Ngày phát hành FIFA 24: Khi nào EA Sports FC 24 chính thức ra mắt?

Khi FIFA 23 gần kết thúc vòng đời của nó, sự chú ý đã chuyển sang phiên bản tiếp theo của trò chơi từ EA Sports.

EA Sports đã đạt được thành công lớn với các bản phát hành mới hàng năm khi trò chơi luôn nhận được sự chờ đợi và hưởng ứng của đông đảo người hâm mộ hàng năm.

Từ cải thiện hình ảnh cho đến điều chỉnh lối chơi, mỗi phiên bản của EA Sports đều mang đến một chút gì đó khác biệt, điều này khiến mọi phiên bản đều có giá trị và được săn đón.

Tuy nhiên, EA Sports đã chấm dứt quan hệ đối tác với FIFA, và trò chơi sẽ đổi tên thành EA Sports FC từ phiên bản năm nay.

Vậy khi nào EA Sports FC 24 ra mắt? Chúng ta có thể mong đợi điều gì?

Ngày phát hành FIFA 24 – Khi nào EA Sports FC 24 sẽ ra mắt?

Ngày phát hành chính thức của EA Sports FC là ngày 29 tháng 9 năm 2023.

Đây là khung thời gian quen thuộc với các tựa game bóng đá, khi nó phát hành gần như trùng với thời điểm bắt đầu mùa giải mới ở châu Âu và đẩy sự háo hức lên mức cao nhất.

Tại sao FIFA 24 sẽ có tên là EA Sports FC 24

Một điều cần lưu ý là trò chơi tiếp theo sẽ không được gọi là FIFA 24 và thay vào đó sẽ được đổi tên thành EA Sports FC. Cái tên mới là kết quả của việc EA Sports và FIFA kết thúc mối quan hệ hợp tác kéo dài 20 năm vì không thể thống nhất thỏa thuận gia hạn

See also  Former Pittsburgh Steelers WR Antonio Brown Takes Odd Racist Jab At National NFL Analyst With Jaw-Dropping Tweet

Mặc dù đã mất thương hiệu FIFA, EA Sports có các thỏa thuận riêng với 300 câu lạc bộ và giải đấu trên khắp thế giới, cho phép tên cầu thủ, câu lạc bộ và giải đấu tiếp tục tồn tại trong trò chơi sau khi thay đổi.

“Mọi thứ bạn yêu thích về các trò chơi của chúng tôi trước đây sẽ là một phần của EA SPORTS FC — những trải nghiệm tuyệt vời, chế độ, giải đấu, các câu lạc bộ và vận động viên đều sẽ ở đó”, EA Sports cho biết trong một thông cáo báo chí vào thời điểm chia tách.

“Ultimate Team, Chế độ nghề nghiệp, Pro Club và VOLTA đều sẽ ở đó. Chúng tôi có hơn 19.000 cầu thủ, hơn 700 đội, hơn 100 sân vận động và 30 giải đấu mà chúng tôi đã tiếp tục đầu tư trong nhiều thập kỷ sẽ vẫn ở đó, chỉ có ở EA SPORTS FC. Điều đó bao gồm quan hệ đối tác độc quyền với Premier League, La Liga, Bundesliga, Serie A, MLS — và nhiều giải đấu sắp tới”.

Dự đoán kết quả bóng đá tại ĐÂY

Trailer của EA Sports FC 24

EA Sports đã giới thiệu cho người hâm mộ của mình bằng đoạn trailer đầu tiên kể từ khi công bố trò chơi mới. Trong đó EA đã tiết lộ các tính năng mới của trò chơi cũng như nội dung mong đợi từ các chế độ trò chơi khác nhau.

See also  Antonio Brown Kicked Off The Football Field He Owns

HyperMotionV sẽ được sử dụng để cải thiện hoạt ảnh của cầu thủ trong trò chơi. Nó sử dụng dữ liệu thể tích từ hơn 180 trận đấu hàng đầu để tái tạo chuyển động chân thực. Tính năng PlayStyles mới cho phép cầu thủ có nhiều khả năng cá nhân và độc đáo hơn so với những phiên bản trước.

EA Sports cũng công bố quan hệ đối tác chính thức với các giải đấu lớn trên khắp thế giới, bao gồm Premier League, UEFA Champions League nam và nữ, năm giải đấu hàng đầu châu Âu và cả WSL và NWSL.

Đoạn giới thiệu cũng hé lộ một trải nghiệm mới trong chế độ chơi Ultimate Team. Đoạn video cho thấy cựu tuyển thủ Mỹ Mia Hamm vào sân thay cho Luis Figo. Điều này cho thấy rằng các cầu thủ nữ sẽ lần đầu tiên tham gia chế độ trò chơi.

XEM THÊM: FIFA 23: Những cầu thủ có chỉ số cao nhất World Cup nữ 2023

Comments are closed.
Ky Phu,Nho Quan,Ninh Binh, Viet Nam Country
+84.229 6333 111

BOOKING TEE TIME

[formidable id=8 title=true description=true]
Trang An Golf and Resort