Tô Thanh Phúc – Người làm việc thiện từ tâm

Tô Thanh Phúc - Người làm việc thiện từ tâm
Tô Thanh Phúc - Người làm việc thiện từ tâm

Là một gương mặt quen thuộc trong làng mẫu Việt, Tô Thanh Phúc không chỉ gây ấn tượng với vẻ ngoài nam tính, điển trai mà còn tích cực tham gia các hoạt động từ thiện. Với cái tâm và tấm lòng nhân ái của mình, Thanh Phúc đã đến khắp mọi miền đất nước để giúp đỡ và tiếp thêm niềm tin sống cho rất nhiều những số phận bất hạnh, cơ cực.

Tô Thanh Phúc hiện là một nam diễn viên, người mẫu tự do tại TP HCM. Trái với vẻ ngoài nam tính, lạnh lùng trên sàn diễn, trong cuộc sống thường ngày Thanh Phúc là một chàng trai thân thiện, ấm áp, thường xuyên tham gia các hoạt động từ thiện.

Người mẫu, diễn viên tự do Tô Thanh Phúc

Theo dõi chàng người mẫu điển trai trên mạng xã hội facebook, người hâm mộ dễ dàng bắt gặp những hình ảnh về các chuyến đi thiện nguyện của anh. Không quản ngại xa xôi, anh chàng thường xuyên đi đến khắp mọi miền đất nước, tìm đến những người có hoàn cảnh khó khăn, những phận đời cơ cực để giúp đỡ.

Cũng chính nhờ sự lan tỏa của Tô Thanh Phúc, nhiều nhà hảo tâm, bạn bè hay những người quan tâm đến hoạt động thiện nguyện đã biết đến những hoàn cảnh khó khăn và cùng anh chàng góp sức làm thiện nguyện. Theo Thanh Phúc chia sẻ: “Được trực tiếp giúp đỡ những số phận kém may mắn, đó chính là niềm vui, niềm hạnh phúc đối với Phúc. Cuộc đời sẽ có ý nghĩa hơn khi mọi người biết quan tâm, chia sẻ và sống vì cộng đồng hơn. Dù số tiền giúp đỡ không quá lớn nhưng cũng giúp người nghèo vượt qua nỗi cơ cực, nỗi đau đớn”.

See also  What happened to Cam Newton's Instagram? Panthers QB deletes account after Carolina return

Được biết, Tô Thanh Phúc đang là một trong những thí sinh tiềm năng của cuộc thi Mr Gay World Việt Nam (Hoa Vương Đồng tính Việt Nam). Dù luôn bận rộn và vất vả với các buổi tập luyện chuẩn bị cho các vòng thi của Mr Gay World Việt Nam sắp tới nhưng Tô Thanh Phúc vẫn dành thời gian tham gia các hoạt động từ thiện.

Tô Thanh Phúc - Người làm việc thiện từ tâm

Một chàng trai tài năng và hơn cả là một tấm lòng nhân ái đáng trân trọng, chắc chắn Tô Thanh Phúc sẽ gặt hái được nhiều thành công tại cuộc thi và trong cuộc sống.

Comments are closed.
Ky Phu,Nho Quan,Ninh Binh, Viet Nam Country
+84.229 6333 111

BOOKING TEE TIME

[formidable id=8 title=true description=true]
Trang An Golf and Resort