Otacon 2024

Otakon®:

Otakon 2020 sắp ra mắt. Đặt phòng khách sạn Otakon hiện đang mở. Otakon 2020 sắp đến rồi! Ngày 2 đến ngày 4 tháng 2023 năm XNUMX. Phòng trưng bày ảnh Otakorp. Thông điệp từ Chủ tịch và Chủ tịch của chúng tôi. Chính sách Covid cho Otakon. Thực hiện theo chúng tôi trên phương tiện truyền thông xã hội.

Khối phòng Otakon chính thức khai trương vào thứ Hai, ngày 7 tháng XNUMX.

Otakon, được thành lập vào năm 1994, là hội nghị thường niên diễn ra vào mùa hè để tôn vinh Văn hóa Đại chúng Châu Á (Anime, Manga, Âm nhạc, Phim ảnh, Trò chơi điện tử, v.v.) và những người hâm mộ nó. Hội nghị diễn ra từ Thứ Sáu đến Chủ Nhật và có một lịch trình dày đặc với rất nhiều việc phải làm.

Otakon diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Walter E. Washington, ở Washington DC.

Tôi rất vui khi được trở thành Chủ tịch của Otakorp trong cả hai chương trình ngày 29 và 29 của chúng tôi!

Chương trình đã thu hút đông đảo người tham gia vào năm ngoái và chúng tôi đang nỗ lực thực hiện các điều chỉnh đối với chính sách, bố cục và các khía cạnh khác của mình để làm cho chương trình tốt hơn cho mọi người.

Tận hưởng ngày cuối tuần với chúng tôi!

Tôi rất vui mừng được trở thành Chủ tịch của Otakon (và người điều khiển tàu) vào năm 2023!

Các tình nguyện viên tuyệt vời đã làm việc chăm chỉ để lên kế hoạch cho các sự kiện năm nay và tôi vô cùng tự hào khi được là một phần của đội ngũ này. Chúng tôi cố gắng cải thiện mọi thứ hàng năm và tôi đang mong chờ những sự kiện tuyệt vời sẽ diễn ra cùng nhau.

Hãy tham gia cùng chúng tôi trong hành trình Nền tảng 30 khi chúng tôi kỷ niệm 29 năm thành lập tại Otakon!

Truy cập vào liên kết dưới đây để tìm hiểu thêm:.

Otakon có trên Facebook, Twitter và các trang truyền thông xã hội khác. Bạn có thể nhận được tất cả các bản cập nhật và tin tức mới nhất về sự kiện năm nay.

Đăng ký vé hoặc gian hàng

Bản đồ địa điểm và khách sạn xung quanh

Washington DC – Trung tâm Hội nghị Walter E. Washington, Quận Columbia, Hoa Kỳ Washington DC – Trung tâm Hội nghị Walter E. Washington, Quận Columbia, Hoa Kỳ

Nhận xét

Comments are closed.
Ky Phu,Nho Quan,Ninh Binh, Viet Nam Country
+84.229 6333 111

BOOKING TEE TIME

[formidable id=8 title=true description=true]
Trang An Golf and Resort