Well Come to Trang An Golf And Resort

Sơn Tùng M-TP kể câu chuyện thơ ấu, truyền tải thông điệp ý nghĩa khi Tết đến

Sơn Tùng M-TP kể câu chuyện thơ ấu, truyền tải thông điệp ý nghĩa khi Tết đến

Cách đây vài ngày, Sơn Tùng M-TP từng úp mở về dự án mới của mình cùng câu nói: “Nguồn động lực luôn thôi thúc bạn cố gắng mỗi ngày là gì? Có khi nào bạn nhìn lại chặng đường đã qua đầy hối tiếc hay không?”. Điều này khiến khán giả tò mò và nam ca sĩ vừa hé lộ toàn bộ câu chuyện với fan.

sontungmtp (3) 5

Cậu bé Nguyễn Thanh Tùng luôn có bà ở bên động viên.

Được biết, câu chuyện này lấy cảm hứng từ chính thời thơ ấu của Sơn Tùng M-TP. Mở đầu clip, hình ảnh một chú bé hồn nhiên (cậu bé Nguyễn Thanh Tùng thời thơ ấu) đang thích thú với những giai điệu vui tươi, tự phiêu theo cảm nhạc của mình và sáng tạo ra điệu nhảy “đau tay” thú vị.

Thế nhưng, hành động vô thức này của cậu lại bị những bạn nhỏ xung quanh cảm thấy rất kì lạ nên trêu chọc cậu bé, cho rằng những gì cậu làm “không bình thường”.

Nhìn thấy cháu mình buồn vì đám trẻ bắt nạt, bà ngoại ngay lập tức bảo vệ cậu bé. Riêng nhân vật chính, vì bị chọc ghẹo nên tủi thân bỏ chạy đến một góc cây, người bà sau khi thấy cháu mình bỏ đi âm thầm mang về cuốn băng cát-sét – có những giai điệu cháu mình rất say mê để khích lệ cậu bé.

Theo thời gian, Tùng lớn lên bắt đầu có những sáng tác đầu tay và cậu rất trông ngóng câu trả lời từ những hãng đĩa lớn, thế nhưng khi nhận được những phản hồi từ chối, cậu rất thất vọng. Nhìn thấy cháu nản chí, bà ngoại lại tiếp tục tặng cháu một chiếc điện thoại để lưu giữ các bản thu kèm theo lời động viên: “Tùng à, hãy cứ là chính mình cháu nhé!”.

sontungmtp (2) 4

Thông qua câu chuyện, Sơn Tùng M-TP muốn truyền tải một thông điệp ý nghĩa khi Tết đến xuân về, rằng nếu có thể, hãy trở về bên gia đình và người thân – những người luôn đặt chúng ta là ưu tiên hàng đầu trong cuộc đời họ bởi đôi khi, càng trưởng thành, nhiều người càng bỏ qua những giá trị tình thân.

“Khi ta còn nhỏ cho đến lúc trưởng thành, dù thất bại hay thành công cũng đều có bóng dáng người thân, gia đình bên cạnh, họ là những người chưa từng từ bỏ niềm tin dành cho đam mê, tham vọng của chúng ta. Thế nhưng khi bận rộn với cuồng quay xã hội, ta thường vô tình lãng quên họ.

Hãy luôn dành thời gian kết nối với người thân của mình, đừng để đến lúc chỉ còn là những khoảnh khắc ngắn ngủi, tiếc nuối vì những điều chưa kịp nói, chưa kịp dành cho họ” – thông điệp mà Sơn Tùng M-TP muốn truyền tải thông qua dự án Tết lần này.

sontungmtp (1) 6

Sơn Tùng M-TP chia sẻ câu chuyện về thời thơ ấu khiến nhiều khán giả xúc động.

Bản thân nam ca sĩ cũng từng chia sẻ: “Nếu muốn có được vị trí không ai ngồi được thì phải chịu những cảm giác không ai chịu được” và có thể thấy, anh có được tinh thần vững như vậy là nhờ có gia đình luôn đứng sau ủng hộ.

Ngoài ra, trong hậu trường quay clip, Sơn Tùng M-TP cũng ghi điểm khi anh ở lại đến tận khuya hoàn thành các cảnh quay, quan tâm đến các diễn viên đặc biệt là cô Bích Phượng vào vai bà ngoại, ra về cũng chào tạm biệt rất lễ phép…

Comments are closed.
Ky Phu,Nho Quan,Ninh Binh, Viet Nam Country
+84.229 6333 111

BOOKING TEE TIME

[formidable id=8 title=true description=true]
Trang An Golf and Resort