Tin Tức

Tin Tức
Tin Tức

NSND Lan Hương ‘Bông’ trải qua 2 vai trò trong gia đình, chị làm con dâu và cả làm mẹ chồng. Ở mỗi vai trò, chị đều có những câu chuyện để mọi người cùng học hỏi.

NSND Lan Hương ‘Bông’: Làm dâu 9 năm với mẹ chồng

NSND Lan Hương ‘Bông’ nổi tiếng là một diễn viên gạo cội với nhiều đóng góp cho làng sân khấu kịch phía Bắc. Ngoài một sự nghiệp thành công, chị còn có một cuộc sống xuôi chèo mát mái với mẹ chồng. Chị cho biết, dù mẹ chồng là người rất khắt khe, khó tính nhưng sau một thời gian cố gắng hòa hợp, cố gắng hiểu nhau thì mọi chuyện đều được giải quyết.

Cuộc sống làm dâu 9 năm của NSND Lan Hương

NSND Lan Hương ‘Bông’ – NSƯT Đỗ Kỷ.

NSND Lan Hương ‘Bông’ tâm niệm: “Tôi cứ tâm niệm nhà chồng là nhà mình, cứ yêu thương mọi người như ruột thịt thì không có lý gì mọi người không yêu thương lại mình“. Được biết, nữ nghệ sĩ gạo cội có 9 năm làm dâu trong đại gia đình NSƯT Đỗ Kỷ.

Cuộc sống làm dâu 9 năm của NSND Lan Hương

NSND Lan Hương ‘Bông’ có 9 năm làm dâu trong bình yên.

Nói về những tình cảm với mẹ chồng, NSND Lan Hương ‘Bông’ kể: “Gia đình chồng tôi đều làm công nhân ngành đường sắt, việc có một cô con dâu làm nghệ thuật đã là điều khác biệt. Nhưng sau một thời gian chung sống, tôi và mẹ chồng dần có sự gắn kết. Bà bị tai biến, nằm liệt giường 5 năm trước khi mất. Giai đoạn ấy, tôi luôn cận kề, chăm sóc bà, tình cảm mẹ chồng – nàng dâu cũng được vun đắp. Tôi nhớ mãi câu nói của bà: “Mẹ nó ở nhà, bà còn ăn được hai miệng bát. Không có mẹ nó, miệng bát cũng không xong”, chứng tỏ bà cũng yêu thương con dâu hết mực.

See also  Vietnam Airlines được vinh danh Hãng hàng không quốc tế 5 sao

Tôi nghĩ, dù với mẹ chồng hay trong các mối quan hệ gia đình, mọi người nên sống với nhau bằng tình cảm và sự bao dung. Nếu coi gia đình chồng như gia đình mình, không phân biệt thì không có gì khó khăn khi chung sống. Đáng tiếc, tôi chỉ làm dâu được 9 năm. Nhiều năm qua, vợ chồng sống cùng mẹ đẻ của tôi. Với chúng tôi, được phụng dưỡng những đấng sinh thành là điều may mắn“.

Cuộc sống làm dâu 9 năm của NSND Lan Hương

NSND Lan Hương ‘Bông’ hạnh phúc ở tuổi xế chiều.

Chính mối quan hệ – nàng dâu tốt đẹp như vậy nên cuộc hôn nhân giữa NSND Lan Hương ‘Bông’ và chồng – NSƯT Đỗ Kỷ luôn bình yên theo năm tháng.

NSND Lan Hương ‘Bông’: Mẹ chồng khác hẳn trên phim

NSND Lan Hương và ông xã Đỗ Kỷ có hai người con trai. Hiện nay hai nghệ sĩ cũng đã lên chức ông nội – bà nội. Thấy NSND Lan Hương nhiều lần vào vai mẹ chồng khó tính, khán giả không khỏi thắc mắc liệu ngoài đời chị là mẹ chồng như thế nào mà vào vai “thật” đến vậy.

Tuy nhiên, NSND Lan Hương ngoài đời lại nổi tiếng là người mẹ chồng tâm lý. Mối quan hệ của nữ nghệ sĩ và con dâu được tiết lộ là rất thoải mái và vui vẻ.

See also  Không quá ồn ào, năm 2017 của Sơn Tùng vẫn thành công nhờ những điều này!

Cuộc sống làm dâu 9 năm của NSND Lan Hương

Đại gia đình NSND Lan Hương ‘Bông’.

NSND Lan Hương cho biết, chị tôn trọng cuộc sống, không can thiệp vào việc dạy con của các con, tạo tâm lý dễ chịu nhất trong mối quan hệ mẹ chồng – nàng dâu.

Khi trở thành mẹ chồng, tôi nghĩ mình có thêm một người con nữa và tôi coi con dâu như con gái mình. Tôi có thêm một người bạn, không ép con làm theo ý mình. Thậm chí, tôi chiều con dâu hơn cả con trai và thấy tôi được rất nhiều. Tôi tôn trọng cách nuôi dạy con của cháu và tôi cũng mong các bà mẹ chồng khác cố gắng tạo sự thoải mái cho con dâu khi con về nhà mình. Để giữ được hạnh phúc gia đình, tôi thích câu các cụ dạy: “Lạt mềm buộc chặt”, “Cơm sôi bớt lửa”. Chúng tôi luôn xác định hạnh phúc gia đình, muốn bền vững, ai cũng phải chung tay vun đắp“, NSND Lan Hương chia sẻ.

Cuộc sống làm dâu 9 năm của NSND Lan Hương

Hiện tại ngoài chăm sóc gia đình riêng, NSND Lan Hương còn chăm sóc mẹ già.

Có lần NSND Lan Hương tiết lộ, mối quan hệ giữa hai cô con dâu và bố mẹ chồng thân thiết tới nỗi xưng hô là “anh Kỷ, “chị Hương”. Những lúc con dâu bận việc riêng có thể thoải mái gửi cháu cho ông bà trông, “đi bát ngát đâu cũng được”, bố mẹ chồng không soi xét những điều đó. Thỉnh thoảng, vợ chồng NSND Lan Hương cũng đi du lịch cùng con cháu.

See also 

Comments are closed.
Ky Phu,Nho Quan,Ninh Binh, Viet Nam Country
+84.229 6333 111

BOOKING TEE TIME

[formidable id=8 title=true description=true]
Trang An Golf and Resort