Mazda CX-5 xóa bỏ loạt tin đồn bị khai tử

Mazda CX-5 xóa bỏ loạt tin đồn bị khai tử
Mazda CX-5 xóa bỏ loạt tin đồn bị khai tử

Theo tạp chí Drive của Australia, thế hệ mới của Mazda CX-5 có thể chuẩn bị trình làng. Điều này giúp xóa bỏ những tin đồn mẫu xe này bị dừng sản xuất.

Trong quá khứ, những tin đồn về việc dừng sản xuất Mazda CX-5 đến từ phát ngôn của giám đốc dự án Mitsuru Wakiie. Vào khoảng 3 tháng trước, ông cho biết rằng không chắc liệu có tiếp tục giới thiệu CX-5 thế hệ mới hay không. Đồng thời, giới mộ điệu cũng nhận định mẫu xe mới CX-50 thực dụng hơn có thể thay thế CX-5.

Tuy nhiên, CX-5 vẫn là sản phẩm có doanh số cao nhất của Mazda trên thị trường toàn cầu. Do đó, hãng xe Nhật Bản quyết định chế tạo thế hệ mới của mẫu xe này.

Trả lời truyền thông, giám đốc kinh doanh của Mazda Australia có tên Alastair Doak cho biết: “Quản lý cấp cao xác nhận sẽ CX-5 thế hệ thứ ba chuẩn bị ra mắt”.

Đặc biệt, nhiều khả năng phiên bản mới của CX-5 sẽ bổ sung thêm tùy chọn hybrid. Vị lãnh đạo Alastair Doak chia sẻ rằng thông tin trên vẫn chưa trở nên chính thức, vì thế hệ thứ 3 của chiếc SUV chỉ có thể ra mắt sớm nhất vào năm 2025.

Phiên bản CX-5 hiện hành thuộc thế hệ thứ hai được giới thiệu lần đầu năm 2017. Sau hơn nửa thập kỷ, chiếc SUV đến từ Nhật Bản vẫn giữ được doanh số bán hàng vượt trội, một minh chứng cho sự thành công của độ bền và phong cách thiết kế đặc trưng của Mazda.

See also  Andre Braugher’s Wife: Everything to Know About the Late Actor’s Marriage to Ami Brabson

Tại Việt Nam, Mazda CX-5 thế hệ thứ hai ra mắt từ được trang bị hai phiên bản động cơ 2.0 và 2.5 SkyActiv-G, khiến xe tăng công suất lên 15% so với thông thường, đồng thời khiến mức tiêu hao nhiên liệu giảm từ 15 đến 30%. Cùng với đó, lượng khí thải cũng đạt mức tối thiểu nhất. Kết hợp với hệ thống truyền động trên là là hộp số tự động 6 cấp (AT) SkyActiv. Đáng chú ý, mẫu xe này thường xuyên xuất hiện trong danh sách những mẫu xe gầm cao bán chạy nhất thị trường trong nước.

Comments are closed.
Ky Phu,Nho Quan,Ninh Binh, Viet Nam Country
+84.229 6333 111

BOOKING TEE TIME

[formidable id=8 title=true description=true]
Trang An Golf and Resort