Tin Tức

Tin Tức
Tin Tức

Bài đăng của doanh nhân Quốc Cường – người hỗ trợ Jack sang Pháp gặp Messi khiến netizen xôn xao.

Những ngày qua, lùm xùm xoay quanh câu chuyện Jack đưa hình ảnh cầu thủ Messi trong MV Từ Nơi Tôi Sinh Ra vẫn chưa hạ nhiệt. Giữa nam ca sĩ và doanh nhân Phạm Ngọc Quốc Cường – người hỗ trợ anh sang Pháp đã có những chia sẻ khác nhau về việc đưa hình ảnh danh thủ nổi tiếng thế giới vào MV.

Chi tiết lạ ở bài đăng mới nhất của doanh nhân Quốc Cường về vụ Jack gặp Messi - Ảnh 1.

Doanh nhân Quốc Cường là người kết nối Jack gặp Messi

Chi tiết lạ ở bài đăng mới nhất của doanh nhân Quốc Cường về vụ Jack gặp Messi - Ảnh 2.

Hình ảnh Messi trong MV Jack gây ồn ào những ngày qua

Tối muộn 6/9, doanh nhân Quốc Cường đã có bài đăng dài trên trang cá nhân, kể rõ hành trình cùng Jack sang Pháp để có cơ hội gặp mặt Messi nhằm làm rõ ồn ào thời gian gần đây. Đáng ngạc nhiên, dù đây là lùm xùm được quan tâm nhất MXH hiện tại, netizen lại phát hiện bài đăng của doanh nhân Quốc Cường hiển thị từ 4 tiếng trước nhưng chỉ xuất hiện vỏn vẹn vài bình luận. Trước thắc mắc của cư dân mạng, doanh nhân Quốc Cường cho biết anh đã viết bài đăng này từ tận 4 giờ trước nhưng đến tối mới để chế độ công khai.

Chi tiết lạ ở bài đăng mới nhất của doanh nhân Quốc Cường về vụ Jack gặp Messi - Ảnh 3.

Doanh nhân Quốc Cường cho biết anh mở bài đăng kể hành trình đưa Jack gặp Messi sau 4 giờ viết, trước đó anh cài bài ở chế độ riêng tư

See also  Chuyện về cà phê Tùng trong phim Em Và Trịnh: Quán lâu đời bậc nhất Đà Lạt, "quen mặt" với vô vàn du khách

Nguyên văn bài đăng của doanh nhân Quốc Cường:

Bây giờ tiếp tục kể tiếp hành trình đi gặp Messi nhé, vừa gặp vừa phân tích luôn này.

Sau khi có hẹn với Messi để đi sang kia thì khó khăn đầu tiên ập đến. Một là sự cố do việc Messi đi sang Arab và phía Paris phạt treo giò Messi 2 tuần, khá đen là tuần thứ 2 dính vào ngày hẹn với Messi. Thêm vào đó, phía Jack cũng xin visa gặp khó khăn nên thời điểm đó tôi khá suy nghĩ về việc có nên sang hay không. Riêng việc đi lại rồi hẹn những người bạn để cùng bay tới Paris sẽ tốn một khoản chi phi rất lớn, đi lại, khách sạn nên việc rủi ro cần được suy nghĩ kỹ. Ngoài ra do phía Jack và team chưa đi ra thế giới nhiều nên tăng thêm độ khó khăn (visa của Jack chỉ được 8 – 10 ngày gì đó tôi không nhớ chính xác nhưng rất ngắn).

Cuối cùng vì đã hẹn với anh em bạn bè bên kia nên tôi và Jack vẫn quyết định chấp nhận rủi ro lên đường. Jack có hỏi tôi lần nữa về chuyện đưa hình ảnh Messi vào MV và dĩ nhiên tôi từ chối. Ngoài ra việc hỏi phi lợi nhuận hay gì thì cũng chỉ là quan điểm tư vấn cá nhân, tôi khẳng định Messi không biết Jack là ai, không có thoả thuận hay xin phép gì cả ở thời điểm đó. Còn nếu Jack có liên lạc và Messi trả lời, đơn giản Jack có thể tung ra để không ảnh hưởng uy tín rất nhiều người cũng như rủi ro bị kiện.

See also  Top 10 shop mỹ phẩm chính hãng uy tín trên Shopee 2023

Rồi đến ngày đến giờ lên đường sang Pháp. Ban đầu dự kiến sẽ gặp Messi tại sân công viên các hoàng tử sau trận đấu. Chúng tôi đi có 2 người bạn trợ giúp các mối quan hệ tại sân. 2 bạn này có 1 người phải bay từ Barcelona qua, thu xếp nghỉ mấy ngày công. Vé vào sân cho 4 người vị trí lounge VIP đơn giản rất đắt, để có cơ hội có thể gặp được Messi. Kể đến đây đã thấy khá nhiều chi phí. À sau đó để có hình ảnh đẹp để còn quay clip sau này đăng thì chúng tôi cũng phải thuê cái xe rất đắt tiền cho nhiều ngày đi gặp, chắc nhiều người cũng nghĩ có xe đi miễn phí.

Rồi giờ đi xem trận bóng đá đầu tiên. Nhẹ nhàng anh em vào sân xem, nhưng đi ở châu Âu giờ khá nguy hiểm, còn đi các khu vực VIP nên việc đi lại cũng cần có nhiều người lo.hộ.

Dù mọi thứ được chuẩn bị vô cùng cẩn thận nhưng chúng tôi vẫn vô cùng hồi hộp, ở đây tất cả đều do quen biết tôi, và đương nhiên không ai nghỉ việc đi làm không công. Và cuối cùng thì điều lo lắng đã xảy ra khi gần như cả trận, Messi bị cổ động viên PSG la ó do bị kỷ luật, cuối cùng Messi cảm thấy tổn thương và hết trận đã bỏ về, không gặp bất cứ ai. Vậy là lần hẹn gặp đầu tiên đã thất bại.

See also  Thêm nhiều dòng xe giảm giá mạnh dù đang bán chạy

Trước đó, doanh nhân Quốc Cường cho rằng Jack đã “trí trá”, sử dụng hình ảnh và video giao lưu cùng Messi trái phép vì ban đầu chỉ thỏa thuận các tư liệu chỉ được dùng làm kỉ niệm, đăng Facebook. Trong khi đó, vào khuya 5/9, Jack đã chính thức đăng status làm rõ sự việc. Nam ca sĩ khẳng định mình không đi ké, đã xin phép, phía Messi cũng đồng ý cho sử dụng hình ảnh đồng thời không liên quan đến con số 60 tỷ trong tin đồn thất thiệt vừa qua.

Phía doanh nhân Quốc Cường đã định tổ chức họp báo vào ngày 7/9, tung những tin nhắn làm việc với Jack và công khai mức chi phí để gặp Messi, làm sáng tỏ ồn ào vừa qua. Tuy nhiên, theo chia sẻ mới nhất với chúng tôi, team doanh nhân Quốc Cường đã quyết định hủy họp báo.

Comments are closed.
Ky Phu,Nho Quan,Ninh Binh, Viet Nam Country
+84.229 6333 111

BOOKING TEE TIME

[formidable id=8 title=true description=true]
Trang An Golf and Resort