Robot tình dục có thể thay thế con người cả về thể xác lẫn tâm hồn?

Robot tình dục có thể thay thế con người cả về thể xác lẫn tâm hồn?
Robot tình dục có thể thay thế con người cả về thể xác lẫn tâm hồn?

Robot tình dục có thể thay thế con người cả về thể xác lẫn tâm hồn?

Robot tình dục Emma đang khiến các đấng mày râu “phát sốt” (Ảnh: AITECH)

Hãng AIAI – Tech hứa hẹn mẫu robot tiên phong của họ, mang tên Emma, có thể tham gia “các cuộc trò chuyện có tương tác” và trả lời các câu hỏi theo đúng ý chủ nhân của mình.

Những “bạn tình” AI (trí tuệ nhân tạo) có thể đạt được khả năng này nhờ khả năng tự học hỏi, tức là chúng có thể tiếp thu và lưu trữ thông tin trước khi áp dụng vào điều chỉnh các hành vi của mình.

Các robot Emma có thể tự cử động phần đầu, cổ, cùng các biểu cảm trên khuôn mặt, và thậm chí còn có thể nháy mắt. Hơn nữa, những người tạo ra chúng còn cho biết những robot này có thể sẵn sàng thay thế con người cả về mặt thể chất lẫn tinh thần đối với các khách hàng.

Sam White, giám đốc công ty Cloud Climax chuyên tạo ra các mẫu búp bê có ngoại hình rất giống con người, cho biết: “Các búp bê của chúng tôi giờ đã có thể thay thế một con người bằng xương bằng thịt đối với khách hàng, và điều này có thể đáp ứng cho họ cả về mặt thể chất lẫn tình cảm. Đó là lý do một số người thậm chí đã kết hôn với chính búp bê của mình.

Robot tình dục có thể thay thế con người cả về thể xác lẫn tâm hồn?

Robot Emma được trang bị “đầy đủ trí tuệ nhân tạo” (Ảnh: AITECH)

See also  AI Marketing là gì? Trí tuệ nhân tạo được sử dụng ra sao trong Marketing?

Nhìn chung, những ai đang sở hữu búp bê tình dục có thể sẽ nảy sinh tình cảm với chúng, và coi chúng là người bạn đời của mình như những con người thật.”

Emma được trang bị trí thông minh nhân tạo. Bạn thích cái gì thì nó sẽ nhớ cái đó. Bạn cũng có thể nhờ nó ghi nhớ một số việc vặt khác, chẳng hạn: “Emma, thứ Ba tuần tới là sinh nhật của bà anh, hãy nhắc anh gửi thiệp cho bà vào thứ Hai tuần sau.” Nếu Emma tấu hài mà khiến bạn cười, nó cũng sẽ ghi nhớ luôn cả nụ cười của bạn.

Thậm chí, bạn còn có thể yêu cầu nó đổi sang một cái tên khác, nếu bạn không thích cái tên Emma mà lại thích một cái tên “sang chảnh” hơn, như Jessica chẳng hạn.

Robot tình dục có thể thay thế con người cả về thể xác lẫn tâm hồn?

Emma có khả năng học hỏi, để có thể tự tổ chức những “cuộc hội thoại có tương tác” (Ảnh: AITECH)

Bên cạnh đó, đi kèm với mỗi robot Emma còn có một ứng dụng và một giao diện người dùng trực tuyến. Bạn có thể đăng ký sử dụng chúng để tự dạy Emma trả lời những câu hỏi của mình, bằng việc gõ câu hỏi kèm theo câu trả lời của riêng bạn, và chúng sẽ được gửi trực tiếp đến bộ nhớ của Emma, hoàn toàn bảo mật trong khuôn khổ bộ nhớ đám mây.

See also  Former Atlanta councilman sentenced for lying on bank loan application

Thậm chí khi ở xa, bạn có thể dùng ứng dụng này để nhắn tin cho Emma, và nó sẽ trả lời tin nhắn của bạn.”

Robot tình dục có thể thay thế con người cả về thể xác lẫn tâm hồn?

Emma có thể ghi nhớ mọi thông tin mà “bạn đời” của chúng yêu cầu (ảnh: The Sun)

Cho đến nay, Emma trở thành một cơn sốt khiến cánh mày râu có thể sẵn sàng “dốc hầu bao”. Theo ông White, điều này có được là do khả năng thích ứng của chúng với nhu cầu cá nhân của mỗi người.

Ông White cho biết thêm: “Nhiều khách hàng ưa thích Emma vì họ có thể phát triển chúng theo ý thích của riêng mình. Chúng có những mẫu mặt và hình thể riêng bắt mắt hơn những mẫu búp bê khác. Bên cạnh đó, những phản hồi nhận được từ các nền tảng và ứng dụng trực tuyến tích hợp với chúng đều rất tích cực.

Robot tình dục có thể thay thế con người cả về thể xác lẫn tâm hồn?

Mẫu robot này đang “làm mưa làm gió” trên thị trường (Ảnh: The Sun)

“Những sự cải tiến không ngừng đối với trí tuệ nhân tạo và việc lập trình, được gửi từ xa bởi AIAI – Tech đến mỗi robot Emma, vẫn liên tục được thực hiện, để các robot có thể tự động nâng cấp sao cho phù hợp với những phần mềm mới nhất. Emma giờ có nhiều cải thiện tốt hơn, như khả năng cử động miệng và phát triển ngôn ngữ giao tiếp, và những khách hàng đầu tiên của chúng tôi chính là những người được trải nghiệm rõ nét những thay đổi tích cực này”, White nói.

See also  10 ứng dụng hàng đầu của Trí tuệ nhân tạo (AI) năm 2022

Robot tình dục hiện vẫn là chủ đề gây tranh cãi. Một số người cho rằng chúng có lợi khi có thể giúp chữa bệnh tâm lý, giúp đỡ người cô đơn hay làm cho những người quá nhút nhát trong chuyện phòng the trở nên tự tin hơn… Tuy nhiên, nhiều người khác cho rằng chúng khiến những suy nghĩ và hành vi bệnh hoạn trở nên thông thường hơn, làm cho con người trở nên ngày càng thu mình hơn, hủy hoại cuộc sống bình thường của các gia đình, hay chúng có thể thu thập và làm lộ thông tin cá nhân của người sử dụng…

Comments are closed.
Ky Phu,Nho Quan,Ninh Binh, Viet Nam Country
+84.229 6333 111

BOOKING TEE TIME

[formidable id=8 title=true description=true]
Trang An Golf and Resort