm Phó tổng thống Kamala Harris và chồng Doug Emhoff, danh ca Madonna, Oprah Winfrey, Solange Knowles – em gái của Beyoncé…

Comments are closed.
Ky Phu,Nho Quan,Ninh Binh, Viet Nam Country
+84.229 6333 111

BOOKING TEE TIME

[formidable id=8 title=true description=true]
Trang An Golf and Resort