Well Come to Trang An Golf And Resort

Tin Tức

Tin Tức

Sau 14 năm “gây bão” màn ảnh nhỏ, dàn diễn viên Lập Trình Cho Trái Tim nay đã có nhiều thay đổi bất ngờ. Quỳnh Nga từ cô “cá sấu chúa” Vũ Vũ xấu xí tốt bụng hóa tiểu tam gian xảo, Lâm từ một lập trình viên hiền lành thành gã giang hồ máu lạnh, Tùng Giun Đất thay đổi 180 độ.

Tin Tức

Lập Trình Cho Trái Tim dài 40 tập, do ba đạo diễn Đỗ Đức Thành, Nhuệ Giang, Nguyễn Mạnh Hà cùng thực hiện, phát sóng năm 2009.

Bộ phim nói về tình yêu của Lâm và Vũ Vũ – một nữ sinh công nghệ thông tin mới ra trường, xuất thân tỉnh lẻ. Hai người đối đầu trong công việc nhưng dần nảy sinh tình cảm.

Các diễn viên của phim (từ trái sang): Minh Hà (vai Diệu Ly), Minh Tiệp (vai Lâm), Quỳnh Nga (vai Vũ Vũ), Đồng Thanh Bình (vai Tùng), Lan Hương (vai Tố Uyên).

Quỳnh Nga vai “cá sấu chúa” Vũ Vũ

Quỳnh Nga sinh năm 1988 ở Hà Nội, tốt nghiệp Đại học Văn hoá. Vai Vũ Vũ trong “Lập trình cho trái tim” đánh dấu lần đầu cô thử sức với phim ảnh.

Đầu phim, nhân vật tạo hình đen đúa, ăn mặc quê mùa, bị đồng nghiệp đặt biệt danh “cá sấu chúa”. Vũ Vũ có sự “lột xác” ở nửa sau phim.

Tin Tức

Sau bộ phim, Quỳnh Nga không đóng phim mà tập trung ca hát. Cô kết hợp Khánh Phương trong các ca khúc “Hình bóng của mây”, “Gió đông ấm áp”, “Ngàn lần khắc tên em”.

Cô cũng có một số ca khúc solo như “Đành nói lời chia tay”, “Không được khóc để quên anh”, “Điều anh lựa chọn”… Quỳnh Nga kết hôn với người mẫu Doãn Tuấn năm 2014, sau 4 năm chung sống cô và ông xã quyết định đường ai nấy đi trong êm ấm.

Tin Tức

Gần đây, Quỳnh Nga gây bất ngờ với sự trở lại khác biệt trong các vai diễn mới. Với Nhã trong Về Nhà Đi Con “cá sấu chúa” khiến khán giả ghét cay ghét đắng gương mặt tiểu tam mưu mô, kênh kiệu.

Tin Tức

“Cá sấu chúa” vào vai Nhã tiểu tam trong phim Về Nhà Đi Con

Ngay sau đó, trong Sinh Tử Quỳnh Nga lại khiến khán giả tròn mắt ngạc nhiên trước màn biến hóa từ “cá sấu chúa” chân chất thành gái ngành sành sỏi với vai Kiều Trinh trong Sinh tử.

Tin Tức

Quỳnh Nga trong phim Sinh Tử

Minh Hà vai Ly

Tin Tức

Minh Hà đóng Diệu Ly – cô gái xinh đẹp, nhiều mưu mô, thủ đoạn, luôn tìm cách phá hoại chuyện tình của Lâm và Vũ.

Sau bộ phim, Minh Hà góp mặt trong nhiều dự án như “Lời thú nhận của Eva”, “Mặt nạ da người”, “Xin thề anh nói thật”…

Tin Tức

Người đẹp sinh năm 1987 hiện tập trung làm MC, ít xuất hiện trên phim ảnh. Phim gần nhất cô tham gia là “Lựa chọn cuối cùng”, phát sóng năm 2016.

Minh Tiệp vai Lâm

Minh Tiệp sinh năm 1977, tốt nghiệp Đại học Ngoại ngữ (Hà Nội) và khoa đạo diễn, Đại học Sân khấu Điện ảnh Hà Nội. Nam diễn viên lấy bằng thạc sĩ quản lý văn hóa của Đại học Văn hóa (Hà Nội) năm 2017.

Anh sớm được biết đến qua các phim “Ban mai xanh”, “Cảnh sát hình sự”, “Cuộc gọi lúc 0 giờ”, “Tiếng dương cầm trên biển”…

Trong “Lập trình cho trái tim”, anh vào vai Lâm – một lập trình viên người Hà Nội. Lâm ban đầu ghét Vũ Vũ cay đắng nhưng sau đó phải lòng cô.

Tin Tức

Minh Tiệp hiện có cuộc hôn nhân hạnh phúc với bà xã Thùy Dương. Bà xã anh từng vào top 20 Hoa hậu Việt Nam 2010. Bé Cún – con gái vợ chồng anh – năm nay tám tuổi, có năng khiếu làm người mẫu.

Tin Tức

Năm 2018, Minh Tiệp tái xuất màn ảnh nhỏ với vai Vũ – gã giang hồ máu lạnh – trong phim “Quỳnh Búp Bê”.

Tin Tức

Đồng Thanh Bình vai Tùng Giun Đất

Trước “Lập trình cho trái tim”, Đồng Thanh Bình từng tham gia nhiều phim như “Đêm vùng biên”, “Tháng 13”, “Trò đùa nguy hiểm”, “Hoa mua đầu núi”… nhưng chưa tạo được dấu ấn.

Nhờ vai anh IT Tùng Giun Đất, anh được nhiều khán giả yêu mến. Nhân vật của anh trong phim là bạn thân của Lâm, có tình cảm với Tố Uyên (Lan Hương đóng). Cặp diễn viên có nhiều tình huống hài hước, mang lại tiếng cười cho khán giả.

Tin Tức

Năm 2018, anh đóng vai phản diện trong “Quỳnh Búp Bê”. Nhân vật của anh là gã cha dượng bệnh hoạn, luôn mơ tưởng đến con gái riêng của vợ.

Tin Tức

Đồng Thanh Bình hiện làm chủ một công ty truyền thông. Anh kết hôn năm 2014 với bà xã làm kinh doanh thời trang. Vợ chồng anh hiện có hai con

Lan Hương vai Tố Uyên

Tin Tức

Lan Hương sinh năm 1985, từng vào top 5 Hoa hậu Việt Nam 2004. Cô đóng vai Tố Uyên trong “Lập trình cho trái tim”.

Sau bộ phim, cô trở lại công việc văn phòng, không hoạt động nghệ thuật. Năm 2008, cô kết hôn với một đồng nghiệp nhưng chia tay sau ba năm.

Tin Tức

Lan Hương hiện tại tập trung kinh doanh online, chăm sóc con gái.

Comments are closed.
Ky Phu,Nho Quan,Ninh Binh, Viet Nam Country
+84.229 6333 111

BOOKING TEE TIME

[formidable id=8 title=true description=true]
Trang An Golf and Resort