BLACKPINK tổ chức encore world tour ở Thái với giá vé “trên trời”

Vừa qua, YG đã khiến cộng đồng BLINK (fandom BLACKPINK) vô cùng bất ngờ khi tung ra thông báo sẽ tổ chức encore world tour BORN PINK tại Bangkok, Thái Lan. Như vậy đây cũng sẽ là lần thứ 2 các cô gái của BLACKPINK quay trở lại quê hương của Lisa để biểu diễn concert BORN PINK dành tặng người hâm mộ. Tuy nhiên, ngay khi công bố giá vé, YG đã vấp phải nhiều tranh cãi từ cộng đồng fan quốc tế.

Cụ thể, trong thông báo mới nhất từ YG, giá vé world tour BORN PINK encore tại Thái Lan sẽ có mức giá cao nhất là 14.800 baht (tương đương khoảng hơn 10 triệu VNĐ) cho 1 chiếc vé VIP. Trong đó mức giá rẻ nhất là 2.800 baht (tương đương khoảng gần 2 triệu VNĐ). So với mức giá tại concert BORN PINK diễn ra ở Bangkok vào đầu tháng 1 vừa qua thì giá vé hiện tại được xem là gần gấp đôi khiến nhiều fan BLACKPINK không khỏi ngỡ ngàng.

Bên cạnh đó, cộng đồng fan BLACKPINK cũng cho rằng mức giá vé VIP lần này là khá vô lý khi không có thêm bất kỳ quyền lợi nào khác so với lần tổ chức tại Thái Lan vừa qua ngoại trừ việc được ngồi. So với các concert khác tại Châu Âu, khán giả mua vé VIP với giá cao sẽ được tham gia buổi send-off (gặp BLACKPINK sau show diễn).

Mặt khác, show diễn lần này được tổ chức tại sân vận động Quốc gia Rajamangala và không nằm ở trung tâm thành phố Bangkok nên không ít fan cũng bày tỏ quan ngại về mức giá được công bố lần này. Cộng đồng fan quốc tế trong đó có các khán giả tại Thái Lan vô cùng thắc mắc về chi phí giá vé được đưa ra. Có người còn hài hước cho rằng với mức giá này có thể xây được sân động mới.

See also  Các cô gái BlackPink đội nón lá chào kết Born Pink Hà Nội đêm đầu tiên

Tuy nhiên, concert encore BORN PINK tại Thái Lan sắp tới được tổ chức ở sân vận động lớn với sức chứa lên đến hơn 51 nghìn người nên một bộ phận fan cũng cho rằng đây là mức giá khá hợp lý.

Một số bình luận của cộng đồng fan quốc tế:

– Tiền này để xây sân vận động mới hay gì đây?

– Với mức giá này thì lên đó hát thôi, Lisa có chịu xuống ngồi xem không?

– Tôi thực sự thắc mắc khi lần này giá bị đội lên cao như vậy.

– Giá này là đúng rồi hả. Hãy nói với tôi là không phải đi.

– Thật sự trên trời. Mà quyền lợi cũng chẳng khác gì lần trước luôn.

– Sân này to hơn mà các bạn. Nên chắc vì thế mà đắt hơn.

Comments are closed.
Ky Phu,Nho Quan,Ninh Binh, Viet Nam Country
+84.229 6333 111

BOOKING TEE TIME

[formidable id=8 title=true description=true]
Trang An Golf and Resort