Nhìn lại hành trình tour diễn của Blackpink: Tranh cãi, bùng nổ và kỷ lục

Nhìn lại hành trình tour diễn của Blackpink: Tranh cãi, bùng nổ và kỷ lục
Nhìn lại hành trình tour diễn của Blackpink: Tranh cãi, bùng nổ và kỷ lục
Nhìn lại hành trình tour diễn của Blackpink: Tranh cãi, bùng nổ và kỷ lục
Blackpink gây ấn tượng với tour diễn thế giới. Ảnh: Xinhua.

Theo đó, tour diễn Born Pink tại Bắc Mỹ của Blackpink đã khép lại với 7 thành phố. Họ đã để lại nhiều ấn tượng với khán giả.

Trong hành trình của mình, Blackpink đã lập nhiều thành tích đi kèm với những tranh cãi ngoài ý muốn.

Vấn đề sức khỏe

Việc chạy show liên tục khiến họ lộ dấu hiệu xuống sức, sức khỏe không đảm bảo.

Còn nhớ concert hôm 29.10 tại Houston, Mỹ, Jisoo bị nổi hạch lớn trên cổ đã gây xôn xao. Theo các chuyên gia sức khỏe của Hàn Quốc, nguyên nhân nổi hạch này là do cơ thể mệt mỏi hoặc mắc bệnh ho, cảm, sốt.

Trong khi đó, thành viên Jennie nhiều lần hụt hơi khi trình diễn do cường độ làm việc dày đặc. Trong các cuộc phỏng vấn, cô cũng tiết lộ bản thân không khỏe. Đêm concert ở Hamilton, Jennie bị thương ở chân và gục xuống khi đang biểu diễn.

Riêng thành viên Rosé còn lộ cánh tay dán urgo ở vị trí thường truyền nước. Theo đó, rất có thể sức khỏe của cô cũng không đảm bảo.

Tranh cãi

Vào hôm 3.11 vừa qua, nhiều trang tin Hàn Quốc đưa tin Blackpink bị khán giả chỉ trích vì thường xuyên mắc lỗi vũ đạo trong chuyến lưu diễn gần đây.

Cụ thể, trong clip trình diễn, thành viên Jennie dường như không thực hiện một số động tác do quên vũ đạo. Nữ ca sĩ cũng mất thăng bằng trong một lần trình diễn. Ngoài Jennie, khán giả nhận xét rằng các thành viên Blackpink nhiều lần đều có vũ đạo không tốt, không đều khi trình diễn.

See also  Học cho đến lúc còn có thể

Trước tình tiết này, nhiều khán giả đã tranh cãi. Tuy nhiên, rất có thể do các thành viên bị xuống sức nên màn trình diễn của họ không được đảm bảo.

Kỷ lục

Còn nhớ đêm diễn cuối cùng ở Bắc Mỹ của Blackpink ghi nhận hơn 47.000 khán giả tham dự tại sân vận động Banc of California Stadium. Điều đó cho thấy sức hút của họ rất lớn ở thị trường quốc tế.

Blackpink còn lập kỷ lục doanh thu khi bán hết vé cho 14 đêm concert tại 7 thành phố, gặp gỡ hơn 200.000 khán giả từ khắp nơi trên thế giới và đặc biệt thu về hơn 3 triệu USD/đêm tại Newark.

Comments are closed.
Ky Phu,Nho Quan,Ninh Binh, Viet Nam Country
+84.229 6333 111

BOOKING TEE TIME

[formidable id=8 title=true description=true]
Trang An Golf and Resort