Tin tức giá xe: Toyota Corolla Cross tăng giá, dọn đường cho Yaris Cross sắp ra mắt

Tin tức giá xe: Toyota Corolla Cross tăng giá, dọn đường cho Yaris Cross sắp ra mắt
Tin tức giá xe: Toyota Corolla Cross tăng giá, dọn đường cho Yaris Cross sắp ra mắt

Toyota Corolla Cross G tăng giá 5 triệu đồng, trong khi giá bán bản V và HV giữ nguyên – Ảnh: Đại lý Toyota/Facebook

Giá bán Corolla Cross hiển thị trên website của Toyota Việt Nam đã được điều chỉnh. Theo đó, giá bán mới của bản G là 760 triệu đồng, tăng 5 triệu đồng. Trong khi đó, giá bán 2 bản còn lại là V và HV không thay đổi, lần lượt 860 triệu và 955 triệu đồng.

Phía đại lý xác nhận thông tin này và đã cập nhật giá bán mới đến khách hàng. Một số nhân viên bán hàng cho biết đợt thay đổi giá bán lần này nhằm sắp xếp lại khoảng cách giá hợp lý, trong bối cảnh mẫu CUV hạng B Yaris Cross sẽ ra mắt vào ngày 19-9.

Như vậy, kể từ khi ra mắt thị trường Việt Nam vào tháng 8-2020, Toyota Corolla Cross đã trải qua 4 đợt tăng giá bán. Trong đó, bản G và V tăng tổng cộng 40 triệu đồng, bản HV tăng tổng cộng 45 triệu đồng.

Sau lần điều chỉnh mới nhất này, Toyota Corolla Cross hiện có giá khởi điểm cao hơn các đối thủ như Honda HR-V (từ 699 triệu đồng) hay Mazda CX-30 (từ 709 triệu đồng). Đáng chú ý, mức giá này còn cao hơn cả mẫu CUV phân khúc trên là Mazda CX-5 (từ 749 triệu đồng).

See also  Tài chính

Mặc dù sở hữu mức giá không phải là “mềm” trong phân khúc, Toyota Corolla Cross vẫn tiêu thụ 7.466 xe trong 7 tháng đầu năm 2023, đứng thứ 4 toàn thị trường. Mẫu xe này chiếm 24,5% thị phần trong tổng doanh số của Toyota Việt Nam.

Chưa hết, đại diện nhà Toyota còn là mẫu xe đứng đầu phân khúc CUV B/B+, bỏ xa các đối thủ như Hyundai Creta (4.988 xe), Kia Seltos (4.209 xe) hay Honda HR-V (1.854 xe).

So với các xe trong phân khúc, điểm nổi bật của Corolla Cross là trang bị tiện nghi và công nghệ an toàn, điều mà xe Toyota trước đây thường thua thiệt so với đối thủ. Một số trang bị nổi bật trên Corolla Cross là có đèn chiếu sáng LED, màn hình lớn sau vô lăng, cửa sổ trời hay gói an toàn Toyota Safety Sense 2.0 với nhiều tính năng tiên tiến nhất phân khúc… cùng tùy chọn động cơ hybrid – Ảnh: Đại lý Toyota/Facebook

Comments are closed.
Ky Phu,Nho Quan,Ninh Binh, Viet Nam Country
+84.229 6333 111

BOOKING TEE TIME

[formidable id=8 title=true description=true]
Trang An Golf and Resort