Hội Cứu trợ trẻ em tàn tật Việt Nam: Hỗ trợ phẫu thuật mắt cho 3.000 lượt người mù

Hội Cứu trợ trẻ em tàn tật Việt Nam: Hỗ trợ phẫu thuật mắt cho 3.000 lượt người mù
Hội Cứu trợ trẻ em tàn tật Việt Nam: Hỗ trợ phẫu thuật mắt cho 3.000 lượt người mù

Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng đã gửi lẵng hoa chúc mừng tập thể Hội dịp này. Đồng chí Đỗ Văn Chiến, Bí thư Trung ương Đảng, Bí thư Đảng đoàn Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam cùng nhiều đồng chí lãnh đạo các bộ, ban, ngành Trung ương đã tới dự.

1-tang-bang-khen(1).jpg
Trao tặng Bằng khen của Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam cho Hội Cứu trợ trẻ em tàn tật Việt Nam.

Phát biểu tại chương trình, Chủ tịch Trung ương Hội Cứu trợ trẻ em tàn tật Việt Nam Ngô Sách Thực khẳng định: 30 năm qua, Hội đã vượt qua nhiều khó khăn, thách thức, từng bước trưởng thành về tổ chức, chất lượng và hiệu quả hoạt động, khẳng định vai trò, vị thế, uy tín của Hội trong lĩnh vực hoạt động thiện nguyện, an sinh xã hội, tập trung vận động nguồn lực từ xã hội, các tổ chức phi chính phủ quốc tế, từ cộng đồng người Việt ở nước ngoài để thực hiện chức năng, nhiệm vụ bảo vệ, chăm sóc và trợ giúp cho trẻ em khuyết tật, tạo điều kiện cho họ từng bước cải thiện cuộc sống, hòa nhập cộng đồng.

Các trung tâm, nhà cứu trợ, tổ chức thuộc Hội đã vận động các nhà hảo tâm, các cơ quan, tổ chức, cá nhân hỗ trợ trẻ em khuyết tật hàng nghìn tỷ đồng, trong đó thông qua các chương trình, các tổ chức Hội đã vận động nguồn lực xã hội hóa được hơn 200 tỷ đồng tiền mặt và hiện vật để góp phần xây mới, nâng cấp cơ sở vật chất, trang thiết bị phục hồi chức năng, đồ chơi… cho trẻ em khuyết tật.

See also  Buffalo Bills: How the Patriots signing Cam Newton changes AFC East
Trao tặng quà cho trẻ em khuyết tật học tập tốt, vượt khó vươn lên.

Trong thời gian tới, Hội sẽ đẩy mạnh tuyên truyền, vận động thực hiện chính sách, pháp luật về trẻ em khuyết tật, chương trình trợ giúp người khuyết tật giai đoạn 2021-2030 của Chính phủ, tạo sự chuyển biến sâu sắc trong nhận thức của cán bộ, hội viên; củng cố các cơ sở trực thuộc, phát triển cơ sở Hội đến các vùng trong cả nước.

3-tang-ky-niem-chuong.jpg
Tặng kỷ niệm chương “Vì trẻ em khuyết tật” cho các cá nhân điển hình

Đồng thời, tăng cường vận động tài trợ, xây dựng nguồn tài chính thực hiện các nhiệm vụ của Hội, đổi mới nội dung, phương thức thực hiện các chương trình trọng tâm của Hội, các chương trình “Thắp sáng niềm tin cho em”, “Xuân ấm cho em”. Cùng với đó là kết nối các bộ, ngành, cơ quan, tổ chức, cá nhân có liên quan để có thêm nhiều địa chỉ, bệnh viện tin cậy chữa bệnh, phẫu thuật phục hồi chức năng cho trẻ em khuyết tật; tạo sân chơi cho trẻ em khuyết tật hòa nhập cộng đồng; giới thiệu, kết nối tiêu thụ sản phẩm cho trẻ em khuyết tật…

Ghi nhận và biểu dương kết quả hoạt động của Hội Cứu trợ trẻ em tàn tật Việt Nam, nhân dịp này, Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Đỗ Văn Chiến đã trao tặng Bằng khen của Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam cho Hội Cứu trợ trẻ em tàn tật Việt Nam.

See also  Cam Newton still honors Iron Bowl rivalry 13 years later in humorous Bryce Young message

Trong khuôn khổ chương trình, 50 trẻ em khuyết tật có nhiều nỗ lực vươn lên trong học tập, hòa nhập cộng đồng cũng được trao nhiều quà tặng. Nhiều cá nhân điển hình cũng được trao tặng kỷ niệm chương “Vì trẻ em khuyết tật” dịp này.

Comments are closed.
Ky Phu,Nho Quan,Ninh Binh, Viet Nam Country
+84.229 6333 111

BOOKING TEE TIME

[formidable id=8 title=true description=true]
Trang An Golf and Resort