Jennie nhóm BlackPink làm đại sứ toàn cầu cho Calvin Klein

“Đã từng làm việc với Jennie trong một số chiến dịch quảng bá, chúng tôi biết rằng cô ấy là một người có sức mạnh văn hóa”, Jonathan Bottomley, Giám đốc tiếp thị toàn cầu của Calvin Klein, cho biết trong một thông cáo báo chí.

Ngôi sao nhạc pop Hàn Quốc Jennie (27 tuổi) nhóm BlackPink là đại sứ toàn cầu cho Calvin Klein

“Tính cách, tài năng và phong cách đặc biệt của cô ấy có tác động lớn trên toàn cầu. Mối quan hệ hợp tác của chúng tôi bắt nguồn từ việc Jennie là một fan lâu năm của thương hiệu Calvin Klein và chúng tôi muốn làm sâu sắc thêm mối quan hệ đó bằng cách đưa quan điểm cá nhân của cô ấy vào các sản phẩm của chúng tôi. Sự kết hợp giữa phong cách của Jennie và những yếu tố cơ bản mang tính biểu tượng nhất của Calvin Klein tạo nên điều mà chúng tôi biết sẽ gây được tiếng vang mạnh mẽ với người tiêu dùng trên toàn thế giới”, Bottomley nói thêm.

Jennie trong trang phục của Calvin Klein

Bộ sưu tập sẽ có mặt tại một số cửa hàng Calvin Klein và thông qua trang web của thương hiệu này trên toàn cầu bắt đầu từ ngày 10.5, với mức giá từ 25 USD đến 150 USD bao gồm những thứ cần thiết trong tủ quần áo của ngôi sao nhạc pop Hàn Quốc.

See also  Kinh nghiệm khi đi khu du lịch Bình Quới bạn nên biết

“Bộ sưu tập này phản ánh phong cách hằng ngày của tôi và dựa trên nhiều món đồ thiết yếu của Calvin Klein đã trở thành mặt hàng chủ lực trong tủ quần áo của tôi. Tôi muốn mang lại dấu ấn cá nhân cho những bộ thời trang này. Mong muốn của tôi đối với bộ sưu tập này là mọi người sẽ cảm thấy hạnh phúc và tự tin với những sản phẩm này như tôi”, ca sĩ nhóm BlackPink cho biết.

Bộ sưu tập sẽ có mặt tại một số cửa hàng Calvin Klein

Nữ ca sĩ Jennie chia sẻ bộ sưu tập là một “sự tiến triển thú vị” trong mối quan hệ hợp tác của họ. Bộ sưu tập được tuyển chọn xoay quanh các màu hoa cà, xanh phấn, vàng cát và đen trắng với đồ lót, quần denim, áo phông và áo dệt kim.

Comments are closed.
Ky Phu,Nho Quan,Ninh Binh, Viet Nam Country
+84.229 6333 111

BOOKING TEE TIME

[formidable id=8 title=true description=true]
Trang An Golf and Resort