Người mẫu Quang Đại lần đầu thử sức vẽ graffiti trên bức tường dài 14m tại Singapore

Người mẫu Quang Đại lần đầu thử sức vẽ graffiti trên bức tường dài 14m tại Singapore
Người mẫu Quang Đại lần đầu thử sức vẽ graffiti trên bức tường dài 14m tại Singapore

Trần Quang Đại là cái tên quen thuộc với giới trẻ Việt, nhất là các tín đồ “mê xê dịch”. Không chỉ là người mẫu nổi tiếng, anh chàng còn gây ấn tượng mạnh trong vai trò một blogger du lịch. Những bước chân không mỏi khát khao tìm kiếm vùng đất mới, hay khám phá sự độc đáo thú vị tại những địa danh tưởng chừng như quen thuộc của Quang Đại đã truyền cảm hứng mạnh mẽ tới giới trẻ.

Mới đây, nam người mẫu có chuyến khám phá Singapore, “nhập vai” đồng hành cùng những người bản xứ, thưởng thức các món ăn ngon, trải nghiệm nghệ thuật kiến trúc, hội họa độc đáo…

Quang Đại vừa có chuyến khám phá Singapore bằng cách “nhập vai” đồng hành cùng những người bản xứ.

Đến với từng khu phố, Quang Đại lại được người bản xứ làm hướng dẫn viên, giúp nam người mẫu có những trải nghiệm tham quan độc đáo và chân thực nhất có thể. Điểm dừng chân đầu tiên trong chuỗi vòng quanh Singapore của Quang Đại là Kampong Gelam – con phố mang đậm hơi thở của nghệ thuật.

Tại đây, người trực tiếp hướng dẫn Quang Đại là Zul Othman – một nghệ sĩ graffiti (tranh tường) nổi tiếng. Zul đang là chủ sở hữu của một studio ngay giữa khu phố cổ đa màu sắc này.

Người trực tiếp hướng dẫn Quang Đại là Zul Othman – một nghệ sĩ graffiti (tranh tường) nổi tiếng.

Những kỷ niệm thú vị của Quang Đại khi thăm thú Kampong Gelam – lãnh địa của các tín đồ nghệ thuật đường phố là: tự tay làm ly Teh Tarik, ăn món ngon tại nhà hàng đạt chứng nhận Michelin với chi phí phải chăng. Đặc biệt nhất, Quang Đại có cơ hội thể hiện tài năng hội họa khi được mời thử sức vẽ graffiti. Là người yêu cái đẹp, nên bức graffiti đầu tay này rất có ý nghĩa với Quang Đại.

See also  Robot cởi đồ của người mẫu trên sàn catwalk

Một số kỷ niệm thú vị của Quang Đại khi thăm thú Kampong Gelam.

Chia sẻ về trải nghiệm này, Quang Đại cho biết: “Đây là lần đầu tiên mình đến Kampong Gelam. Và mình rất vui khi anh Zul là người đồng hành với mình. Trong thời gian giãn cách mình cũng tìm hiểu về nghệ thuật nên rất tò mò và muốn khám phá những điều thú vị ở khu phố nghệ thuật này.

Anh Zul là một nghệ sĩ nên đã chia sẻ cho mình rất nhiều thông tin, kiến thức hay ho. Đặc biệt anh còn mời mình thử sức với graffiti. Bức tường mà Đại được vẽ lên là bức tường tự xây dựng dài 14m ở bên hông studio, được sử dụng làm nơi luyện tập cho nghệ sĩ. Anh Zul bảo với mình bức tường này giống như một phòng tranh thay đổi mỗi ngày. Thực sự là một trải nghiệm tuyệt vời với Đại”.

Bức tường tự xây dài 14m dùng làm nơi luyện tập cho các nghệ sĩ Singapore mà Quang Đại có cơ hội thử sức.

Ngoài những trải nghiệm thực tế, Quang Đại còn có dịp chiêm ngưỡng vẻ đẹp thành phố, đi qua những địa điểm nổi tiếng của Singapore như Chinatown và Marina Bay.

Comments are closed.
Ky Phu,Nho Quan,Ninh Binh, Viet Nam Country
+84.229 6333 111

BOOKING TEE TIME

[formidable id=8 title=true description=true]
Trang An Golf and Resort