Đừng nghĩ MINI bé nữa khi Countryman 2024 lớn hơn hẳn đời cũ, ghế sau trượt được tới 13cm

Tại triển lãm IAA Mobility Show đang diễn ra tại Munich, Mini đã trở thành một trong những tâm điểm chính của sự kiện khi chào sân tới 2 mẫu xe thế hệ mới là Cooper và Countryman 2024.

Về phần mẫu xe đàn anh là MINI Countryman, xe nay lớn và rộng rãi hơn bao giờ hết nhờ bộ khung kích thước tăng lên đáng kể. Ở lần trở lại này xe cũng có đa dạng tùy chọn truyền động chưa từng có với 2 bản thuần điện bán song song các bản xăng và dầu.

Kích thước Mini Countryman mới tăng đáng kể so với những người tiền nhiệm trước đây

MINI Countryman 2024 giờ dài hơn người tiền nhiệm 130 mm (4.429 mm), cao hơn 60 mm đồng thời rộng hơn một chút để tạo dáng đứng bề thế hơn. Bất chấp bộ khung cỡ lớn, ngoại thất xe nay có hệ số cản không khí thấp nhất trong lịch sử dòng tên này (0,26 cd so với 0,31 của bản cũ).

Để đạt được kết quả này, ngoại thất xe sử dụng ngôn ngữ thiết kế mới của hãng có tên Sự đơn giản quyến rũ. Những yếu tố cốt lõi của thiết kế xe trước đây được giữ lại nhưng trong bộ khung đơn giản hơn nhiều. Bộ khung sử dụng chủ đạo những đường cong trước đây nay xuất hiện nhiều đường nét sắc sảo hơn.

Tại đầu xe, tản nhiệt ngũ giác được phóng to hơn trước một chút và nay phần lớn sơn đồng màu thân xe. Đèn pha LED được thu nhỏ và đặt cao hơn trước. Trần nổi, mâm lớn tối đa 20 inch, tay nắm cửa dạng ẩn, vòm bánh vuông vắn và cột C khác biệt tại từng cấu hình trang bị là những điểm nhấn tại hông xe. Đuôi xe trang bị đèn hậu LED ma trận mảnh mai hơn. Toàn bộ ốp chrome bên ngoài bị loại bỏ.

Nội thất MINI Countryman 2024 cũng đơn giản và gọn gàng như lớp áo bên ngoài. Xe sở hữu màn OLED tròn tại trung tâm táp lô giống Cooper mới chạy hệ điều hành Mini OS 9. Màn hình này nay đảm nhiệm hiển thị mọi thông tin cần thiết cho người dùng nếu họ không muốn mua màn HUD phía trước vô lăng.

Vị trí cụm điều khiển trung tâm chỉ còn giữ lại đúng 5 nút bấm điều khiển cơ cho 5 tính năng quan trọng nhất là phanh, sang số, Start/Stop, chế độ lái và âm lượng. Chất liệu chế tạo bên trong cabin đều là loại thân thiện với môi trường.

Hàng ghế sau có thể kéo tiến/lùi 13 cm để mở rộng không gian để chân hoặc không gian để đồ tùy người dùng lựa chọn. Thể tích khoang hành lý phía sau mặc định là 460 lít (1.450 lít tối đa) chưa tính khoang ẩn bên dưới.

See also  PHILADELPHIA (AP) Joel Embi

Ở lần trở lại này, MINI Countryman 2024 có 4 tùy chọn truyền động bao gồm 2 điện, xăng và dầu. 2 bản điện của xe lần lượt là mô-tơ đơn 201 mã lực/250 Nm và mô-tơ đôi 308 mã lực/494 Nm. Tầm vận hành 2 bản này đều là 462 km tối đa. Thông số các bản xăng và dầu chưa rõ.

Comments are closed.
Ky Phu,Nho Quan,Ninh Binh, Viet Nam Country
+84.229 6333 111

BOOKING TEE TIME

[formidable id=8 title=true description=true]
Trang An Golf and Resort