Tin Tức

Tin Tức
Tin Tức

Chỉ xuất hiện chớp nhoáng nhưng những vai diễn của NSƯT Hoàng Mai vẫn để lại dấu ấn đậm sâu trong lòng khán giả.

Nghệ sĩ Hoàng Mai không phải 1 gương mặt quá xa lạ với khán giả truyền hình. Tuy không đảm nhận vai chính, có các phân đoạn xuất hiện xuyên suốt bộ phim nhưng mỗi lần xuất hiện, vai diễn của nam nghệ sĩ luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm, thậm chí có cả sự “phẫn nộ” của khán giả.

NSƯT Hoàng Mai trong phim “Những giấc mơ dài”

Các bộ phim phản diện nghệ sĩ Hoàng Mai đảm nhận như: Cảnh sát hình sự, Đi về phía mặt trời, Những giấc mơ dài, Bão khô, Đất thiêng…

Trong đó, các bộ phim gần đây nhất ông đóng như: Những cô gái trong thành phố, Quỳnh búp bê. Mới nhất là “Cô gái nhà người ta”.

Đáng chú ý, các phân đoạn ông xuất hiện trong phim đều là những hành động không đẹp mắt như: “thích sàm sỡ, khách đi tìm gái làng chơi”. Chính vì thế, cư dân mạng còn tổng hợp hình ảnh của nghệ sĩ Hoàng Mai trong phim và đặt cho các tên: “Chàng trai vàng trong làng chơi gái”.

Ảnh

Ảnh

Ảnh

Lý giải việc được các đạo diễn mời vào các dạng vai “không đẹp” như vậy, nghệ sĩ Hoàng Mai nói: “Có lẽ là các đạo diễn từng thấy tôi đóng 1 cảnh sàm sỡ nào đó “ngọt” nên từ đó cứ tới cảnh tương tự thì lại nghĩ đến tôi và mời tôi, đây là 1 thói quen thường thấy khi các đạo diễn chọn diễn viên thôi”.

See also  Louis Partridge – Updated Dec 2023

Trên phim xuất hiện với những hành động xấu như vậy nhưng ngoài đời ít ai biết ông có cuộc sống viên mãn và làm việc trong môi trường kỉ cường.

Nghệ sĩ Hoàng Mai đã có hơn 40 năm phục vụ trong Nhà hát Kịch Quân đội. Hiện tại, nam diễn viên đã về hưu với quân hàm Đại tá. Ông là con của NSƯT Hoàng Uẩn. Bà xã của nam diễn viên Hoàng Mai là Đại tá, NSND Minh Hằng – giám đốc Nhà hát Kịch Quân đội.

Ảnh

Ảnh

NSƯT Hoàng Mai hiện đã về hưu và có cuộc sống an nhàn bên vợ con

Theo quan điểm làm nghề của ông, đã là diễn viên thì không ngại vai xấu: “Người diễn viên thì phải thượng tôn nghệ thuật chứ không phải dùng nghệ thuật để làm đẹp mình, để tô vẽ cho bản thân mình.

Tôi biết có những diễn viên chỉ muốn đóng vai đẹp, vai chính diện còn những vai diễn phản diện, vai xấu thì không nhận. Bản thân tôi chưa bao giờ từ chối bất cứ vai diễn nào cả.

Trước đây, tôi thường xuyên đảm nhiệm những vai phản diện. Bây giờ, dù vai diễn của tôi chỉ xuất hiện một vài phút trên màn ảnh, tôi vẫn vui vẻ nhận. Vì với tôi, đi diễn là để cống hiến chứ không phải để đánh bóng tên tuổi của mình”.

See also  Tin Tức

Bên cạnh đó, ông cũng cho biết vì đóng những phân đoạn, dạng vai như thế ông cũng gặp phải những bình luận tiêu cực nhưng bà xã làm cùng nghề cũng rất hiểu và thông cảm. Tuy nhiên, con gái thì không muốn bố mình sẽ đóng dạng vai như thế.

Nam nghệ sĩ cũng khẳng định, trong phim thì các tình tiết buộc ông phải diễn như thế nhưng ngoài đời ông và các bạn diễn nữ rất vui vẻ phía sau hậu trường.

Ảnh

TH

Comments are closed.
Ky Phu,Nho Quan,Ninh Binh, Viet Nam Country
+84.229 6333 111

BOOKING TEE TIME

[formidable id=8 title=true description=true]
Trang An Golf and Resort