Sơn Tùng “flop” rồi sao? Trailer MV mới chưa nổi 1 triệu view sau 24 giờ, fan thở dài: “Có còn được mấy lần comeback nữa đâu…”

Sơn Tùng “flop” rồi sao? Trailer MV mới chưa nổi 1 triệu view sau 24 giờ, fan thở dài: “Có còn được mấy lần comeback nữa đâu…”
Sơn Tùng “flop” rồi sao? Trailer MV mới chưa nổi 1 triệu view sau 24 giờ, fan thở dài: “Có còn được mấy lần comeback nữa đâu…”

Tròn 24h, đoạn trailer MV There’s No One At All của Sơn Tùng đã mang về hơn 676 nghìn lượt xem và trên 87 nghìn lượt thích. Với nghệ sĩ khác? Đi ăn mừng ngay-và-luôn vì cao ngất ngưởng. Với Sơn Tùng và fan? Thảm họa thực sự vì có lẽ fan vẫn chưa quen với số view thấp đến như vậy sau 24 giờ với bất kì đoạn clip nào từ Sơn Tùng!

Thành tích của đoạn “nhá hàng” cho MV There’s No One At All rõ ràng kém xa loạt sản phẩm gần đây của chính Sơn Tùng M-TP. Trước đó, teaser Có Chắc Yêu Là Đây cũng vươn lên đến top 2 trending, Hãy Trao Cho Anh lẫn Chạy Ngay Đi thậm chí đã chiếm lĩnh vị trí cao nhất trên tab thịnh hành. Bên cạnh đó, cả 3 đoạn teaser kể trên đều đua top trending rất nhanh, trong vỏn vẹn 1 ngày ra mắt đã có thể thiết lập vị trí cao nhất.

Thậm chí, đoạn trailer Chúng Ta Của Hiện Tại vẫn có thể vươn lên được đến vị trí thứ 7 trên top trending với hàng triệu lượt xem. Thời điểm ấy, vị trí thứ 7 trên tab thịnh hành đã là một bước lùi không hề nhỏ với chính Sơn Tùng. Giờ đây, fan Sơn Tùng hẳn thấy vị trí thứ 7 ấy vẫn còn cao chán!

Người hâm mộ của Sơn Tùng chắc chắn không thể ngồi yên trước thành tích ngày càng tuột dốc của thần tượng trong lần comeback này. Nhiều ý kiến khẳng định do giữa những lần comeback không còn quá dài như xưa nên sự chờ đợi cũng sụt giảm. Bên cạnh đó, loạt scandal liên tiếp nổ ra từ việc đạo nhái âm nhạc, hình ảnh cho đến tình ái nhưng phía Sơn Tùng vẫn giữ im lặng đã khiến một lượng không nhỏ khán giả quay lưng.

See also  Phố đi bộ Hồ Gươm: Lịch hoạt động, chỗ gửi xe & kinh nghiệm vui chơi

Đáng chú ý, không ít ý kiến tỏ rõ sự buồn bã khi biết rằng Sơn Tùng cũng sẽ không comeback thêm bao nhiêu lần nữa trước khi ngưng sự nghiệp ca hát vào năm 30 tuổi như đã tuyên bố trước đó. Ngoài ra, các ý kiến khác của 1 bộ phận fan cũng cho biết vẫn sẽ luôn kề bên và ủng hộ Sơn Tùng ở bất kì sản phẩm comeback nào. Nhưng chắc chắn họ sẽ phần nào thấy hụt hẫng vì những câu chuyện xoay quanh Sơn Tùng đang ngày càng đi theo hướng tiêu cực.

– Liên tiếp gặp ồn ào mà không đứng ra giải thích, nhiều người nản rồi thoát vậy thôi.

– Buồn thực sự, con số sụt giảm kinh khủng luôn.

– Thôi thì cũng đâu còn mấy lần comeback, vẫn sẽ mãi ủng hộ.

– Nhìn con số mà lo lắng ghê, bạn mình còn không biết là comeback lần này ấy, trong khi các bài trước đều rần rần.

Trước đó, trong cuộc phỏng vấn vào năm 2020, Sơn Tùng đã khẳng định sẽ từ bỏ việc đi hát vào năm 30 tuổi: “Tôi đã đặt ra cho mình một cột mốc rồi: sau 30 tuổi tôi sẽ không làm ca sĩ nữa. Vì mỗi thế hệ mới xuất hiện sẽ mang theo một sức mạnh thật kinh khủng, và chính những thế hệ đi trước như tôi đây sẽ bị… ảnh hưởng bởi sức mạnh và sự mới mẻ ấy. Vậy thì với kinh nghiệm mà tôi đã tích lũy sau bao nhiêu năm chinh chiến, sao tôi không lùi về, chấp nhận mình không thể sống trong môi trường cạnh tranh này nữa. Thì cái mục tiêu từ giã sân khấu sau năm 30 tuổi chính là cái “đủ” như ta đang nói.

See also  Tin Tức

Và sau khi từ giã rồi, tôi sẽ dùng hết tài năng và tâm sức của mình để đào tạo ra một thế hệ trẻ, đầy tài năng và sức mạnh. Tôi tự tin là Sơn Tùng “nghệ sĩ” sẽ “đủ” để từ giã sau 30 tuổi, đủ để nhận lãnh một vai trò mới, đủ để hỗ trợ các bạn trẻ với tất cả nhiệt huyết của một người… từng trẻ như các bạn”.

Clip: YouTube – Ảnh: chụp màn hình

https://kenh14.vn/son-tung-flop-roi-sao-trailer-mv-moi-chua-noi-1-trieu-view-sau-24-gio-fan-tho-dai-co-con-duoc-may-lan-comeback-nua-dau-20220424213756632.chn

Comments are closed.
Ky Phu,Nho Quan,Ninh Binh, Viet Nam Country
+84.229 6333 111

BOOKING TEE TIME

[formidable id=8 title=true description=true]
Trang An Golf and Resort