Well Come to Trang An Golf And Resort

Xe điện Chevrolet Bolt sẽ ra mắt thế hệ mới vào năm 2025

Xe điện Chevrolet Bolt sẽ ra mắt thế hệ mới vào năm 2025

Theo General Motors, thế hệ mới của Chevrolet Bolt EV sẽ sử dụng pin lithium iron phosphate để có mức giá phải chăng hơn.

Mary Barra – Giám đốc điều hành của General Motors (GM) – đã chính thức thông báo rằng Chevrolet Bolt thế hệ tiếp theo sẽ ra mắt thị trường vào năm 2025. Trước đó, bà từng xác nhận mẫu xe điện Bolt sẽ quay trở lại và được phát triển dựa trên nền tảng Ultium.

Xe điện Chevrolet Bolt sẽ ra mắt thế hệ mới vào năm 2025 368015

Trong bài phát biểu tại Hiệp hội Báo chí Ô tô ở Detroit (Mỹ), Giám đốc điều hành của GM đã thảo luận về mẫu xe điện giá rẻ sắp ra mắt: “Đó thực sự là một sự phát triển tích cực trong năm nay và nó đã ảnh hưởng đến quyết định giới thiệu lại loại xe này vào năm 2025 của chúng tôi”.

Những tuyên bố trước đó của bà Barra cũng đã ám chỉ đến sự trở lại của Bolt sau khi các mẫu xe hiện tại bị loại bỏ dần.

Ở thế hệ mới, Chevrolet Bolt EV sẽ được xây dựng dựa trên kiến ​​trúc Ultium của GM và sử dụng pin lithium iron phosphate (LFP).

Theo Autonews, Chevrolet Bolt sẽ là chiếc xe điện dựa trên nền tảng Ultium đầu tiên ở Bắc Mỹ tích hợp công nghệ pin này, giúp giảm giá thành sản phẩm và hợp lý hóa các quy trình phát triển.

Xe điện Chevrolet Bolt sẽ ra mắt thế hệ mới vào năm 2025 368016

Bà Barra dự đoán rằng sản lượng sản xuất xe điện sẽ tăng đáng kể vào năm 2024, sau khi GM không đạt được mục tiêu vào năm 2023.

Các cuộc đình công và thỏa thuận sửa đổi với Nghiệp đoàn Công nhân Xe hơi Hoa Kỳ (UAW) đã gây ra sự chậm trễ trong việc ra mắt nhiều loại xe điện, bao gồm cả xe tải điện được sản xuất ở Michigan (Mỹ).

Tuy nhiên, GM vẫn cam kết sẽ đạt được cột mốc quan trọng là sản xuất 1 triệu xe điện ở Bắc Mỹ vào năm 2025.

Giám đốc điều hành của GM cho biết việc “tối ưu hóa” dòng sản phẩm xe điện của hãng không có nghĩa là họ đang “rút lui”. Thay vào đó, GM sẽ tiếp tục các kế hoạch tăng trưởng và giới thiệu xe điện mới theo kế hoạch.

Xe điện Chevrolet Bolt sẽ ra mắt thế hệ mới vào năm 2025 368017

Hai mẫu Chevrolet Bolt EV và Bolt EUV hiện đang bán trên thị trường sẽ chính thức bị dừng sản xuất vào cuối năm 2023. Nhà máy lắp ráp Orion của GM ở Michigan sẽ được trang bị lại để chuẩn bị cho việc sản xuất mẫu bán tải chạy điện mới.

Đối với Bolt thế hệ mới, địa điểm sản xuất vẫn chưa được xác nhận. Tuy nhiên, nhà máy Fairfax ở thành phố Kansas là một đối tượng tiềm năng bởi nó vừa nhận được một khoản đầu tư trị giá 391 triệu USD (khoảng gần 9,5 nghìn tỷ đồng).

Comments are closed.
Ky Phu,Nho Quan,Ninh Binh, Viet Nam Country
+84.229 6333 111

BOOKING TEE TIME

[formidable id=8 title=true description=true]
Trang An Golf and Resort