Tin Tức

Tin Tức
Tin Tức

Ít ai biết những MC nổi tiếng đài VTV này đều mắc bệnh khó chữa. Dù đau đớn nhưng họ vẫn kiên cường, xuất hiện rạng rỡ.

MC Thu Hương có thể hỏng cả đôi mắt

MC Thu Hương sinh năm 1986, là MC của nhiều chương trình như S Việt Nam, Người phụ nữ hạnh phúc, Cafe sáng với VTV3. Cô là gương mặt MC quen thuộc trên nhiều kênh sóng của VTV nhiều năm qua và gây ấn tượng với lối dẫn trẻ trung, gần gũi.

Ảnh: Internet

Ảnh: Internet

Thời gian đầu MC Thu Hương vẫn đi dẫn chương trình dù gặp vấn đề về thị lực, dấu hiệu không nhiều và cũng do công việc bận rộn nên cô không để ý nhiều mà chỉ nghĩ thỉnh thoảng mỏi mắt nên bị mờ thế thôi.

Nhưng từ tháng 6/2020 cô hoàn toàn phải ngưng công việc do mắt gần như không nhìn thấy gì. Giờ tình trạng mắt MC khá nặng và càng lúc càng mờ yếu không nhìn rõ được nữa.

Bác sĩ nói rằng Thu Hương phải thay thủy tinh thể nhân tạo cả 2 mắt và một số vấn đề nữa.

Ảnh: Internet

MC Thu Hương đã tiến hành 4 cuộc phẫu thuật mắt và dần quay trở lại với công việc nhưng thừa nhận gặp vô số khó khăn.

Những việc đơn giản như cắt móng tay chân cũng phải mất hơn một tiếng để xoay xở. Màn hình điện thoại luôn phải phóng to để đọc và nhìn.

See also  Tin Tức

Thu Hương nói cô từng hy vọng nhiều sau cuộc phẫu thuật tình hình sẽ ổn hơn và giờ phải học cách chấp nhận sự thật đôi mắt không thể trở về như cũ.

Tuy vậy Thu Hương vẫn lạc quan và cho rằng mình vẫn may mắn, mọi thứ không còn mờ lòa, đục ngầu như trước, đi lại cũng không còn phải phụ thuộc vào người khác và mắt cô đã đọc được…

MC Thảo Vân và căn bệnh teo thuỳ não

MC Thảo Vân đã chung sống 6 năm với căn bệnh teo thùy não trái. “Tôi từng nghĩ đến tình huống xấu đó là có thể một ngày nào đó mình sẽ không nhớ gì về những người thân yêu của mình nữa, đặc biệt là con trai của mình”

Ảnh: Internet

Ảnh: Internet

“Tất nhiên tôi không dám nghĩ nhiều về điều tồi tệ đó. Tôi mà cứ nghĩ nhiều về điều đó chắc tôi sẽ không sống nổi mất.

Nhiều khi tôi cứ tự an ủi mình: “Thôi, cuộc sống mà, cái gì đến sẽ phải đến. Cứ vui vẻ để tận hưởng những gì chúng ta nhận được ngày hôm nay”, MC Thảo Vân chia sẻ.

Ảnh: Internet

Dù mắc căn bệnh hiếm gặp nhưng nhiều năm qua, Thảo Vân vẫn rất lạc quan, vui vẻ, luôn hướng đến những điều tích cực trong cuộc sống.

See also  Khai mạc sự kiện hàng hiệu khuyến mãi khủng tại Tân Sơn Nhất Pavilion

Vân Hugo bị nhược thị và có thể mất giọng nói bất cứ lúc nào

Nữ MC chia sẻ, 14 tuổi cô đã đi khám và bác sĩ phát hiện ra mình có vấn đề về dây thanh quản. Thi thoảng nó sẽ nổi lên rất nhiều hạt nhỏ, bám vào dây thanh quản khiến cô không thể nói được.

Nếu phẫu thuật nó sẽ liên tục mọc đi mọc lại, nếu không phẫu thuật thì cô sẽ mất luôn giọng nói. Thêm vào đó, cô còn chia sẻ mình bị nhược thị với đôi mắt “nửa nhắm nửa mở”.

Ảnh: Internet

Ảnh: Internet

Ảnh: Internet

“Tất cả những gì khán giả nhìn thấy chỉ là bên ngoài của tôi thôi. Sự thật là tôi bị nhược thị, nhìn ngày càng mờ và một bên mắt đã hỏng hoàn toàn, không có cách nào chữa trị được.

Tôi phải trang điểm mới được long lanh như mọi người thấy”, Vân Hugo chia sẻ.

Dẫu vậy, cô vẫn vô cùng lạc quan và luôn hết lòng với công việc của mình. Nữ MC trẻ luôn tập thể dục và thiền định để tinh thần thoải mái, lạc quan hơn và yêu cuộc sống hơn.

MC Công Tố chỉ nghe được một bên tai

Là một MC của công chúng, việc nói và nghe cực kì quan trọng nhưng thật éo le khi Công Tố phát hiện tai bên trái của mình có vấn đề trong một lần làm chương trình.

Ảnh: Internet

See also  Vòng quanh phố đi bộ Nguyễn Huệ, ăn được đủ món vặt của rất nhiều nước trên thế giới

Công Tố không nghe được âm thanh của các biên tập viên trong hậu trường qua bộ đàm. Anh được khuyên nên đi khám tai.

Kết quả sau khi khám là màng nhĩ tai trái bị thủng và Công Tố mất khả năng nghe hoàn toàn. Hiện tại, Công Tố chỉ có thể nghe bằng tai bên phải.

Ảnh: Internet

Ảnh: Internet

Tuy nhiên, Công Tố khẳng định anh không phải người dễ từ bỏ. Chuyện khó khăn trong việc nghe sẽ khiến cho Công Tố có thêm động lực để cố gắng hơn trong công việc hàng ngày.

Mtuan (Tổng hợp)/Thongtinngaynay.com

Comments are closed.
Ky Phu,Nho Quan,Ninh Binh, Viet Nam Country
+84.229 6333 111

BOOKING TEE TIME

[formidable id=8 title=true description=true]
Trang An Golf and Resort