Well Come to Trang An Golf And Resort

Tin tức giá xe: Subaru Ascent 2024 sắp về, giá khó dưới 2 tỉ

Subaru Ascent có khả năng về Việt Nam trong năm 2024 – Ảnh: Subaru

Một số tư vấn bán hàng đại lý tiết lộ Subaru Ascent – mẫu SUV với cấu hình 7 chỗ hoặc 8 chỗ – có thể về Việt Nam trong năm sau. Tuy nhiên, phía đại diện thương hiệu chưa công bố hay xác nhận bất cứ thông tin nào về việc Ascent sẽ được ra mắt trong thời gian tới.

Trước đó, vào năm 2020, Subaru Ascent cũng từng đánh tiếng đến Việt Nam. Đơn vị phân phối Subaru tiết lộ Ascent sẽ đến vào năm sau đó, được nhập khẩu từ Mỹ, chứ không phải nhập từ Thái Lan như Forester. Hiện chưa rõ những chiếc Ascent sắp tới về nước có phải xe nhập từ Mỹ hay không.

So với Subaru Ascent từng được lên lịch về Việt Nam vào năm 2021, mẫu xe ra mắt trong năm 2024 là bản nâng cấp lớn.

Cụm đèn chiếu sáng trước góc cạnh tương tự Forester mới, lưới tản nhiệt lớn hơn, đèn hậu LED dạng boomerang gần giống đàn em Forester.

Outback như bản phóng to của Crosstrek, còn Ascent lại như Forester “cơi nới thêm”. Cũng giống như nhiều xe Subaru khác, Ascent có nhiều chi tiết nhựa đen sần ở thân xe hơn bản cũ.

So với Subaru Ascent từng được lên lịch về Việt Nam vào năm 2021, mẫu xe ra mắt trong năm 2024 là bản nâng cấp lớn. Cụm đèn chiếu sáng trước góc cạnh tương tự Forester mới, lưới tản nhiệt lớn hơn, đèn hậu LED dạng boomerang gần giống đàn em Forester. Outback như bản phóng to của Crosstrek, còn Ascent lại như Forester “cơi nới thêm”. Cũng giống như nhiều xe Subaru khác, Ascent có nhiều chi tiết nhựa đen sần ở thân xe hơn bản cũ – Ảnh: Subaru

Thiết kế nội thất Ascent mới quen thuộc với những ai đã sử dụng xe Subaru. Có thể thấy bóng dáng của những mẫu xe khác trên Ascent. Bảng điều khiển như kết hợp giữa màn hình 11,6 inch đặt dọc giống Outback với màn hình phụ hiển thị nhiều thông tin vận hành giống Forester. Vô lăng, đồng hồ… cũng gần như bê nguyên từ Forester sang – Ảnh: Subaru

Subaru Ascent có tùy chọn 8 chỗ ngồi với mỗi hàng sau 3 ghế, hoặc 7 chỗ ngồi với hàng 2 bố trí 2 ghế tách rời. Hiện chưa rõ cấu hình nào sẽ được bán tại Việt Nam – Ảnh: Subaru

Bộ máy Subaru Ascent 2024 không thay đổi so với bản cũ, vẫn là động cơ 2.4L tăng áp, công suất 260 mã lực, mô men xoắn 375Nm, kết hợp số vô cấp giả lập được 8 cấp và hệ dẫn động 4 bánh. Xe có chế độ địa hình X-MODE. Khoảng sáng gầm 221mm – Ảnh: Subaru

Subaru Ascent có gói công nghệ EyeSight với các tính năng nổi bật như cảnh báo điểm mù, báo phương tiện cắt ngang khi lùi, báo và duy trì làn đường, ga tự động thích ứng, hỗ trợ phanh khẩn cấp tự động… – Ảnh: Subaru

Việc bổ sung Ascent và Crosstrek trong năm 2024 sẽ làm dày dải sản phẩm SUV/crossover mang logo Subaru tại Việt Nam, trải dài từ hạng B tới hạng D/E.

Nếu như Crosstrek cạnh tranh với Kia Seltos, Hyundai Creta, thì Ascent ngang hàng với Ford Explorer, Volkswagen Teramont, Hyundai Palisade.

Giá Subaru Ascent chưa được tiết lộ, nhưng có thể không dưới 2 tỉ đồng, bởi mẫu xe xếp dưới là Outback đã có giá hơn 2 tỉ đồng.

Các đối thủ trong cùng phân khúc cũng có giá trên 2 tỉ: Explorer nhập từ Mỹ 2,399 tỉ đồng, Teramont nhập từ châu Âu 2,499 tỉ đồng.

Nếu Ascent cũng được nhập từ Mỹ, có khả năng cũng có giá tương tự đối thủ, hoặc cao hơn.

Comments are closed.
Ky Phu,Nho Quan,Ninh Binh, Viet Nam Country
+84.229 6333 111

BOOKING TEE TIME

[formidable id=8 title=true description=true]
Trang An Golf and Resort