Tour Huế Động Phong Nha + Cơm Trưa, Miễn Phí Vé Tham Quan, Đi Thuyền Sông Son

Tour Huế Động Phong Nha + Cơm Trưa, Miễn Phí Vé Tham Quan, Đi Thuyền Sông Son
Tour Huế Động Phong Nha + Cơm Trưa, Miễn Phí Vé Tham Quan, Đi Thuyền Sông Son

Giấu mình trong núi đá vôi được che chở bởi những cánh rừng nhiệt đới, Phong Nha giờ đây đã trở nên nổi tiếng bởi sự hào phóng của tạo hoá đã ban tặng cho vùng đất này một hệ thống hang động thật lộng lẫy với con sông ngầm được xác định là dài nhất thế giới.

Du khách sẽ ngẩn ngơi trước vẻ đẹp của quần thể hang động Phong Nha tại vườn quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng, cùng những bải đá và cát trải dài trong lòng hang động với những thụ thạch nhũ được hình thành hàng trăm triệu năm.

07h30: Xe và HDV đón du khách tại điểm hẹn tại trung tâm thành phố Huế, khởi hành đi thăm động Phong Nha – Kẻ Bàng. Trên đường đi, đoàn ghé tham quan Thánh Địa La Vang (Mệnh danh là Tiểu Vương Cung Thánh Đường).

Tiếp tục hành trình, du khách nghe HDV giới thiệu về các địa danh lịch sử Cách Mạng như: Thành cổ Quảng Trị, Căn Cứ Dốc Miếu, Hàng rào điện tử McNamara, cầu Hiền Lương, sông Bến Hải.

12h00: Đến Phong Nha đoàn dừng chân nghỉ ngơi và ăn trưa tại nhà hàng bến thuyền Xuân Sơn với thực đơn hấp dẫn.

Động Phong Nha là danh thắng tiêu biểu nhất của hệ thống hang động thuộc quần thể danh thắng Phong Nha – Kẻ Bàng, được bình chọn là một trong những hang động đẹp nhất thế giới với sông ngầm dài nhất, Hồ nước ngầm đẹp nhất, cửa hang cao và rộng nhất, các bãi cát và bãi đá ngầm đẹp nhất. Là địa điểm lý tưởng cho hành trình tour Phong Nha 1 ngày dành cho du khách du lịch tại Huế và Quảng Bình.

13h30: Đoàn du thuyền trên sông Son vào thăm động Phong Nha (hang Bi Kí, Động Cô Tiên, động Cung đình).

15h30: Xe đón khách tại bến thuyền, khởi hành về Huế theo đường Hồ Chí Minh, trên đường ghé thăm Nghĩa trang Trường Sơn, tiếp tục khởi hành về Huế.

20h00: Về Huế, xe trả khách tại điểm hẹn tạm biệt và kết thúc chương trình.

See also  Ben Roethlisberger on Steelers loss to Browns: 'This is the Browns' Super Bowl'

Comments are closed.
Ky Phu,Nho Quan,Ninh Binh, Viet Nam Country
+84.229 6333 111

BOOKING TEE TIME

[formidable id=8 title=true description=true]
Trang An Golf and Resort