Những lí do Blackpink sẽ thống trị Kpop sau khi 7 thành viên BTS nhập ngũ

Những lí do Blackpink sẽ thống trị Kpop sau khi 7 thành viên BTS nhập ngũ
Những lí do Blackpink sẽ thống trị Kpop sau khi 7 thành viên BTS nhập ngũ
Những lí do Blackpink sẽ thống trị Kpop sau khi 7 thành viên BTS nhập ngũ
Blackpink được dự đoán thay thế BTS thống trị Kpop. Ảnh: AllKPop.

Blackpink và BTS luôn là những nhóm nhạc dẫn đầu Kpop suốt vài năm qua. Họ được ví là đối thủ xứng tầm với nhau khi liên tục cạnh tranh gắt gao trên nhiều bảng xếp hạng.

BTS, Blackpink cũng không ít lần lập những kỉ lục thế giới, mang lại tiếng vang cho làng nhạc Kpop.

Truyền thông Hàn Quốc suy đoán rằng trong khoảng thời gian BTS nhập ngũ, Blackpink sẽ là nhóm nhạc duy nhất có thể tiếp bước và thống trị Kpop.

Cụ thể, thời gian qua, truyền thông Hàn Quốc đưa tin 5 thành viên còn lại của BTS (đã có 2 người nhập ngũ) sẽ cùng nhau nhập ngũ trong năm nay.

Nếu thông tin này xác thực, thì khả năng cao khán giả sẽ phải đợi đến năm 2025 mới có thể thấy lại BTS với đầy đủ 7 thành viên.

Từ lí do này, khán giả và giới chuyên môn đặt ra câu hỏi liệu rằng ai sẽ là nhóm nhạc đủ thực lực để thay thế BTS tiếp tục giúp Kpop phát triển?

Một cuộc thăm dò đã được đưa ra và kết quả không bất ngờ khi Blackpink là cái tên được đề cập nhiều nhất.

Cụ thể, YTN đã lí giải những nguyên nhân khiến Blackpink xứng đáng thay thế BTS thống trị Kpop.

Thứ nhất, Blackpink có âm nhạc hoàn toàn khác biệt và độc đáo, cả 4 thành viên đều có chỗ đứng và tên tuổi lớn mạnh. Quan trọng nhất, 4 cô gái của YG có lượng người hâm mộ toàn cầu đang phát triển một cách nhanh chóng.

See also  Covid drives hospitalizations across the country as winter virus season ramps up

Thứ hai, trong tháng 8 và tháng 9 năm ngoái, Blackpink cũng từng vượt mặt BTS trên bảng xếp hạng giá trị thương hiệu khi các thành viên trong nhóm là đại sứ của hàng loạt thương hiệu cao cấp và hàng đầu thế giới.

Thư ba, Blackpink đang thực hiện chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới và doanh thu mang về từ các concert rất đáng kinh ngạc. Đặc biệt, chuyến lưu diễn BORN PINK của nhóm đã trở thành chuyến lưu diễn có doanh thu cao nhất mọi thời đại đối với một nhóm nhạc nữ. Kỉ lục này từng được nắm giữ bởi Spice Girls với chuyến lưu diễn Spice World vào năm 2019. Đáng chú ý, nhóm phá được kỉ lục này khi vẫn chưa kết thúc chuyến lưu diễn của mình.

Các cô gái Blackpink đều sở hữu hàng chục triệu fan hâm mộ. Thêm nữa, nhiều sản phẩm âm nhạc của Blackpink có lượt xem cao hơn rất nhiều so với BTS.

Hiện tại, Blackpink vẫn đang có phong độ rất tốt. Họ đang tập trung để hoạt động nhóm và vươn rộng ra quốc tế. Điều này giúp tên tuổi của nhóm ngày càng được biết đến nhiều hơn, trong khi đó vị thế cá nhân của từng thành viên cũng được cải thiện.

Comments are closed.
Ky Phu,Nho Quan,Ninh Binh, Viet Nam Country
+84.229 6333 111

BOOKING TEE TIME

[formidable id=8 title=true description=true]
Trang An Golf and Resort