Tin Tức

Tin Tức
Tin Tức

Duy Khánh được nhiều người biết đến qua các vai diễn trong Người phán xử, Hướng dương ngược nắng, Phố trong làng, Đấu trí,… Hiện, Duy Khánh đang lên sóng vai Hiếu “báo nợ” trong “Món quà của cha”.

GĐXH – Đảm nhận nữ chính Thảo trong “Món quà của cha”, song diễn xuất của Ngọc Huyền chưa thực sự thuyết phục được khán giả về cá tính nhân vật cũng như diễn xuất.

Lưu Duy Khánh được khán giả biết đến với những vai diễn trong Hướng dương ngược nắng, Người phán xử, Phố trong làng, Đấu trí,… Hiện Khánh đang lên sóng với vai Hiếu – một thanh niên quê, có khát khao làm giàu nhưng lại chưa được may mắn, là con út của ông Nhân (NS Võ Hoài Nam) trong “Món quà của cha”.

Đây có thể nói là vai có nhiều đất diễn nhất của Duy Khánh từ trước đến nay. Được giao một vai diễn dài hơi hơn, Duy Khánh cũng không tránh khỏi lo lắng và áp lực. Tuy nhiên, Duy Khánh cũng chia sẻ là anh đã cố gắng và nỗ lực rất nhiều để mang đến một vai diễn ấn tượng hơn với khán giả.

Ít ai biết Duy Khánh chính là em trai của Lưu Huyền Trang và cũng chính nữ diễn viên đã động viên em trai Duy Khánh theo nghiệp diễn. Nam diễn viên cũng được chị gái hỗ trợ và giúp đỡ rất nhiều trong thời điểm chập chững bước vào nghề.

See also  Louis Partridge: Height, Weight, Age, Girlfriend, Family, Biography & Facts

“Khi thấy Khánh đứng trước sự phân vân về việc lựa chọn cánh cửa thi đại học, tôi đã động viên em theo hướng trở thành diễn viên vì thấy ở Khánh có khá nhiều tố chất của một diễn viên. Em có chiều cao lý tưởng, nước da trắng với đôi mắt mí lót đặc trưng, có nụ cười rất duyên với chiếc má lúm và có đài từ tốt, vô cùng hoạt ngôn và thông minh. Tôi đã động viên em thi thử. Không ngờ Khánh đã đỗ thủ khoa đầu vào năm ấy. Tôi rất tự hào về em trai của mình”, Lưu Huyền Trang chia sẻ.

Thân thế bất ngờ của Duy Khánh - cậu con út

Trong “Món quà của cha”, Duy Khánh vào vai con trai út của ông Nhân (NS Võ Hoài Nam) – một anh chàng thanh niên quê, có khát khao làm giàu nhưng lại chưa được may mắn.

Thân thế bất ngờ của Duy Khánh - cậu con út

Điều khó khăn nhất với Duy Khánh trong Món quà của cha là những cảnh lái xe. Vì chưa biết lái xe nên anh đã phải tranh thủ nhờ người thân “dạy cấp tốc” để có thể diễn trong một số phân cảnh.

Chia sẻ thêm về vai diễn Hiếu của Lưu Duy Khánh trong “Món quà của cha”, Huyền Trang cho biết, hai chị em cũng trao đổi nhiều về vai diễn và vui mừng vì nhìn thấy em trai mình tiến bộ từng ngày.

“Khánh cũng trăn trở về vai diễn nhiều, em muốn có một vai thú vị để được khán giả yêu thương. Em hỏi tôi về trang phục nhân vật sao cho hợp lý. Ngoài đời, Khánh da rất trắng, nhưng khi vào vai con một người nông dân, em đã tập thể dục, phơi nắng ngoài công viên cả tiếng đồng hồ, trong thời gian dài cho da đen đi.

Có những hôm trời Hà Nội nắng nóng, tôi cũng nhắc nhở em, tránh đi thể dục vào những giờ nắng nhất để đảm bảo sức khỏe. Hay Khánh cũng chăm chỉ tập lái ô tô để vào vai diễn tốt hơn”, Huyền Trang kể lại.

Một số hình ảnh của Duy Khánh và chị gái Huyền Trang:

Tin Tức Tin Tức

Tin Tức

Tin Tức Tin Tức

Tin Tức Tin Tức

Tin Tức

Tin Tức Tin Tức

An Khánh

Comments are closed.
Ky Phu,Nho Quan,Ninh Binh, Viet Nam Country
+84.229 6333 111

BOOKING TEE TIME

[formidable id=8 title=true description=true]
Trang An Golf and Resort