Đúng 0 giờ ngày 5/4, B

Đúng 0 giờ ngày 5/4, B
Đúng 0 giờ ngày 5/4, B

Đúng 0 giờ ngày 5/4, Big Bang “tái xuất” thị trường âm nhạc với ca khúc “Still Life”. Đây là MV chính thức đầu tiên của Big Bang sau 4 năm kể từ ca khúc “Flower Road” và gần 6 năm kể từ mv “Fxxk It” và “Last Dance” phát hành từ cuối năm 2016.

Ngay khi vừa trở lại, Big Bang đã khẳng định được vị thế “ông hoàng Kpop” của mình khi lần lượt thiết lập những kỷ lục mới và xô đổ mọi bảng xếp hạng âm nhạc trong và ngoài nước.

Ngay sau khi được tung ra, đĩa đơn “Still Life” đã nhanh chóng chiếm ngôi vương trên BXH iTunes tại 33 quốc gia, đồng thời đạt No.1 trên BXH âm nhạc toàn cầu.

Tại bảng xếp hạng trong nước, ca khúc mới đã hạ cánh ở No.26 trên danh sách Melon 24Hits ngay trong giờ đầu tiên phát hành, đưa Big Bang trở thành nhóm nhạc Kpop ra mắt ở thứ hạng cao nhất trên BXH này. Hiện “Still Life” đang đứng đầu những bảng xếp hạng nhạc số tại Hàn như MelOn, Flo, Bugs, Genie.

Đây là sản phẩm trở lại đầu tiên của nhóm sau 4 năm vắng bóng, khiến người hâm mộ không giấu được sự xúc động. Hình tượng BIGBANG trong MV cũng gợi cảm giác về 4 mùa trong năm. Đây có lẽ là câu trả lời của BIGBANG về lời hứa “Hãy gặp lại nhau khi hoa nở” sau 4 năm kể từ Flower Road.

See also  Làm thế nào để học Tốt môn Toán lớp 5?
big bang dao nhai son tung

Cư dân mạng đưa ra loạt bằng chứng cho thấy Big Bang “đạo nhái” Sơn Tùng

Tuy nhiên khi MV vừa tung ra, cư dân mạng lại bất ngờ phát hiện ra những điểm tương đồng giữa sản phẩm này với MV trước đây của Sơn Tùng. Theo đó, trong một vài khoảnh khắc, có thể thấy từ cách lấy ý tưởng đến màu sắc của cả Big Bang và Sơn Tùng đều na ná nhau. Trong khi đó, MV của Sơn Tùng lại được ra mắt đã lâu. Điều này càng làm dấy lên nghi vấn Big Bang cố tình ‘đạo nhái’ Sơn Tùng.

Cụ thể, hình tượng phi hành gia của T.O.P và phân cảnh Daesung dạo chơi giữa vườn hoa được mang ra so sánh với MV Có chắc yêu là đây của Sơn Tùng. Tuy nhiên, cộng đồng V.I.P cho biết, hình tượng phi hành gia đã được T.O.P sử dụng trong MV BANG BANG BANG ra mắt nhiều năm về trước. Bên cạnh đó, nhiều ý kiến cho rằng những phân đoạn được mang ra so sánh chẳng có gì giống nhau.

Có thể thấy từ trước đến nay, Sơn Tùng là cái tên dính vào nhiều nghi vấn đạo nhái “thủ lĩnh” BIGBANG là G-Dragon. Không dưới chục lần, giọng ca Lạc trôi bị lên án gay gắt vì những nghi vấn sao chép lộ liễu.

See also  Tin Tức

Hạ Vi

Comments are closed.
Ky Phu,Nho Quan,Ninh Binh, Viet Nam Country
+84.229 6333 111

BOOKING TEE TIME

[formidable id=8 title=true description=true]
Trang An Golf and Resort