Supra GRMN 2025 được nâng công suất ít nhất ngang BMW M4

Supra GRMN 2025 được nâng công suất ít nhất ngang BMW M4
Supra GRMN 2025 được nâng công suất ít nhất ngang BMW M4

Supra GRMN sắp ra mắt dự kiến ​​​​sẽ có động cơ sáu xi-lanh thẳng hàng 3.0 lít tăng áp kép sản sinh ít nhất 473 mã lực.

Toyota Supra đã trở lại vào năm 2020 và dòng sản phẩm này đã phát triển qua từng năm nhờ sự ra đời của hộp số sàn cũng như động cơ 4 xi-lanh 2.0 lít tăng áp. Tuy nhiên, tin tức lớn nhất vẫn chưa xuất hiện khi các nhiếp ảnh gia gián điệp đã bắt được thứ có vẻ là Supra GRMN.

Supra GRMN

Được theo dõi thử nghiệm trên và xung quanh đường đua Nürburgring, nguyên mẫu có lớp ngụy trang đặc biệt dành riêng cho các biến thể GR. Tuy nhiên, điều đó không bị che giấu nhiều khi chúng ta có thể thấy chiếc xe đã được trang bị cánh mũi và cản trước thể thao hơn.

Supra GRMN

Những thay đổi khiêm tốn tiếp tục được thực hiện ở phía sau khi nguyên mẫu có cánh gió sau khá lớn. Mặc dù nó có vẻ giống với chiếc được tìm thấy trên Phiên bản kỷ niệm 45 năm GR Supra, nhưng khi kiểm tra kỹ hơn sẽ thấy phần đầu độc đáo cũng như các lưỡi ốp nhẹ.

Supra GRMN

Phần còn lại của chiếc xe dường như giữ nguyên, nhưng nguyên mẫu chạy trên bánh xe lốp mỏng được hỗ trợ bởi hệ thống phanh mạnh mẽ hơn nhiều so với những gì được tìm thấy trên mẫu thông thường vì chúng ta có thể thấy các đĩa được khoan cũng như những thứ có vẻ là cùm phanh kẹp lớn hơn.

See also  Chilling Truth About Aaron Rodgers In Cold Weather Games

Supra GRMN

Đó không phải là những thay đổi duy nhất khi chiếc xe có vẻ thấp hơn. Điều này cho thấy mẫu xe này có hệ thống treo thể thao hơn như người ta mong đợi từ biến thể GRMN.

Supra GRMN

Đã có vô số tin đồn về Supra GRMN trong những năm qua và tin đồn mới nhất cho rằng chiếc xe này có thể ra mắt vào cuối năm nay với động cơ sáu xi-lanh thẳng hàng 3.0 lít tăng áp kép có nguồn gốc từ BMW M4 CSL. Trong khi động cơ tạo ra công suất 543 mã lực và mô-men xoắn 649 Nm, tin đồn đó nghe có vẻ như mơ tưởng.

Supra GRMN

Thay vào đó, chúng ta sẽ không ngạc nhiên nếu chiếc coupe được trang bị động cơ 3.0 lít tăng áp kép của M4, sản sinh công suất 473 mã lực và mô-men xoắn cực đại 550 Nm. Nó được kết nối với hộp số sàn sáu cấp và hy vọng hộp số đó cũng sẽ được cung cấp trong Supra GRMN.

Bất kể những gì bên dưới nắp ca-pô, Supra hiện tại đều cung cấp động cơ sáu xi-lanh thẳng hàng 3.0 lít tăng áp kép, sản sinh công suất 382 mã lực và mô-men xoắn cực đại 498 Nm. Nó cho phép xe tăng tốc từ 0-60 mph (0-96 km/h) trong 3,9 giây khi được trang bị hộp số tự động tám cấp. Hộp số sàn 6 cấp cũng có sẵn nhưng cần thêm 0,3 giây để đạt tốc độ 60 mph (96 km/h).

See also  Aaron Rodgers set for New York as Jets and Packers reportedly agree trade

Theo Carscoop

Comments are closed.
Ky Phu,Nho Quan,Ninh Binh, Viet Nam Country
+84.229 6333 111

BOOKING TEE TIME

[formidable id=8 title=true description=true]
Trang An Golf and Resort