Tiger Woods được vinh danh tại Torrey Pines 09:28, 18/06/2021

Tiger Woods được vinh danh tại Torrey Pines		09:28, 18/06/2021
Tiger Woods được vinh danh tại Torrey Pines		09:28, 18/06/2021

Tiger Woods lên ngôi đầy cảm xúc tại Torrey Pines

Tiger Woods lên ngôi đầy cảm xúc tại Torrey Pines

US Open 2021 đã chính thức khởi tranh tại sân Torrey Pines, San Diego, California. Đây là lần thứ 2 Torrey Pines tổ chức giải major danh giá này. Lần đầu tiên diễn ra năm 2008, nơi chứng kiến màn đăng quang đầy kịch tính và giàu cảm xúc của Tiger Woods.

Tại US Open 2008, do ảnh hưởng của chấn thương chân trái, Tiger Woods đã có nhiều pha đánh bóng hỏng. Tuy nhiên, ở những thời khắc quyết định, Siêu hổ vẫn thể hiện được đẳng cấp và bản lĩnh của một huyền thoại. Ở vòng đấu thứ 4, Tiger Woods đã có cú putt ghi điểm birdie từ vị trí khó ở hố đấu thứ 72 để bắt kịp Rooco Mediate để buộc hai tay golf bước vào thi đấu playoff theo thể thức sudden death (cái chết bất ngờ).

Sang vòng play-off 18 hố, Tiger Woods thêm một lần birdie hố 18 để san bằng lợi thế dẫn của Mediate. Chặng đấu dài hơi kết thúc khi Woods ghi điểm par tại hố phụ thêm đầu tiên – hố 7 par 4 và giành chức vô địch US Open 2008 đầy kịch tính. Đây cũng là danh hiệu major thứ 14 của Siêu hổ.

13 năm trôi qua nhưng màn trình diễn thần sầu của Tiger Woods tại sân Torrey Pines vẫn in đậm trong tâm trí người hâm mộ. Để tôn vinh những cú đánh mang tính biểu tượng của Siêu hổ, chính quyền thành phố San Diego và Hiệp hội golf Hoa Kỳ (USGA) đã đặt một tấm biển bên phải green hố 18 của sân Torrey Pines.

See also  Công viên Hồ Cá Koi Rin Rin Park – Điểm đến lý tưởng về du lịch xanh

Tấm biển vinh danh chiến tích của Siêu hổTấm biển vinh danh chiến tích của Siêu hổ

Mặc dù Tiger Woods không thể góp mặt tại US Open 2021 do đang trong quá trình hồi phục chấn thương sau tai nạn xe hơi kinh hoàng hồi tháng Hai vừa qua nhưng chiến tích phi thường của anh tại sân Torrey Pines vẫn luôn được nhắc đến để tạo cảm hứng cho các golfer tham dự giải.

Mới đây, Tiger Woods cùng bạn gái Erica Herman xuất hiện ở sân bay Los Angeles. Siêu hổ chống nạng, bước đi tập tễnh. Phần chân phải bị thương nặng từ tai nạn xe hơi hồi tháng Hai được đi tất bó cơ, loại tất nhằm ổn định múi cơ, giúp tăng cường lưu thông máu và oxy).Người hâm mộ kỳ vọng những dấu hiệu tích cực trong quá trình hồi phục chấn thương sẽ giúp huyền thoại làng golf thế giới có thể nhanh chóng trở lại sân đấu.

Comments are closed.
Ky Phu,Nho Quan,Ninh Binh, Viet Nam Country
+84.229 6333 111

BOOKING TEE TIME

[formidable id=8 title=true description=true]
Trang An Golf and Resort