Du Lịch Rồng Việt Nam

Du Lịch Rồng Việt Nam
Du Lịch Rồng Việt Nam

Chúng tôi là Du Lịch Rồng Việt Nam

Đại lý Du Lịch Rồng Việt Nam (Vietnam Dragon Travel) được thành lập nhằm đáp ứng nhu cầu du lịch của khách hàng là người Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành du lịch, Du lịch Rồng Việt Nam chủ trương mang đến quí khách hàng các chương trình tour nghỉ dưỡng cao cấp, khám phá thiên nhiên, trải nghiệm cuộc sống và du lịch sinh thái trên mọi miền Tổ quốc.

Đại lý Du Lịch Rồng Việt Nam Được thành lập từ năm 2015, là một trong những Công ty du lịch uy tín hàng đầu Việt Nam, cung cấp dịch vụ đặt phòng khách sạn, đặt vé máy bay, tour du lịch cho khách trong nước và Quốc tế.

Với mục tiêu cung cấp dịch vụ du lịch chất lượng, tin cậy với giá tốt nhất, Du Lịch Rồng Việt Nam liên kết chọn lọc với các khách sạn, các hãng hàng không và các đối tác uy tín địa phương nhằm cung cấp đa dạng các dịch vụ, được kết hợp thông minh và tối ưu cho phép khách hàng đặt những chuyến đi hoàn hảo với giá tốt nhất.

Hiện công ty chúng tôi đang có các thương hiệu chi nhánh như sau :

  • VIETNAM DRAGON TRAVEL – www.vietnamdragontravel.com/: Chuyên tổ chức đón các khách châu Âu (Pháp, Thụy Sĩ, Bỉ, Canada vào điểm đến Việt Nam và Đông Dương. Tối tác là các Hãng tours lớn châu âu như Comptoir, Kouni, VDM …
  • DU LỊCH RỒNG VIỆT NAM – www.vietnamdragontravel.vn/: Chuyên khách Việt Nam đi các điểm đến trong nước và nước ngoài.
  • XE NINH BINH – www.xeninhbinh.com/: Công ty Vận tải RỒNG VIỆT cho thuê xe du lịch, xe cưới, xe thương mại tại Ninh Binh, xe ô tô sang trong 4, 7, 16, 29, 35, 45 chỗ đời mới giá rẻ, lái xe kinh nghiệp phục vụ chuyên nghiêp.
See also  Khoang Xanh Ao Vua giá vé mới nhất

TẦM NHÌN

Công ty Du Lịch Rồng Việt Nam mong muốn trở thành một công ty lữ hành kiểu mới, có uy tín và vị thế trên bản đồ du lịch Việt Nam; xây dựng thành công chuỗi sản phẩm và dịch vụ du lịch đẳng cấp, làm khách hàng hài lòng, góp phần xây dựng quốc gia hưng thịnh, đem lại cho mỗi thành viên của mình điều kiện phát triển tài năng tốt nhất và một cuộc sống đầy đủ về vật chất, phong phú về tinh thần.

Trên cơ sở phát triển bền vững, Công ty Du Lịch Rồng Việt Nam hướng đến trở thành trở thành 1 trong 10 công ty lữ hành hàng đầu Việt Nam.

SỨ MỆNH

Mang lại sự tin tưởng, sự hài lòng và là người bạn đồng hành “THÂN THIỆN – CHUYÊN NGHIỆP” cho du khách trong mỗi hành trình – Đây là mục tiêu và là sứ mệnh Du Lịch Rồng Việt Nam cam kết và nỗ lực mang lại cho du khách.

TRIẾT LÝ KINH DOANH

Công ty Du Lịch Rồng Việt Nam coi trọng khách hàng, lấy khách hàng làm trung tâm, đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu; nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm – dịch vụ hoàn hảo nhất; coi sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công.

DỊCH VỤ CUNG CẤP

Với mục tiêu tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian cho khách hàng để lên kế hoạch và đặt dịch vụ cho một chuyến đi. Đại lý Du Lịch Rồng Việt Nam cung cấp đa dạng các dịch vụ du lịch, được kết hợp thông minh và tối ưu chi phí.

Du lịch trong nước

Cung cấp đa dạng các tour du dịch ghép khách lẻ theo nhóm hoặc thiết kế theo yêu cầu cho khách đoàn trên các tuyến điểm tại Việt Nam.

Du lịch Quốc tế

Là một trong những Công ty du lịch hàng đầu Việt Nam cũng như Quốc tế, Du Lịch Rồng Việt Nam tự hào đã phục vụ hơn 50.000 du khách từ khắp nơi trên thế giới. Chúng tôi luôn tự tin đem đến cho du khách Việt Nam những chuyến đi tuyệt vời để khám phá mọi miền đất mới như Thái, Malaysia, Singapore, Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Châu Âu, Châu Úc, Châu Mỹ…

Đặt vé máy bay

Tiện ích với dịch vụ đặt chỗ & thanh toán trực tuyến cho vé máy bay của các hãng hàng không nội địa (Vietnam Airlines, Jetstar Pacific, Vietjet Air) và quốc tế (Thai Airways, Air Asia, Singapore Airline, Qatar Airways, Emirates..), những chuyến đi sẽ trở nên thật dễ dàng, nhanh chóng, cùng dịch vụ chăm sóc chuyên nghiệp.

Đặt phòng khách sạn

Hài lòng khách hàng với dịch vụ đặt phòng trực tuyến tại tất cả các điểm đến ở Việt Nam, Lào và Campuchia với lựa chọn đa dạng và chất lượng đảm bảo.

See also  Ben Roethlisberger is serious about his fitness now, and that’s really all that matters

Du lịch du thuyền

Cung cấp các dịch vụ đặt tour du thuyền giá tốt nhất từ ngắn ngày đi thăm Vịnh Hạ Long cho tới các tour du thuyền dài ngày cùng trải nghiệm xa hoa xuyên quốc gia trên sông Mekong tại Việt Nam, Lào và Campuchia.

Visa, vé tàu, xe du lịch

Đáp ứng các dịch vụ Visa, vé tàu và thuê xe du lịch nhanh chóng và tin cậy. Du Lịch Rồng Việt Nam cam kết hỗ trợ khách hàng trong mọi thời điểm.

Comments are closed.
Ky Phu,Nho Quan,Ninh Binh, Viet Nam Country
+84.229 6333 111

BOOKING TEE TIME

[formidable id=8 title=true description=true]
Trang An Golf and Resort