Tập 24 ‘Lựa chọn của trái tim’: Siêu mẫu Xuân Hùng tay trắng vì quá khứ ‘lái siêu máy bay’

Tập 24 ‘Lựa chọn của trái tim’: Siêu mẫu Xuân Hùng tay trắng vì quá khứ ‘lái siêu máy bay’
Tập 24 ‘Lựa chọn của trái tim’: Siêu mẫu Xuân Hùng tay trắng vì quá khứ ‘lái siêu máy bay’

(Thethaovanhoa.vn) – Lại thêm một người mẫu trẻ đẹp trai nhiều triển vọng ra về tay trắng trong tập 24 Lựa chọn của trái tim lên sóng lúc 20h30 ngày 13/6 trên kênh VTV3.

  • Tập 24 ‘Lựa chọn của trái tim’: Ca sĩ song tính Trish Lương tìm chàng trai lớn tuổi và… bụng bự càng tốt
  • Tập 23 ‘Lựa chọn của trái tim’: Soái ca giàu có về tay trắng vì…‘nói xấu sau lưng’
  • Tập 23 ‘Lựa chọn của trái tim’: ‘Soái ca’ tìm người yêu ‘mũm mĩm’ thay vì hẹn hò với ‘chân dài’

Từng tham gia Vietnam’s Next Top Model mùa 7, xuất sắc lọp top 5 Quý ông hoàn hảo 2017, và đang thi Siêu mẫu Việt Nam 2018, chàng trai xứ Quảng Phạm Xuân Hùng (23 tuổi) đeo mặt nạ người hùng xanh được sắp xếp hẹn hò cũng 3 cô nàng: Trish Lương (mặt nạ siêu nhân hồng, 28 tuổi, ca sỹ, top 5 Quý cô hoàn hảo 2018); Hạ Trang (mặt nạ người diệp lục, 22 tuổi, người mẫu tự do) và Ngọc Như (mặt nạ tarzan, 26 tuổi, chuyên viên thẩm mỹ, diễn viên). Cả 3 cô nàng hiện đang sinh sống và làm việc tại TP.HCM.

Trish Lương là người đến hẹn đầu tiên với quan niệm không có “tình yêu sét đánh”, đồng thời thẳng thắn “nếu mình tiến xa hơn và anh yêu cầu em thay đổi điều gì của bản thân em vì anh, thì em cũng sẽ làm ngược lại cho công bằng”. Kết thúc buổi hẹn, Xuân Hùng nhận xét “cô ấy không hợp mắt”, còn Trish Lương lại nghĩ “anh ấy đặt những câu hỏi khá ngây thơ và quê mùa, không hợp với vẻ bề ngoài”.

See also  2024 U.S. Olympic Team Trials Qualifiers, as of November 20

Hạ Trang đến hẹn ngay sau đó và đặt vấn đề “nếu nhan sắc của em được “đập đi xây lại” thì anh nghĩ thế nào?”, Xuân Hùng cho rằng “đó là điều bình thường, ai cũng có quyền đẹp, quyền hạnh phúc”. Về ngoại hình của Hạ Trang, Xuân Hùng nhận xét “dù khá cao nhưng…mông cô ấy vẫn còn nhỏ, mình lại thích một người có mông hơn là… có ngực”. Đến cuối buổi hẹn, Hạ Trang đề nghị với Xuân Hùng, nếu sau này 2 người có tiến đến hôn nhân thì Xuân Hùng sẽ mặc váy cô dâu còn cô sẽ mặc vest của chú rể.

Ngọc Như đến hẹn sau cùng và được Xuân Hùng kể cho nghe về chuyện tình với một người hơn 20 tuổi, người đó bất chấp mọi thứ chỉ để được chàng người mẫu chấp nhận tình cảm.

Trên ghế nóng Lựa chọn của trái tim, Xuân Hùng quyết định loại Hạ Trang ra về đầu tiên. Cô nàng đã…cảm ơn quyết định của Xuân Hùng và nói “em cũng không muốn hẹn hò với anh”.

Sau đó, Xuân Hùng tiếp tục hẹn hò lâu, đi phượt cùng Trish Lương, cưỡi ngựa cùng Ngọc Như. Trở về, Xuân Hùng quyết định chọn Trish Lương, Ngọc Như tiếp tục phải ra về.

Khoảnh khắc quyết định tới, Xuân Hùng và Trish Lương đối mặt với nhau, cô nàng khá ngạc nhiên về ngoại hình của Xuân Hùng và thốt lên “mình không nghĩ anh ấy đẹp trai như vậy”. Nhưng sau tất cả, cô nàng ca sỹ đã không đến buổi hẹn cuối mặc cho chàng người mẫu lẻ bóng chờ đợi…

See also  NFL

Trình duyệt của bạn không hỗ trợ. Tải về: video/mp4

(Video cảnh Xuân Hùng một mình đến hẹn)

Đón xem tập 25 Lựa chọn của trái tim lên sóng 20h30 ngày 20/6 trên kênh VTV3.

Ngọc Tường. Ảnh, Clip: NSX CC

Comments are closed.
Ky Phu,Nho Quan,Ninh Binh, Viet Nam Country
+84.229 6333 111

BOOKING TEE TIME

[formidable id=8 title=true description=true]
Trang An Golf and Resort